จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ เชื่อว่าคนทั่วโลกน่าจะคุ้นเคยกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลก อย่าง “justinbieber” กันมาเป็นอย่างดี เนื่องจากเขาคือหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จากเดิมที่เคยเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาๆ คนหนึ่ง สามารถก้าวขึ้นมาสู่การเป็นขวัญใจของผู้คนมากมาย โดยไม่ว่าจะมีผลงานอะไรออกมาฝากแฟนๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมทั้งนั้นเลย จึงทำให้ “จัสติน บีเบอร์” ยืนหยัดอยู่ภายในวงการได้อย่างเหนียวแน่น เป็นเรื่องยากมากที่นักร้องรุ่นใหม่ๆ จะสามารถล้มเขาได้

จัสตินบีเบอร์” คือนักร้องหนุ่มชาวแคนาดา ปัจจุบันเจ้าตัวอายุราว 28 ปีด้วยกัน โดยเกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ปี 1994 เริ่มเข้าสู่วงการเพลงเป็นครั้งแรกในปี 2007 แน่นอนว่าเขายังคงคลุกคลีอยู่ภายในแวดวงดังกล่าวมาจนถึงปัจจุบัน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ “justinbieber” ถูกทาบทามเข้ามาสู่วงการเพลงนั้น เป็นเพราะทางด้าน “Scooter Braun” ที่มีตำแหน่งเป็นนักการตลาดจาก So So Def มาเจอคลิปที่ “จัสติน บีเบอร์” กำลังร้องเพลงในแพลตฟอร์ม YouTube โดยบังเอิญ เป็นเหตุให้เขามีความสนใจต่อเด็กหนุ่มรายนี้เป็นอย่างมาก จึงมีการนัดเจอตัวกันในเวลาต่อมา ซึ่งคือจุดเริ่มต้นของ “justinbieber” สำหรับการเป็นนักร้องอาชีพ

หลังจาก “justinbieber” เริ่มต้นการเป็นนักร้องอาชีพอย่างเป็นทางการ เจ้าตัวเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงใหม่ๆ ออกมาต่อเนื่อง แต่หากจะพูดถึงผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ซึ่งทำให้นักร้องหนุ่มรายดังกล่าวโด่งดังไปทั่วทั้งโลก คงต้องยกให้ผลงานเพลง “Baby” ที่กลายเป็นกระแสฮอตฮิตไปทั่วทุกมุมโลก กระทั่ง “จัสติน บีเบอร์” ทะยานขึ้นมาสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้าในที่สุด แถมมีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตเยอะมากๆ อีกด้วย ต่อให้เขาจะปล่อยผลงานใดๆ ออกมา หรือจะมีประเด็นข่าวอะไรเกิดขึ้น แฟนคลับก็จะยังคงให้การสนับสนุนเหมือนเดิม ชนิดที่ว่าไม่เคยหนีหายไปไหนกันเลยทีเดียว

นอกเหนือจากเพลง “Baby” ซึ่งโด่งดังมากๆ แล้ว ทางด้าน “จัสติน ดรูว์ บีเบอร์” ยังมีผลงานเพลงอื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จอีกเพียบ ยกตัวอย่างเช่น เพลง STAY , เพลง Yummy , เพลง Peaches , เพลง Ghost , เพลง Sorry และเพลง Beauty And A Beat เป็นต้น ซึ่งในหลายๆ เพลงไม่เพียงแค่ฮอตฮิตติดชาร์ตเท่านั้น แต่ถูกเสนอชื่อเพื่อเข้าชิงรางวัลสำคัญ รวมถึงเคยคว้ารางวัลสำคัญเหล่านั้นมาครอบครองอีกด้วย จึงเป็นอีกเครื่องการันตีความสำเร็จของ “Justin Bieber” เลยก็ว่าได้ ส่วนปัจจุบันเขาน่าจะกำลังเตรียมปล่อยผลงานใหม่ออกมาในอีกไม่ช้า และอยู่ระหว่างเตรียมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในหลายประเทศ โดยหากใครอยากเข้าไปส่องวาร์ปของ “จัสติน บีเบอร์” อยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (justinbieber) กันเอาไว้ด้วย

แจกวาร์ป “จัสติน บีเบอร์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : justinbieber

อัลบั้มของ “จัสติน บีเบอร์”  

แหล่งที่มา

Instagram : justinbieber