หลังจากทำความรู้จักกับนางแบบสาวสวยสุดแซ่บมาแล้วหลายต่อหลายคน ทางเราอยากพาคุณมาทำความคุ้นเคยกับ น้อง Zee Piyapat Tongsuk ดูบ้าง เพราะเธอกำลังฮอตสุดๆ ในตลอดปีที่ผ่านมา ออกมาโชว์หุ่นแซ่บเร่าร้อนเมื่อไหร่ เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการเป็นแถว จึงถือได้ว่า น้อง Zee Piyapat Tongsuk เป็นนางแบบสาวอีกคนหนึ่ง ซึ่งมีผลงานอันโดดเด่นเสมอมา เคยฝากผลงานการถ่ายแบบมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานส่วนใหญ่จะมีความท็อปฟอร์มแทบทั้งนั้น ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าจะต้องถูกอกถูกใจชายหนุ่มอย่างพวกเราแน่นอน

หากจะกล่าวถึงนางแบบสาวมาแรงอีกคนหนึ่งของวงการ ส่วนตัวคิดว่าชื่อของ น้อง Zee Piyapat Tongsuk คงน่าจะติดโผด้วย เนื่องจากผลงานการถ่ายแบบในอดีตที่ผ่านมา มักจะมีแฟนคลับแห่แหนเข้ามาอุดหนุนซัพพอร์ตอยู่เสมอ ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวไม่เคยห่างหายไปไหนไกล จะพยายามตามมาช่วยอุดหนุนในทุกๆ ผลงาน ใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวสายเสียวระดับ 18+ เป็นพิเศษ เชื่อว่าน่าจะเกิดความชื่นชอบในตัวตนของ น้อง Zee Piyapat Tongsuk ไม่ยากนัก ทราบมาว่าบางคนชื่นชอบเธอจนหัวปักหัวปำเลยทีเดียว

แม้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแฟนๆ จะเรียกร้องอยากเห็น น้อง Zee Piyapat Tongsuk เปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เสียที เพราะอยากรับชมคอนเทนต์เรท 18+ ในระดับเอ็กซ์คลูซีฟจนจุอกจุใจไปตามกัน แต่เธอยังไม่ตัดสินใจสมัครสมาชิกแพลตฟอร์มดังกล่าวแต่อย่างใด เน้นรับงานถ่ายแบบร่วมกับค่ายต่างๆ เป็นหลักเหมือนเดิม ส่วนในอนาคตจะมีการตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ Onlyfans หรือไม่นั้น คงต้องเฝ้ารอลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อต่อไป หลายๆ คนบอกว่าพวกเขาพร้อมกด Subscribe ให้เธอกันแล้ว โดยไม่คิดจะเกี่ยงราคาเลยสักนิดเดียว จึงเชื่อว่าต่อให้มีการกำหนดเรทราคาแพงๆ พวกเขาก็พร้อมติดตามสนับสนุนทันที

ปัจจุบันทางด้านของ น้อง Zee Piyapat Tongsuk ไม่เคยหมดกำลังใจในการเดินหน้าบนเส้นทางวงการนางแบบ พยายามคิดค้นสร้างสรรค์ผลงานความเสียวออกมาเสิร์ฟกันรัวๆ ท่ามกลางเสียงตอบรับจากบรรดาเหล่าหนุ่มๆ อย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ที่สำคัญเธอเคยรับงานตามบูธแห่งต่างๆ อีกด้วย พร้อมที่จะโชว์ศักยภาพให้คนเดินผ่านไปผ่านมาได้เห็น จนแวะเวียนกันเข้ามาเยี่ยมชมบูธดังกล่าว จากความโดดเด่นในการทำงานที่กล่าวมา จึงส่งผลให้ น้อง Zee Piyapat Tongsuk มีงานใหม่เข้ามาตลอดไม่ขาดสายจนถึงตอนนี้ ส่วนคนไหนไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทาง น้อง Zee Piyapat Tongsuk คงต้องรีบเข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียกันสักหน่อยแล้ว ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว และช่องทาง TikTok ด้วยเช่นกัน

แจกวาร์ป น้อง Zee Piyapat ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Piyapat Tongsuk Instagram : series.eiei Tiktok : series.eiei

อัลบั้มของ น้อง Zee Piyapat

แหล่งข้อมูล

Facebook : Piyapat Tongsuk

Instagram : series.eiei

Tiktok : series.eiei