คิดว่าหลายๆ คนคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์ อย่าง น้อง Zenzii Jaikaew กันมาบ้างแล้ว โดยเธอถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของเมืองไทย นับตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา ยาวมาจนถึงปี 2022 กลายเป็นช่วงขาขึ้น ปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ย่อมมีกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างถล่มทลายทุกเมื่อ จนกระทั่งส่งผลให้ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทะยานขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปแห่ง TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างไปทั่วโลกออนไลน์

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า น้อง Zenzii Jaikaew มีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแต่มาพร้อมกับใบหน้าสวยๆ และรูปร่างอันเป๊ะปังเท่านั้น แต่ทางด้านของความสามารถในการทำงานนั้น นับว่ามีความโดดเด่นชนิดหาตัวจับยากเลยทีเดียว หากเธอตัดสินใจรับงานอะไรมาแล้วก็ตาม ก็พร้อมที่จะทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานดังกล่าวอย่างเต็มเปี่ยม จนผลลัพธ์ของงานต่างๆ ออกมาประสบความสำเร็จ ไม่แปลกหากผู้จัดงานหลายๆ ค่ายจะพยายามเดินหน้าตามจีบไปร่วมงานด้วย แต่สำหรับค่ายไหนอยากจองคิวเธอไปร่วมงานคงต้องรีบกันสักหน่อยแล้ว เพราะแอบสืบทราบมาว่าคิวงานค่อนข้างที่จะยาวอยู่เหมือนกัน

ทางด้านของ น้อง Zenzii Jaikaew รับงานตามบูธรถยนต์ด้วยเช่นกัน โดยเธอมักจะสวมชุดเซ็กซี่ๆ มาเรียกแขกที่ผ่านไปผ่านมา ให้พวกเขาเดินเข้ามาเยี่ยมชมบูธดังกล่าว ซึ่งเหมือนว่าจะค่อนข้างประสบความสำเร็จมากพอตัวเลย เพราะบูธหลายๆ แห่งที่เธอเคยรับผิดชอบมียอดขายอันน่าพอใจ เพียงแต่ตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมา เราอาจจะเห็นผลงานของเธอไม่ค่อยบ่อยเหมือนกับในอดีต สาเหตุคงไม่พ้นสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งแพร่ระบาดลุกลามแบบไม่หยุดยั้ง จนส่งผลให้งานต่างๆ จำเป็นต้องชะลอตัวออกไปบ้างนิดหน่อย แต่เชื่อว่าภายในปี 2022 เมื่อสถานการณ์เริ่มกลับเข้ามาสู่สภาวะปกติเรียบร้อยแล้ว คงจะเห็นผลงาน น้อง Zenzii Jaikaew เยอะกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ล่าสุดเน็ตไอดอลสาวคนดัง น้อง Zenzii Jaikaew จึงหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok เป็นหลัก ปล่อยคลิปเด็ดๆ ออกมามัดหัวใจชายหนุ่มได้เสมอ จนเรียกยอดไลก์ยอดแชร์แบบถล่มทลาย โดยปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มดังกล่าวสูงกว่า 8 แสนรายแล้ว และมียอดกดไลก์สูงถึง 2.2 ล้านครั้งเลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง TikTok ด้วยประการทั้งปวง แต่นอกเหนือจากช่องทาง TikTok ก็ยังมีช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจเช่นกัน ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว รวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว

แจกวาร์ป น้อง Zenzii Jaikaew ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : วราภัสร์ ใจแก้ว Instagram : wrp_4289 Tiktok : waraphat6395

อัลบั้มของ น้อง Zenzii Jaikaew 

แหล่งข้อมูล

Facebook : วราภัสร์ ใจแก้ว

Instagram : wrp_4289

Tiktok : waraphat6395