เป็นที่ทราบกันดีว่า ในปัจจุบันได้มีนางแบบเซ็กซี่จำนวนมากที่หันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการทำคอนเทนต์ติดเรท เพื่อเพิ่มช่องทางรายได้ รวมทั้งยังเป็นการสร้างภาพจำให้กับแฟนๆ ซึ่ง “สิริกานต์ บุญแก้ว (Sirikan Boonkeaw)” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องออย เหม่งน้อย” เธอก็ถือเป็นนางแบบอีกหนึ่งราย ที่ผันตัวเองมาเอาดีทางด้านการสร้างผลงานแนวเสียว เรียกว่าตอนนี้เธอกำลังมีกระแสร้อนแรงบนโลก Onlyfans อย่างมาก เธอคือสาวสวยที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความเซ็กซี่ได้แบบไม่เป็นสองรองใคร ช่วงที่ผ่านมาเธอได้รับความสนใจจากหนุ่มๆอย่างมากมายมหาศาล จนปัจจุบันเริ่มขยับเข้าไปใกล้คำว่าตัวแม่แห่งคอนเทนต์ติดเรทเข้าไปทุกที

ทางด้าน “น้องออย เหม่งน้อย” จะมาในลุคของสาวสวยตาคม หุ่นเฟิม โดยเฉพาะตรงสะโพกของเธอต้องขอบอกเลยว่าแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ และที่สำคัญเธอยังมากับหน้าอกทรงโต ที่สามารถทำให้หนุ่มๆต้องหลงใหลได้ตั้งแต่แรกชมผลงาน ลักษณะนิสัยส่วนตัวเป็นคนง่ายๆสบายๆ หลังว่างเว้นจากงานเธอจะชอบหันมาให้เวลากับน้องหมา ที่เธอทั้งรักและหวงแหนมาก แถมในบางครั้งยังชอบอวดความน่ารักของสัตว์เลี้ยงผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวให้แฟนๆได้ยิ้มตามอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบในการออกกำลังเป็นชีวิตจิตใจด้วย โดยช่วงไหนไม่ติดธุระหรือยุ่งจนเกินไป เธอจะหาเวลาไปเข้าฟิตเนสอย่างต่อเนื่องเสมอ

น้องออย เหม่งน้อย” เริ่มมีชื่อเสียงมาจากการถ่ายแบบ เคยมีผลงาน

การถ่ายแบบออกมาโลดแล่นอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์มาแล้วนับไม่ถ้วน ช่วงที่เป็นนางแบบเธออาจจะไม่ได้มีชื่อเสียงหรือได้รับความสนใจจากหนุ่มๆมากมายแต่อย่างใด แต่หลังจากที่เธอได้หันมาสร้างสรรค์ผลงานแนวเสียว ชื่อเสียงและกระแสความฮอตก็เพิ่มขึ้นไปอย่างรวดเร็วเพียงระยะเวลาแค่ไม่นาน โดยเธอเริ่มมีผลงานสุด Exclusive แนว 20+ ออกมาให้หนุ่มๆได้น้ำลายแตกกันไปเมื่อประมาณปี 2021 ที่ผ่านมา มาจนวันนี้เธอได้เสิร์ฟผลงาน ทั้งแบบภาพและแบบวิดีโอลงบนแพลตฟอร์ม Onlyfans รวมกันทั้งหมดทะลุ 700 ผลงานเข้าไปแล้ว แถมยังได้รับความนิยมจากแฟนๆอย่างล้นหลามที่พากันเข้ามากดใจให้ผลงานของเธอกันถึง 1.6 พันใจเลยทีเดียว

ใครไม่อยากพลาดผลงานสุดแซ่บนัวที่ “น้องออย เหม่งน้อย” เธอได้จัดหนักจัดเต็มเพื่อทุกท่านโดยเฉพาะ ก็ขอแนะนำให้เข้าไปเปย์เงินกด Subscribe ให้เธอกันได้ที่ (Onlyfans : Orthia_Team) โดยเรทราคาจะอยู่ที่ 513.73 บาทต่อเดือน ยิ่งหากใครที่กด Subscribe ในระยะยาว เธอจะมีส่วนลดให้สูงสุดถึง 30% อีกด้วย ส่วนใครที่ต้องการจะติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆของเธอก็สามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : ศิ บุญแก้ว) (Twitter : น้องออย เหม่งน้อย)

แจกวาร์ป น้องออย เหม่งน้อย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ศิ บุญแก้ว TW : น้องออย เหม่งน้อย Onlyfans : Orthia_Team

 

อัลบั้มของ น้องออย เหม่งน้อย

แหล่งที่มา

Facebook : ศิ บุญแก้ว

Twitter : น้องออย เหม่งน้อย

Onlyfans : Orthia_Team