ส่องความฮอต “น้องtakgetg” เน็ตไอดอลน้องใหม่ที่กำลังถูกจับตามองจากบรรดาหนุ่มๆ มากเป็นพิเศษ สำหรับเธอคนนี้ มั่นใจว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นเจ้าตัวผ่านโลกโซเชียลกันมาบ้างแล้ว เพราะตลอดช่วงเดือนที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นสาวแซ่บที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคนหนึ่ง โดยเธอไม่ได้มีดีแค่ความสวยเพอร์เฟคเท่านั้น แต่ยังพกพาดีกรีความเซ็กซี่มาแบบจัดเต็ม ให้ได้ตามส่องกันไม่พัก จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับต้องเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่า เธองานดีจริงและแซ่บไม่แพ้ใคร วันนี้เราจึงอยากจะขอพาทุกไปส่องความแซ่บ ชมความปังของเธอกันสักหน่อย

เน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง “น้อง takgetg” เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากแพลตฟอร์ม “TIKTOK” ด้วยการที่เธอสร้างสรรค์คอนเทนต์ต่างๆ ขึ้นมา แล้วเผยแพร่ลงสู่ “TIKTOK” อย่างต่อเนื่อง ปรากฏว่าได้มีผู้คนให้ความสนใจคลิปของเธอในจำนวนที่ไม่น้อยเลย ทั้งเข้ามาชม เข้ามากดไลค์กันให้วุ่น ทำให้เธอโด่งดังขึ้นมาจนถึงตอนนี้ ส่วนคอนเทนต์ของเธอ จะมีให้ชื่นชมแบบหลากหลาย ไม่ซ้ำกัน มีทั้งแนวตลก อวดความสวย โชว์ความแซ่บ แล้วด้วยตัวเธอเป็นสาวที่หน้าตาดีอยู่แล้ว เธอจึงกลายเป็นที่หลงใหลคลั่งไคล้ของหนุ่มๆ ได้ไม่ยาก

สำหรับทีเด็ดของ “น้อง takgetg” จะอยู่บนอินสตาแกรมส่วนตัว เนื่องจากเธอมักจะออกมาอวดความแซ่บ สุดเย้ายวนให้แฟนๆได้สัมผัสผ่านรูปถ่ายหลากหลายชิ้น การันตีว่าชุดเซ็กซี่แต่ละชุดที่เธอหยิบยกมานำเสนอผ่านสายตาหนุ่มๆ นั้น มันช่างดีงาม เกินบรรยาย นอกจากจะมาในแบบน้อยชิ้นแล้ว ก็ทั้งเล็ก ทั้งบางเห็นเนินอกมาแต่ไกล ประกอบกับสัดส่วนที่แสนสะท้านของเธอ หุ่นเพรียวบางร่างเล็ก ตรงสเปคชายไทย แถมหน้าอกก็ขนาดใหญ่พอดีมือ และยิ่งท่าโพส เธอยังทำได้ดี เร้าใจไม่มีใครเกิน งานนี้ทำเอาแพลตฟอร์มอินสตาแกรมถึงกับเดือดปรอทแตกไปเลยทีเดียว

ในปัจจุบัน ถ้านับผลงานที่เผยแพร่ออกมาสู่โลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ของ “น้อง takgetg” ก็ดูเหมือนว่า เธอคนนี้พร้อมที่จะก้าวขึ้นมาสู่ตำแหน่งไอดอลสายเซ็กซี่ตัวท็อปได้ทุกเมื่อทุกเวลา ส่วนใครที่รู้ตัวว่ากำลังตกหลุมรักเธอไปแล้วจนหมดหัวใจ เพื่อความสุขของท่าน วันนี้เราได้เตรียมวาร์ปทุกการติดตามของเธอมาฝากเอาไว้เรียบร้อย โดยทุกท่านสามารถเข้าไปสัมผัสความเซ็กซี่ ความน่ารักของเธอแบบเต็มอิ่มจุใจได้ที่ช่องทาง (Instagram : takgetg), (Tiktok : takgetg) แล้วรับประกันว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้ยังมีไรอีกหลายอย่างให้ได้ลองค้นหาแบบที่คาดไม่ถึงกันเลย

แจกวาร์ป “น้อง takgetg” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : takgetg  TikTok : takgetg

 

อัลบั้มของ “น้อง takgetg”  

แหล่งที่มา

Instagram : takgetg 

TikTok : takgetg