หลายคนเวลาไปติดตามโอนลี่แฟนใครสักคน มักจะบ่นกันว่า ไม่ตรงปกบ้าง ไม่เซ็กซี่บ้าง งานไม่ดีบ้าง เล่นเอาเสียอารมณ์ เสียเงินกันไปแบบเซ็งๆ งั้นตามเรามาทางนี้เลยดีกว่า เดี๋ยวเรามาชี้เป้าโอนลี่แฟนให้คนหนึ่ง คนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก งานดี ไม่จกตา ติดตามได้เลยโคตรจะคุณภาพของจริง น้องOlive Ashly

วาร์ป

เอาล่ะเกริ่นมาขนาดนี้ ไม่ตามต่อก็ดูจะยังไงอยู่ เดี๋ยวเราจัดให้ ตามวาร์ปมาก่อนเลย กดติดตามเธอได้ที่ IG:olive_ashly_ , Twitter:Kanyapat Ashly Rattanachi , onlyfans:Olive_Ashly_ , Facebook:Kanyapat Ashly Rattanachi ตามนี้เลยนะเราเช็คแล้วกดติดทุกอัน ส่วนเรื่องข้อมูลส่วนตัว น้องOlive Ashly ลงไว้ก่อนเลยว่า เป็นซิงเกิ้ลมันที่เราว่าโคตรสวย เซ็กซี่สุดแล้วชั่วโมงนี้ บ้านเกิดจากกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้อยู่ที่สิงคโปร การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนสว่างวีระวงศ์ ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแห่ง คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน ก็ไปติดตามกันได้

รีวิว

เธอแนะนำว่าให้เราเรียกเธอว่า แอชลีย์ ความสวยของเธอเป็นนิยามของ สาวสายฝ. อย่างแท้จริง ไม่แปลกที่หากจะมีหนุ่มฝรั่งเข้ามาทักเธอตลอดเวลา ด้วยหน้าตาที่ออกคม โครงหน้ารูปไข่ที่กลมมนได้สัดส่วน โค้งตามใบหน้าอย่างดี หน้าผากกลมเกลี้ยงเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ ดวงตาคมเข้มตั้งแต่ขนตา คิ้ว ตาดำไปทางเดียวกันหมด ตามมาด้วยจมูกที่ใหญ่กำลังดีอีกด้วย ปากไม่กว้างริมฝีปากอวบหนาเห็นแล้วน่าประทับรอยสักที

มาว่ากันเรื่องหุ่น อันนี้เหมือนเธอเต็มใจนำเสนอมากเพราะว่าหุ่นเธอดีจริง หน้าอกที่ไม่มีคล้อยเลย แม้จะมีลูกมาแล้ว แถมยังฟิตแอนด์เฟิร์ม กล้ามเนื้อล้วน ไขมันแทบไม่เห็น เอวทั้งสองข้าวเว้าเข้าหากันอย่างดี ผิวสีแทนเนียนกริบ มีรอยสักตามตัวเสริมความเซ็กซี่อีกระดับหนึ่ง

ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมา น้องOlive Ashly คนนี้ไม่ธรรมดานะเป็นผู้หญิงเก่งอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เธอมีธุรกิจทั้งการทำฟาร์มเกษตร การทำบาร์ร้านอาหาร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความเก่ง รับผิดชอบ และแกร่งมากอันนี้เราชื่นชมเลย

ส่วนผลงานทางด้านงานคอนเทนต์เซ็กซี่ เธอเล่น Tiktok ด้วยนะ เราไปเข้าไปส่องมาส่วนใหญ่จะเป็นคลิปตลก และ เน้นความสนุกสนานในชีวิตประจำวันเธอมากกว่าอยากรู้ว่าเป็นไงกดไปได้ที่ olive_ashly แต่ละชุดแซ่บเวอร์จริง

ทางด้านผลงานเซ็กซี่ เธอคนนี้เราบอกเลยว่าคอนเทนต์ระดับคุณภาพน่าติดตามมาก ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ในโอนลี่แฟน ที่เธอมียอดผู้ติดตามไม่น้อยนะราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลด้วยเหมือนกัน ใครพร้อมก็กดเข้าไปได้เลย

แต่ถ้าใครไม่พร้อม ก็เข้าไปส่องแบบฟรี แต่งานดีได้เหมือนกันที่ไอจี และทวิตเตอร์ น่าสนใจมากทีเดียว ไปส่องมาในไอจี เจอเซ็ตภาพที่ขอเปลือยท่อนบนหมด แล้วใช้เพียงแค่ดอกกุหลาบปิดเอาไว้ แค่นี้ก็เด็ด เซ็กซี่มาก

เซ็ตภาพนี้ก็งานโคตรดี เป็นงานสายฝ. ที่เธอถ่ายแบบออกมาดีมาก ในชุดว่ายน้ำทูพีช บิกินีพิมพ์ลายขาวดำ ที่จัดว่าเด็ดเลย อวดหุ่นที่ฟิตเฟิร์มมาอย่างดีแบบไม่มีอะไรต้องติทั้งองศางานดีหมด แถมช่างภาพก็ถ่ายออกมาดีด้วยอันนี้ต้องให้เครดิตกัน ใครอยากเห็นมากกว่านี้ ชัดกว่านี้ เซ็กซี่กว่านี้ก็เข้าไปตามได้ในวาร์ป ระวังมีกลุ่มปลอม กลุ่มหลอกเอารูปเธอไปใช้เพื่อตั้งเป็นโปรไฟล์หลอกเราด้วย

แจกวาร์ป “น้องOlive Ashly” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kanyapat Ashly Rattanachi  Instagram : olive_ashly_   Twitter : Kanyapat Ashly Rattanachi  Onlyfans : Olive_Ashly_ 

 

 

อัลบั้มของ “น้องOlive Ashly”  

แหล่งที่มา

Facebook : Kanyapat Ashly Rattanachi 

Instagram : olive_ashly_   

Twitter : Kanyapat Ashly Rattanachi 

Onlyfans : Olive_Ashly_