หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวชื่อดังหลายๆ คนในวงการสายเสียว ค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าชื่อของ “น้องหญิง’บัว” คงน่าจะถูกรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกำลังโด่งดังสุดๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศหันมาให้ความสนใจเยอะมาก แห่แหนเข้ามากดฟอลโล่แอคเคาท์กันเพียบเลยทีเดียว จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์ม TikTok ของเธอนั้น ถึงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบรวดเร็วทันใจ จนล่าสุดยอดฟอลโล่พุ่งแรงแบบไม่หยุดยั้ง กระทั่งแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวรุ่นพี่บางคนแล้วด้วยซ้ำไป

ขอบอกเลยว่า “น้องหญิง’บัว” กำลังฮอตฮิตติดกระแสสุดๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok จากเดิมเธอไม่ค่อยโด่งดังมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอหันหน้าเข้ามาสู่วงการ TikTok แบบเต็มตัว ปรากฏว่าเสียงตอบรับด้านดีถาโถมเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมียอดผู้ติดตามแอคเคาท์ TikTok เป็นจำนวนสูงกว่า 3.5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดกดไลก์ทะยานไม่หยุดด้วยเช่นกัน ทะลุ 3.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว ใครมีความชื่นชอบแอพพลิเคชั่น TikTok มาแต่เดิมอยู่แล้ว จึงไม่ควรพลาดผลงานจากทาง “น้องหญิง’บัว” เป็นอันขาด มั่นใจเลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจทุกคนกันอย่างแน่นอน

แอบสืบทราบมาว่าทางด้าน “น้องหญิง’บัว” เคยมีการตั้งช่องทางลับ สำหรับสมาชิกแบบ VIP เอาไว้ด้วย ซึ่งเราสามารถพูดคุยทักทายกับเธอได้อย่างเป็นกันเองกว่าเดิม พร้อมกับจะได้ชมผลงานในระดับเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย ซึ่งคอนเทนต์ดังกล่าวสงวนเอาไว้แค่แฟนคลับในกลุ่ม VIP เท่านั้น ส่วนเรทราคาในการเข้ากลุ่ม VIP ดังกล่าว เพื่อนๆ คงต้องสอบถามไปยัง “น้องหญิง’บัว” ด้วยตัวเอง ขณะที่ช่องทางการติดตามยอดนิยมในยุคปัจจุบัน อย่าง แพลตฟอร์ม Onlyfans ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด แม้ว่าแฟนๆ จะเรียกร้องเข้ามาค่อนข้างเยอะพอตัวก็ตาม คงต้องรอลุ้นต่อไปอีกสักพักว่าต่อไปเธอจะตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ตามกระแสเรียกร้องหรือไม่

ส่วนตัวคิดว่าหากใครอ่านบทความดังกล่าวมาจนถึงตรงจุดนี้เรียบร้อยแล้ว คงจะอยากตามเข้าไปส่องวาร์ป “น้องหญิง’บัว” กันอย่างใจจดใจจ่อ ทางเราไม่อยากให้ทุกคนเกิดความผิดหวัง จึงพยายามรวบรวมวาร์ปเด็ดๆ ของเน็ตไอดอลสาวมาฝากกัน ประกอบไปด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (คุณหญิง’ บัว) และช่องทาง TikTok (chantra256) โดยเธอจะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับหงอยเหงาเป็นระยะเวลานานๆ มักจะเข้ามาอัพเดทผลงานให้ชมกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มาเต็มในระดับ 18+ หากใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ คงต้องรีบเข้าไปกดฟอลโล่ติดตามกันสักหน่อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องหญิง’บัว  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : คุณหญิง’ บัว TikTok : chantra256 TW : บัว

 

อัลบั้มของ น้องหญิง’บัว

แหล่งที่มา

Facebook : คุณหญิง’ บัว

TikTok : chantra256

Twitter : บัว