สาวผอมบาง เราบอกเลยว่า สาวไทป์นี้ สไตล์นี้ ก็มีวิธีทำดาเมจให้คนที่มาติดตามเธอหลงไหลได้เหมือนกัน เรียกว่าดาเมจแรงเกินต้านทีเดียว น้องPmuayp เป็นตัวอย่างที่ดีของเราวันนี้เลย ความน่ารัก ใสๆ ของเธอ แม้จะเป็นสาวบางกรอบก็จะทำให้เราหลงเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลย อยากรู้ว่าเธอน่ารัก เซ็กซี่ขนาดไหน เรามีวาร์ปมาแนะนำกันด้วยนะ

วาร์ป

ใครอยากพิสูจนว่า xploypimx เป็นของจริงไหม งานดีจริงหรือเปล่า เดี๋ยวเราจัดให้ ไปติดตามเธอต่อได้ที่วาร์ปนี้เลย Facebook:Ploy Avs , IG:xploypimx , onlyfans:pmuayp , Twitter:@pmuayp เราเช็คกับทุกวาร์ปแล้วว่าสามารถใช้ได้จริง แล้วก็เป็นของเธอจริงทุกอัน ดังนั้นกดเล่น กดติดตาม ไถฟีด ดูได้เลย บันเทิงแน่นอน งานโคตรจะดี ส่วนข้อมูลที่เธอลงไว้ก็จะมีเธอเป็นสาวที่มีความเป็นลูกครึ่งระหว่างไทยกับญี่ปุ่น สามารถพูดได้สามภาษานั่นก็คือ ไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น แสดงว่าความสามารถก็ไม่เบาเหมือนกันนะคนนี้

รีวิว

แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็กมาก สูงเพียงแค่ 160 เซนติเมตรเท่านั้น แต่เธอก็มีดี ทีเด็ด มากกว่าที่เราคิดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความน่ารักของใบหน้า น้องPmuayp ที่มองเผินๆ นึกว่านางแบบญี่ปุ่นมาพูดคุยกับเราอยู่ตรงนี้ โครงหน้าที่เหมือนกับคนญี่ปุ่นมาก หน้าผากที่สวย เสน่ห์ ขาวเนียน กริบแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม รอยสิวก็ไม่มี คิ้วบางโค้งขึ้นกำลังดีทีเดียว ดวงตาสีดำที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ เสน่ห์ ยั่วยวน จากยากจะต้านได้ของเธอทำให้เราได้มองจะหลงไปแบบถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งใครชอบแนวญี่ปุ่นคนนี้ตอบโจทย์เลย ดั้งจมูกที่เหมือนจะไม่ได้ทำเพิ่มอะไรเท่าไร ของแท้แบบดั้งเดิมเลย ตามมาด้วยปากที่ขนาดเล็ก ริมฝีปากบางเฉียบ สีชมพูระเรื่อ น่ามองอีกคนหนึ่ง

หุ่นกันบ้าง น้องPmuayp  คนนี้มาแนวทางชัดเจนว่าเป็นสาวสายบางกรอบ กรุบกริบ น่ากินทีเดียว แม้ว่าจะบาง หน้าอกก็เลยเป็นสาวกระดาน แต่ทรงดี แล้วก็พอมีให้เห็นอยู่นะ หน้าท้องแบนเรียบไปหมดแบบไม่มีอะไรเกิน เอวสองข้างเว้าเข้าหากันเป็นทรงเอสกำลังสวย สะโพกก็ตามขนาดของลำตัว ไม่ใหญ่เท่าไร เชิดงอนกำลังดี เราชอบสุดก็ต้องเป็นผิวขาวเนียนที่ขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลย ทั้งตัวขาวหมด สมแล้วที่ได้สายเลือดความขาวมาจากญี่ปุ่น

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องPmuayp ต้องเป็นโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน แม้ว่าจะไม่ได้ถอดหมด แต่ก็พอให้เราเห็นความสวย เซ็กซี่กันได้อยู่ นั่นทำให้เธอมีแฟนคลับติดตามกันมาค่อนข้างเยอะเลย ราคาต่อเดือน 23 เหรียญ ถือว่าเอาเรื่อง แต่ก็ไม่ได้แพงมากหากเทียบกับระดับคุณภาพของงานที่เธอปล่อยออกมาจัดว่าดีทีเดียว.

หากใครไม่ได้ติดตาม เราแนะนำว่าคงต้องไปส่องในไอจีจะเด็ดสุดเลย น้องPmuayp จะลงภาพงานบางส่วน แล้วก็อัพเดตไลฟ์สไตล์ไปพร้อมกัน เซ็ตนี้แม้ว่าจะไม่ได้โชว์อะไรมาก แต่บอกเลยว่าถูกใจเราแน่นอน เพราะว่าเป็นเซ็ตเสื้อผ้านักศึกษา เสื้อสีขาว กับกางเกงขาสั้นสีดำ อวดเรียวขา นั่งรออยู่บนเตียง กับท่าแลบลิ้นที่ทำให้เราคิดดีไม่ได้เลย เห็นแบบนี้เอาจริงคิดดีไม่ได้จริง สวย น่ารัก เซ็กซี่แบบนี้จัดว่าเด็ด เซ็ตต่อมาเซ็กซี่ เด็ดมาก เป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ทูพีชสีดำ ถ่ายภาพริมหาดทำผมสีชมพู บอกเลยว่ามันเข้ากันมากสีดำยิ่งขับผิวให้เด่นขึ้นมาอีก เซ็ตนี้เซ็กซี่ขยี้ใจมาก

แจกวาร์ป “น้องPmuayp” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook (ส่วนตัว) : Ploy Avs  Facebook Page : XploypimX  Instagram : xploypimx  Onlyfans : pmuayp  Twitter : @pmuayp

 

อัลบั้มของ “น้องPmuayp”  

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Ploy Avs 

Facebook Page : XploypimX

Instagram : xploypimx 

Onlyfans : pmuayp 

Twitter : @pmuayp