สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง “น้องหวาน รวีวรรณ” หรือ “รวีวรรณ สิมะขจรบุญ” ถือว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากเจ้าตัวมีผลงานการถ่ายแบบโดดเด่นมากเป็นพิเศษ ผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ของเธอนั้น มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านเกินพิกัด จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการเป็นแถว ทราบมาว่ายอดฟอลโล่เฟสบุ้กส่วนตัวของทาง “น้องหวาน รวีวรรณ” กำลังพุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง จนแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวในรุ่นราวคราวเดียวกันไปเรียบร้อยแล้ว ไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งจะอยากคว้าตัวไปร่วมงานด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้องหวาน รวีวรรณ” ถูกจับตามองเยอะมากๆ ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับของเธอพร้อมตามมาอุดหนุนซัพพอร์ตผลงานอยู่เสมอไม่เคยขาดสาย ยิ่งหากเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ก็จะยิ่งมีกระแสตอบรับอันเหนียวแน่นล้นหลามกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว เอาเป็นว่าหากชายหนุ่มคนไหนมีความชื่นชอบหลงใหลในเน็ตไอดอลสาวสายเสียวมาแต่เดิมอยู่แล้ว เชื่อว่าผลงานต่างๆ จากทางด้านของ “น้องหวาน รวีวรรณ” จะต้องมีความตอบโจทย์อย่างแน่นอนไม่มากก็น้อย เผลอๆ คุณอาจจะตกหลุมรักเธอจนหัวปักหัวปำเสียด้วยซ้ำไป

เอาจริงๆ หากมองย้อนไปเมื่อ “น้องหวาน รวีวรรณ” เพิ่งย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบ แรกเริ่มเหมือนว่าเธอจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับดีเยี่ยม บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศหันมาให้ความสนใจเยอะมาก ชักชวนเพื่อนๆ เข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันเพียบ จนกระทั่งเธอมียอดฟอลโล่สูงขึ้นมาจนน่าตกใจ เอาเป็นว่าใครมีความสนใจอยากติดตามผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม ทุกคนไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปให้เสียเวลา เพราะทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

ด้วยความที่ “น้องหวาน รวีวรรณ” ค่อนข้างมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับ หากช่วงไหนเธอไม่ติดธุระยุ่งจนเกินไป เธอมักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองเสมอ

แจกวาร์ป น้องหวาน รวีวรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Raweewan Simakajornboon IG : whanraweewan

 

อัลบั้มของ น้องหวาน รวีวรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : Raweewan Simakajornboon

Instagram : whanraweewan