สำหรับเน็ตไอดอลสาว “น้องอ้อนแอ้น Inthira Laotaew” นับว่ากำลังโด่งดังสุดๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนเธอกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะหันไปทำอะไรก็ตามมักจะมีเสียงตอบรับดีเสมอ ชายหนุ่มอย่างพวกเรามิอาจมองข้ามความสำคัญของเธอได้เลย ต้องคอยติดตามซัพพอร์ตเธอไม่ห่าง ใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสายเสียวเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดบทความดังกล่าวด้วยประการทั้งปวง มั่นใจเลยว่าคุณจะตกหลุมรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่

ทราบมาว่า “น้องอ้อนแอ้น Inthira Laotaew” เริ่มกลายเป็นกระแสโด่งดังมาจากแพลตฟอร์ม BIGO LIVE หลายๆ คนเริ่มรู้จักเธอมาจากแพลตฟอร์มดังกล่าว จนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของเธอมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน แน่นอนว่าด้วยความที่ “น้องอ้อนแอ้น Inthira Laotaew” กลายเป็นกระแสโด่งดังพลุแตก และถูกกล่าวถึงไปจนทั่วโลกออนไลน์ ย่อมทำให้เหล่าชายหนุ่มโฟกัสทุกความเคลื่อนไหว รวมถึงพยายามเรียกร้องให้เปิดแอคเคาท์ Onlyfans สักทีนึง ล่าสุดเหมือนว่าจะมีข่าวดีๆ ออกมา เพราะเธอตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้แฟนคลับได้เข้าไปชมคอนเทนต์เรท 18+ จนจุอกจุใจกันไปเลย

อย่างที่ทราบกันว่าแฟนๆ จำนวนไม่น้อย เรียกร้องอยากเห็น “น้องอ้อนแอ้น Inthira Laotaew” ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans มานานพอสมควร จนบางคนถอดใจไปแล้วด้วยซ้ำ กระทั่งล่าสุดเธอตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ในที่สุด โดยพยายามสร้างสรรค์คอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟระดับ 18+ ให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยมีการกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้เป็นจำนวน 17.80 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นเงินไทยจะตกเดือนละประมาณ 587 บาทด้วยกัน แต่หากคนไหนสนใจโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ แนะนำให้กดติดตามแบบ 3 เดือน และ 6 เดือน น่าจะมีความคุ้มค่าคุ้มราคายิ่งกว่า เพราะมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษประมาณ 5-10% เลยทีเดียว

หากเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหว “น้องอ้อนแอ้น Inthira Laotaew” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม ทางเราอยากแนะนำให้คุณตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Aonann Inthira Laotaew) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ann_laotaew31) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (aonann21) และปิดท้ายด้วยช่องทางสุดพิเศษ อย่าง Onlyfans (@aonann21) ซึ่งเต็มไปด้วยคอนเทนต์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ในราคาอันย่อมเยาเพียง 587 บาทต่อเดือน จึงไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์ของบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลาย ยิ่งคนไหนมีความชื่นชอบคอนเทนต์สายเสียวแนว 18+ มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คิดว่าคงจะต้องลองเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ผ่านทาง Onlyfans ด้วยตัวเองสักครั้ง

แจกวาร์ป น้องอ้อนแอ้น Inthira Laotaew ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Aonann Inthira Laotaew IG : ann_laotaew31 TikTok : aonann21

 

อัลบั้มของ น้องอ้อนแอ้น Inthira Laotaew

แหล่งที่มา

Facebook : Aonann Inthira Laotaew

Instagram : ann_laotaew31

TikTok : aonann21