สมัยนี้ต้องยอมรับว่าทุกอย่างมันเปิดกว้างขึ้นมาเยอะมาก แม้แต่การสืบทอดกิจการของที่บ้าน ไม่ได้สืบทอดแต่ผู้ชายแล้ว แม้แต่ผู้หญิงหากมีความสามารถเรียนรู้ได้ ก็สามารถสืบทอดกิจการได้เหมือนกัน เหมือนกับน้องคนนี้ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet บอกเลยว่าภายใต้ความสวยน่ารัก เซ็กซี่ น้องก็รับสืบทอดกิจการของที่บ้านในฐานะรุ่นใหม่ที่จะพาธุรกิจที่บ้านปรับตัวให้กับยุคสมัยได้อย่างดีทีเดียว ไปดูว่าน้องทำได้ไหม แล้วมีวาร์ปมาบอกกันด้วยนะ

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เราต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งไทป์ความสวยน่ารัก ที่หนุ่มไทยชอบกันมาก จะดีแค่ไหนเราแนะนำว่ากดติดตามน้องไปได้ที่นี่เลย Facebook:wanwisa sriprathet , IG:wanwi.sr , Tiktok:@wanwi_sr ตามประวัติน้องลงข้อมูลไว้ว่าตอนนี้อายุ 35 ปี (บอกตามตรงว่าเราไม่เชื่อนะ เพราะว่าหน้าเด็กกว่าอายุจริงมาก) เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1988 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดเพชรบูรณ์ แต่ว่าย้ายมาอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก ไปแล้วเรียบร้อย เพราะว่าต้องเรียนด้วยและทำงานไปด้วย ก็เลยย้ายมาทางนี้ การเรียนลงไว้ว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม คณะนิเทศศาสตร์

รีวิว

ความเซ็กซี่ของ น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เราว่าไม่เบาเลยนะ งานดีจัดเลย โครงหน้าที่ทรงดีมากเป็นรูปวงรีได้สัดส่วนดีแบบไม่มีส่วนเกินตรงไหนเลย หน้าผากที่เกลี้ยงเนียนกริบ โค้งตามศีรษะมาสวย ตาหวานฉ่ำ เต็มไปด้วยเสน่ห์ของคนที่มีความสนุกสนานและรักในเสียงเพลงแบบนี้


หุ่นกันบ้างสมกับเป็น นางแบบ หุ่นเต็มสิบมากจริง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่สูงโปร่งมาก หน้าอกที่เราว่าใหญ่เวอร์ แบบอลังการทีเดียวทำให้มองแล้วอยากสัมผัสแบบไม่ปล่อยมือ หน้าท้องเนียนกริบจนเห็นร่องกล้ามท้องด้วย แล้วก็ผิวขาวเนียนตามสไตล์คนเหนือนั่นอีก

ผลงาน

น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เห็นความสวยแบบนี้ ต้องยอมรับว่าอีกด้านหนึ่ง นี่คือตัวความหวังของหมู่บ้าน ของตระกูลในการทำธุรกิจเลยก็ว่าได้ ตอนนี้น้องกำลังรับสืบทอดธุรกิจมาจากที่บ้าน นั่นก็คือ ธุรกิจลูกชิ้นปิ้งเจ้าดัง ชื่อว่าลูกชิ้นปิ้งป้าแขก ร้านดังย่านเศรษฐกิจของตัวเมืองพิษณุโลก ร้านนี้สืบทอดมาถึง น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet แน่นอนว่าความอร่อยไม่ต้องถาม ดีจริง อร่อยจริงมาก แต่ว่าอีกด้านหนึ่ง น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เข้ามาทำให้ธุรกิจของที่บ้านปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยได้มากขึ้น และต่อยอดความสำเร็จได้มากขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งตรงนี้ต้องบอกเลยว่า น้องเอาความรู้ทางด้านนิเทศ มาผสมกับการทำธุรกิจได้ลงตัวมาก อันนี้น่าจับตามองว่าน้องจะพัฒนาลูกชิ้นป้าแขกไปยืนได้ในระดับประเทศหรือไม่


คราวนี้มาดูอีกหนึ่งงานกันบ้าง น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet เค้าทำงานส่วนตัวเป็น นางแบบอิสระ รับถ่ายแบบ และรีวิวเสื้อผ้ามากมาย ใครสนใจก็ติดต่อกันได้ ไม่เพียงแค่นั้นน้องก็ทำคอนเทนต์ให้เราได้ติดตามกันตามโซเชียล อย่าง Tiktok ยอดฟอล 47.3k ถือว่าไม่ธรรมดา แล้วไม่ได้เยอะแค่ยอดฟอล ยอดวิวก็เยอะไม่แพ้กัน อย่างน้อยต้องมีหลัก 3-5k ต่อวิวก็ถือว่าเยอะอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าคลิปไหนแมสหน่อยสามารถไปแตะหลัก 10k ก็มีด้วยอย่างคลิปนี้ที่น้องขอตัดมาเฉพาะความฮาของน้องตอนไปเที่ยดูคอนเสิร์ตใหญ่แห่งหนึ่ง บอกเลยว่าเซ็กซี่มาก จัดเต็มจริง สุดจริง หรือใครไปตามน้องได้ใน ไอจี เราจะได้เห็นความเซ็กซี่เต็มสิบ เมื่อน้องขอถ่ายแบบเสื้อผ้าด้วยชุดวันพีชสีแดง มาคู่กับแว่นตาดำกรอบโต ถ่ายเล่นบนดาดฟ้าตึกแห่งหนึ่ง มันเซ็กซี่ท้าแดดมาก สวยจริงเซตนี้

แจกวาร์ป “น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Wanwisa Sriprathet  Instagram : wanwi.sr  TikTok : wanwisa.sri

อัลบั้มของ “น้องเบย์ Wanwisa Sriprathet”  

แหล่งที่มา

Facebook : Wanwisa Sriprathet  

Instagram : wanwi.sr  

TikTok : wanwisa.sri