เปิดวาร์ป “น้องอ๋อม YositaWongsa” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ซึ่งเป็นเจ้าของผลงานต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคลิปคอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม TikTok หรือแม้กระทั่งรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายฟินระเบิดระเบ้อไปตามกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อของ “น้องอ๋อม YositaWongsa” จึงถูกกล่าวถึงไปทั่วโลกออนไลน์ หนุ่มๆ แห่แหนเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียไม่ขาดสาย จนกระทั่งยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียดังกล่าวพุ่งทะยานสุดๆ เป็นธรรมดาหากเธอจะโด่งดังมากถึงเพียงนี้

สำหรับคนไหนใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่างแอพพลิเคชั่น TikTok มาอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ คิดว่าหลายๆ คนคงจะเคยรู้จัก “น้องอ๋อม YositaWongsa” กันมาบ้างนิดหน่อย เนื่องจากเธอกำลังฮอตสุดๆ บนแพลตฟอร์มดังกล่าว ปล่อยคลิปคอนเทนต์ลงสู่ช่องทาง TikTok เมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มักจะเข้ามากดไลก์กดแชร์ รวมถึงร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทราบมาว่าปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนพุ่งทะลุ 3.8 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่มียอดกดไลก์รวมทั้งหมดกว่า 3.5 ล้านครั้งเลยทีเดียว ใครอยากรับชมคอนเทนต์แนวเฮฮาสนุกสนานบันเทิงอารมณ์ คงต้องเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok กันเท่านั้น

น้องอ๋อม YositaWongsa” มีจุดเด่นด้านต่างๆ มากมาย นอกจากรูปร่างหน้าตาจะสวยงามแล้ว ยังมาพร้อมกับลวดลายรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย ซึ่งลวดลายรอยสักทั้งหมดบนเรือนร่างของเธอนั้น ยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ทำให้ “น้องอ๋อม YositaWongsa” ได้รับการจับตามองจากหลากหลายฝ่าย จนผู้จัดงานหลายค่ายพยายามเดินหน้าตามจีบเธอไปร่วมงานด้วย ซึ่งเธอเองพร้อมที่จะไขว่คว้าโอกาสดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเธอ เตรียมความพร้อมในการอุดหนุนผลงานกันเอาไว้เลย รับรองเลยว่าผลงานที่กล่าวมาจะต้องดีเลิศควรค่าแก่การรอคอยเป็นแน่

หากใครอ่านบทความจนถึงตรงส่วนนี้ คิดว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายคงอยากจะตามไปส่องวาร์ป “น้องอ๋อม YositaWongsa” กันแทบใจจะขาด ทางเราไม่อยากให้คุณพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ จึงอยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกันสักหน่อย ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (หมา อ๋อม) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (yositawongsa) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (aom_yosita) ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันเธอกำลังมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอยู่เรื่อยๆ คาดว่าหากเธอไม่หยุดสร้างสรรค์ผลงานออกมา จะต้องกลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปสำเร็จในอีกไม่ช้า ฉะนั้นใครอยากช่วยสนับสนุนผลงานของทาง “น้องอ๋อม YositaWongsa” คงต้องตามเข้าไปกดฟอลโล่กันหน่อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องอ๋อม YositaWongsa  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : หมา อ๋อม IG : yositawongsa TikTok : aom_yosita

 

อัลบั้มของ น้องอ๋อม YositaWongsa

แหล่งที่มา

Facebook : หมา อ๋อม

Instagram : yositawongsa

TikTok : aom_yosita