ไอติม ฤทธิพงษ์ หรือ ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล (Tim Rittiphong Sunthoncharayakun) ไอติมที่ไม่รู้ว่าไอติมจะใหญ่ตามกล้ามหรือไม่ หนุ่มหล่อล่ำหน้าตี๋วัยละอ่อน กล้ามบึกเป็นมัดๆ นายแบบหล่อหุ่นดีผิวออร่าสุดๆ ที่เห็นแล้วหวั่นไหวหัวใจไปหมด ส่วนตัวชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจเพราะว่าอายในหุ่นของตัวเองจนกลายเป็นต้องเล่นฟิตเนสทุกวันเป็นกิจวัตรประจำวัน

ไอติม ฤทธิพงษ์ ตอนนี้ทำงานเป็น Freelance model ยังรับงานสอนออกกำลังกาย และเท่านั้นยังไม่พอยังเป็นพ่อค้าน้ำหอมออนไลน์ Troposphere อีกด้วยเรียกได้ว่าขยันทำมาหากินสุดๆ หล่อล่ำหน้าตาดีรูปร่างมีสเน่ห์และขยันขันแข็งแบบนี้หายากจริงๆ

ไอติม ฤทธิพงษ์ เคยไปออกรายการ Take me out แต่ใจเจ้ากรรมสาวโสดทั้ง 30 นางกับปิดไฟดับพรึบพรับ หล่อล่ำงานดีขนาดนี้ปิดไฟได้ไง ไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มคนนี้มีของดีขนาดไหน นอกจากจะเป็นสุภาพบุรุษแบบสุภาพชน ยังได้ถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่อวดซิกแพคแบบแมนๆ ทำเอาน้ำลายไหลกันเป็นแถวๆเลย ผลงานแต่ละชิ้นก็สุดแสนจะวาบหวิวไม่น้อย ทำให้รู้ได้เลยว่าเวลานี้ชายหนุ่มรูปงามกล้ามบึกซิกแพคแน่นรายนี้ยังโสดอยู่ ใครอยากจะติดตามผลงาน หรือ เข้าไปคุยขายขนมจีบก็ต้องตอนนี้แล้ว

สามารถติดตามผลงานของไอติม ฤทธิพงษ์ ได้ที่ Facebook : Rittiphong Sunthoncharayakun IG : timcharayakun

อัลบั้มของหนุ่มหน้าตี๋หล่อล่ำ