สำหรับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้อง Phetsamone Sisoumang” นับว่ากำลังโด่งดังมากๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะเธอมีผลงานอันโดดเด่นอยู่เสมอ เพียงแค่ปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ออกมา บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต่างก็หลงใหลคลั่งไคล้ไปตามกันแล้ว แห่แหนมาอุดหนุนซัพพอร์ตผลงานแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว ที่สำคัญทราบมาว่า “น้อง Phetsamone Sisoumang” กำลังฮอตสุดๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok ยอดฟอลโล่พุ่งทะยานไม่หยุด จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลที่ฮอตฮิตติดกระแสประจำ TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเลยว่าเธอจะต้องตอบโจทย์กับชายหนุ่มอย่างพวกเราแน่นอน

หากจะกล่าวถึงผลงานทั้งหมดในอดีตที่ผ่านมาของ “น้อง Phetsamone Sisoumang” ต้องขอบอกเลยว่ามีความหลากหลายพอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากเธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานแบบไม่เคยหยุด โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งมีความจัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมคนอื่นๆ โชว์เรือนร่างวาบหวิวในทุกสัดส่วน จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หัวใจละลายไปตามกัน ส่งผลให้ค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งเริ่มมองเห็นแวว จึงติดต่อทาบทามไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่บ่อยๆ แต่ทางด้าน “น้อง Phetsamone Sisoumang” จะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายไหนบ้างนั้น แฟนคลับคงต้องเฝ้ารอลุ้นต่อไปอีกสักระยะนึง

นอกจาก “น้อง Phetsamone Sisoumang” จะฮอตฮิตติดกระแสบนเส้นทางวงการนางแบบเป็นอย่างมากแล้ว ทราบมาว่าเธอดังสุดๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok ด้วยเช่นกัน พยายามคิดค้นสร้างสรรค์คอนเทนต์แนวใหม่ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามรับชมเสมอ โดยส่วนใหญ่จะเป็นคลิปสั้นแนวสนุกสนานแทบทั้งนั้น ซึ่งแทบทุกคลิปจะมียอดการรับชมค่อนข้างสูง จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุดพบว่ามียอดฟอลโล่กว่า 1.9 แสนรายเลยทีเดียว ขณะที่ยอดกดไลก์พุ่งสูงกว่า 1 ล้านครั้งเรียบร้อยแล้ว ใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์แนวสนุกสนานบันเทิงอารมณ์ ต้องไม่พลาดการติดตามแพลตฟอร์มดังกล่าวด้วยประการทั้งปวง รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่

ทางด้านของ “น้อง Phetsamone Sisoumang” ไม่เคยห่างหายไปจากกระแสบนโลกออนไลน์ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะผลงานต่างๆ ในอดีต มีความน่าสนใจอยู่ตลอดแทบทุกผลงาน ย่อมทำให้มีฐานแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นมาเสมอ เอาเป็นว่าคนไหนชื่นชอบ “น้อง Phetsamone Sisoumang” เข้าอย่างจัง อย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว  หรือจะเป็นช่องทาง TikTok ก็ตามที โดยเธอจะพยายามเข้ามาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ให้ทราบเป็นระยะ แถมบางครั้งยังเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองอีกต่างหาก

แจกวาร์ป น้อง Phetsamone ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phetsamone Sisoumang Instagram : phetsamone_sisoumang Tiktok : temtem178

อัลบั้มของ น้อง Phetsamone

แหล่งข้อมูล

Facebook : Phetsamone Sisoumang

Instagram : phetsamone_sisoumang

Tiktok : temtem178