อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวที่ถูกจับตามองเยอะที่สุดในตอนนี้ อย่าง “น้องเฟิร์น” นับว่ากำลังกลายเป็นกระแสโด่งดัง เนื่องจากเธอมาพร้อมกับผลงานสุดปังมากมาย โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ที่ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มถึงกับไปต่อแทบไม่เป็น ต้องหลงเสน่ห์ของเธอเข้าอย่างจัง จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ อีกต่อไป ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับเธอกันสักหน่อย รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความหลงใหลต่อตัวเธอแน่นอน กระทั่งต้องแวะเวียนกลับไปเยี่ยมชมผลงานอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “Fern Chonlada” เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรือผลงานอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ตาม นั่นจึงเป็นเหตุให้ “น้องเฟิร์น” โด่งดังราวกับพลุแตกเลยทีเดียว โดยล่าสุดเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมีการผันตัวมาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว โดยมีเสียงตอบรับค่อนข้างอุ่นหนาฝาคั่งพอสมควรเลย เพราะทุกคนต่างอยากเข้าไปชมคอนเทนต์แนว 18+ กันทั้งนั้น ซึ่งหลายเสียงยืนยันตรงกันว่าเด็ดดวงชนิดไม่เป็นสองรองใครจริงๆ

ปัจจุบันมีเน็ตไอดอลสาวหลายรายทยอยเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นช่องทางในการหารายได้เสริม โดยหากคนไหนมีคอนเทนต์เด็ดๆ เยอะมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีคนตามมากดปุ่ม Subscribe เยอะตามไปด้วยเช่นกัน โดยในส่วนของ “น้องเฟิร์น” ก็นับว่าคืออีกคนที่ค่อนข้างถูกจับตามอง ทางเราจึงอยากชวนคุณไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันสักหน่อย การันตีความแซ่บเสียวซาบซ่านในระดับพริกยกสวน ด้วยเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ส่วนคนไหนมองว่าเรทราคาดังกล่าวยังไม่ค่อยโดนใจ การติดตามแบบระยะยาวเป็นเวลานานหลายเดือนน่าจะคุ้มค่ากว่า เนื่องจากมีการแถมส่วนลดพิเศษเต็มที่ ตั้งแต่ 10% กระทั่งไปจนถึง 20% ดังนั้นจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสทองแบบนี้

โดยล่าสุดทางด้าน “FERNSMILE 19” ได้อัพเดทผลงานลงในแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ทั้งรูปภาพกว่า 106 รูปภาพ และคลิปเสียวๆ อีกกว่า 13 คลิปด้วยกัน แถมยังมีการทยอยอัพเดทตามมาเรื่อยๆ อีกด้วย เอาเป็นว่าอย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง Onlyfans (@fernsmile_19) กันเอาไว้ด้วย รับรองคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนคนไหนไม่สะดวกติดตามช่องทางที่กล่าวมา ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอันใดก็แล้วแต่ ทางเราอยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ทดแทน ทั้งช่องทาง Facebook (Fern Chonlada) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (fernsmile_19) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (fernsmile_19) ซึ่งตอนนี้มียอดฟอลโล่รวมกันทะลุหลักแสนไปเรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป “น้องเฟิร์น” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Fern Chonlada  Instagram : fern.1.9.9.7  Twitter : fernsmile_19  Onlyfans : @fernsmile_19  Tiktok : fernsmile_19  

อัลบั้มของ “น้องเฟิร์น”  

แหล่งที่มา

Facebook : Fern Chonlada 

Instagram : fern.1.9.9.7

Twitter : fernsmile_19 

Onlyfans : @fernsmile_19 

Tiktok : fernsmile_19