สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสไตล์แซ่บๆ เป็นพิเศษ ทางเราอยากชวนมาลองทำความรู้จักกับ “น้องมายมิ้นท์ ” กันสักหน่อย โดยเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสไตล์แซ่บๆ อีกคนหนึ่ง ที่กำลังถูกเฝ้าจับตามองอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเธอมีความน่าสนใจในหลักหลายส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความเพอร์เฟคทางด้านรูปร่างหน้าตา หรือแม้กระทั่งความสามารถในการถ่ายแบบก็ตาม จึงไม่แปลกหากใครๆ จะหมายปองอยากคว้าตัวเธอไปร่วมงานด้วย ล่าสุดทราบมาว่า “waraphon songkaeo” ถูกติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยไม่ขาดสายเลย โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานด้วยหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตจะดีกว่า รับรองเธอจะต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังกันอย่างแน่นอน

ด้วยความที่ “น้องมายมิ้นท์ ” มีความสวยงามเพอร์เฟคไปหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า เริ่มจากใบหน้าสวยหวาน ทรวดทรงองเอวเป๊ะปัง และผิวพรรณขาวใสเปล่งปลั่ง จึงสามารถสร้างความประทับใจแก่บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายตั้งแต่แรกเห็นเสียด้วยซ้ำไป ที่สำคัญคือเธอยังมาพร้อมกับความน่ารัก เฟรนลี่ แถมยังไม่เคยแสดงอาการเย่อหยิ่งอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากใครๆ จะเกิดอาการตกหลุมรักไปตามกัน ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานการถ่ายแบบของเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาบ้างเหมือนกัน ยืนยันอีกเสียงถึงความแซ่บเด็ดดวงเกินพิกัด ชนิดที่ว่าเล่นเอาชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับต้องจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน ดังนั้นใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่เป็นพิเศษ ต้องลองเปิดใจให้แก่ “waraphon songkaeo” กันสักหน่อย เชื่อว่าคุณจะต้องเกิดความหลงใหลในตัวเธอเป็นแน่

หากใครเป็นแฟนคลับของ “น้องมายมิ้นท์” มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงจะทราบกันดีว่าเธอถูกติดต่อทาบทามงานใหม่เข้ามาเยอะมาก แต่นอกเหนือจากงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่าเธอมีการรับงานเกี่ยวกับการโปรโมทด้วยเช่นกัน โดยจะมีการโพสต์รูปภาพโปรโมทลงในแพลตฟอร์ม Instagram เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทเว็บไซต์ โปรโมทเกม หรือแม้กระทั่งโปรโมทกิจกรรมต่างๆ ซึ่งหากเธอมีการโพสต์รูปภาพโปรโมทลงในแพลตฟอร์ม Instagram เมื่อไหร่ มักจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก นั่นจึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายมองเห็นถึงศักยภาพของ “waraphon songkaeo” จึงมอบหมายงานใหม่ๆ เข้ามาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เอาเป็นว่าใครอยากช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ ลองเข้าไปรับชมการโปรโมทที่กล่าวมาบน Instagram ของเธอกันสักหน่อย เพื่อช่วยให้เธอเกิดกำลังใจในการทำงานต่อไป

เพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นพิเศษ จนอยากช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ ก่อนอื่นจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อการติดตามผลงานในแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม แถมในบางโอกาสเธอยังเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับอีกด้วย จึงช่วยสร้างเสริมความสัมพันธ์ขึ้นมาในระดับหนึ่งเลย ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเธอ ควรเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Waraphon Songkaeo) และช่องทาง Instagram (waraphon1002) ซึ่งมียอดฟอลโล่ของทั้ง 2 ช่องทาง เป็นจำนวนกว่าหลายหมื่นรายแล้ว โดยเฉพาะช่องทาง Facebook ที่มียอดฟอลโล่พุ่งทะยานไปถึงหลัก 4 หมื่นรายด้วยกัน ขณะที่ช่องทาง Instagram มียอดฟอลโล่ลดหลั่นลงมา โดยหากช่วงไหน “น้องมายมิ้นท์” พอจะมีเวลาว่างอยู่บ้าง ก็อาจจะเข้ามาตอบคอมเมนต์ของแฟนคลับบ้างเป็นบางครั้งคราว ดังนั้นแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมแฟนคลับส่วนใหญ่ถึงมีความสนิทสนมคุ้นเคยกับเธอเป็นพิเศษ

แจกวาร์ป “น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Waraphon Songkaeo  Instagram : waraphon1002  TikTok : waraphon1002

อัลบั้มของ “น้องมายมิ้นท์ waraphon songkaeo”  

แหล่งที่มา

Facebook : Waraphon Songkaeo 

Instagram : waraphon1002

TikTok : waraphon1002