น้องบุษ บงกช บำรุงสุข หรือ ที่เห็นกันในโซเชียล Bongkoch Bumrungsook เน็ตไอดอลสาวสวยคุณแม่ลูก 1 แต่มีผู้ติดตามในกลุ่มโซเชียลอย่างล้นหลาม ที่มักจะมีคำคม มาแชร์ให้หนุ่มๆหวั่นไหวหัวใจอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็น โควิดลงปอด โอกาสรอดยาก แต่ถ้าลงใจจะ โอยยยย เจ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังทน หัวใจไม่ใช่เซเว่นที่จะเดินเล่นๆแล้วเดินจากไป หรือ ความรักมันต้องใช้เวลา ไม่ใช่แค่ 2-3 ท่าแล้วเดินจากไป

ดูรูปความแซ่บคุณแม่ยังสาวเซ็กซี่ในเครื่องแบบ

น้องบุษ บงกช รับงานนางแบบตั้งแต่ยังไม่ตั้งท้อง จนท้อง และ ก็หลังคลอด มีรูปถ่ายทุกชอตแซ่บทุกรูปเรียกได้ว่า หุ่นและสัดส่วนของเธอ ก่อนคลอดเป็นอย่างไร หลังคลอดแซ่บยิ่งกว่า อย่างที่เขาว่าไว้ยิ่งมีลูกยิ่งน่าหลงใหล ทำเอาหัวใจหนุ่มๆละลายกันเลยทีเดียว  เพราะถึงแม้ว่าจะมีลูกแล้วแต่เธอก็ขึ้นสถานะโสด พร้อมที่จะหาคนมาช่วยดูแล แม่ลูกคู่นี้ เห็นแบบนี้บอกเลยว่าอยากจะเข้าไปช่วยคดูแลคุณแม่เสียเหลือเกิน เพราะความแซ่บของเธอระอุจนไฟลุกทีเดียว

ชุดขาวตัดดำมันสวยนะว่าไหมน้องบุษ

อย่างที่เห็นว่าน้องบุษ เป็นสาวสวยที่ดีต่อใจคนหนึ่ง เห็นแล้วใจมันวูบวาบชวนให้หึกเหิม (หึกเหิมอาร๊าย) กระชุ่มกระชวยพร้อมที่จะมีแรงผลักดันในการทำงาน (ขนาดนั้น) ปัจจุบัน น้องบุษ บงกช บำรุงสุข รับงานถ่ายแบบ และ ไลฟ์สดโปรโมทเว็บไซต์ ซึ่งสามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงานได้ตามช่องทางต่างๆของเธอ ไม่ว่าจะเป็น IG :boos_bongkoch หรือ Facebook Bongkoch Bumrungsook


View this post on Instagram

Yes 🤭

A post shared by บุษเอง (@boos_bongkoch) on