น้องเนย ญาณิศา นางแบบสาวหุ่นแซ่บหน้าคมสุดเซ็กซี่คนนี้เธอมาพร้อมกับขนาดหน้าขนาดมหึมา โดดเด่นกว่าใครๆ จนแทบไม่อาจละสายตาไปทางไหนเมื่อได้เห็นเธอ หญิงเนยเป็นนางแบบผิวสีแทนที่มีเสน่ห์มากที่สุดในวงการถ่ายแบบเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะว่าไปแล้ว ก็มีนางแบบอีกหนึ่งท่าน ที่มาแรงสู่สีคู่ขี้ที่มาแรงพร้อมๆ กับเธอ นั้นก็คือ น้องฝ้าย อรพรรณ หรือ ฝ้าย800cc. เนื่องจากเธอเป็นน้องของเธอทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน และทำงานด้วยกันมาตลอด เราจะเห็นทั้งคู่ทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ต่างๆ พริตตี้ และที่ทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักจนโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ ด้วยการเป็นนักแสดงหลักในซีรี่ส์ดังของทางภาคอีสาน ที่เป็นกระแสนมากในโลกออนไลน์ ซีรี่ส์ได้สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกความบันเทิงมาแล้วมากมายจนมีการแชร์ต่อๆ กัน ส่งผลทำให้นักแสดงอย่าง น้องเนยและน้องฝ้ายที่เป็นนักแสดงในซีรี่ส์นี้มีผู้ติดตามพวกเธอเป็นจำนวนมาก

ด้วยความที่ น้องเนย มีหน้าตาสะสวยหน้าอกที่ดึงดูดบวกกับสะโพกสุดเซ็กซี่ขยี้ใจบรรดาหนุ่มๆ แบบสุดๆ ทำให้เธอได้มีโอกาสถ่ายแบบแนว sexy อยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่า หญิงเนย ได้รับผลตอบรับจากบรรดาแฟนๆ เป็นอย่างดีและนั้นยิ่งเป็นการตอกย้ำความสามารถและความดังของเธอมากขึ้นอีกด้วย ถึงแม้ว่าช่วงที่มีโรคระบาดและจะส่งผลให้การทำงานของเธอไม่เป็นไปตามปกติอยู่บ้าง แต่ทว่าด้วยความฮอตของ เนยทำให้เธอมีงานรีวิวสินค้าและงานอื่นๆ เข้ามาอยู่เรื่อยๆ

View this post on Instagram

หมุนติ้ว

A post shared by Yanisa Samohom (New account)🇹🇭 (@yingnoey2808) on

นอกจากนี้เธอยังมีช่องยูทูบเป็นของตัวเองอีกด้วยมีชื่อชาเนลว่า The Sister ที่เป็นช่องเกี่ยวกับความบันเทิงสไตล์ของ น้องเนย รวมไปถึงวิธีการ ป้องกันโควิด-19, สอนทำเจลล้างมือเพื่อใช้ป้องกันโรคโควิด-19 และยังรวมไปถึงเทคนิคการออกกำลังกายต่างๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นช่องที่ประโยชน์ต่อผู้รับชมอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการ จะติดต่องานหรือติดตาม หญิงเนย เราก็ไม่พลาดที่จะเปิดวาร์ปให้แฟนๆ อย่างเช่นเคย สามารถติดตาม น้องเนย ญานิศา ได้ที่

FB : Yanisa Noey Samohom

IG : yingnoey2808

CN : The Sister

onlyfans.com : Yingnoey2808

อัลบั้มของหญิงเนย

แหล่งข้อมูล

IG : yingnoey2808

FB : Yanisa Noey Samohom

CN : The Sister

onlyfans.com : Yingnoey2808