วาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง วันนี้เป็นนางแบบอิสระอีกหนึ่งคนที่งานดีมาก เรียกว่าเป็นนางแบบที่หากได้รับการโปรโมตให้ดี มีผลงานอย่างต่อเนื่องน่าจะดังได้ไม่ยากทีเดียว น้องชื่อว่า Yammy Sriphasuthar ผลงานถ่ายแบบของน้องเค้าเราว่าดูแล้วเซ็กซี่มีเสน่ห์ของตัวเองแบบน่าสนใจที่สุด ใครยังไม่มีวาร์ปน้องคนนี้ตามมาได้เลย เรามีให้กดไม่ต้องไปหาเอง


ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

ข้อมูลของน้องบอกเอาไว้ว่า ภูมิลำเนาบ้านเกิดเป็นคนกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายออกมาอยู่เองต่างหากในกรุงเทพนี่แหละเพื่อความสะดวกคล่องตัวในการทำงานของตัวเอง เพราะน้องต้องออกไปถ่ายแบบบ่อยทั้งในและต่างจังหวัด การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบการศึกษาจากโรงเรียนวัดนวลนรดิศ แล้วก็ไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จนจบการศึกษา

รีวิว

ยอมรับเลยว่า Yammy Sriphasuthar คนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง นางแบบอิสระ ที่น่าจับตามองมากหุ่นสัดส่วนก็คือ สูง 173 เซนติเมตร หนัก 52 กิโลกรัม สัดส่วน 32-25-36 ตาสีดำ ผมสีดำ ถือว่ามาแบบพิมพ์นิยมเป๊ะ โครงหน้าของน้องจัดว่าเป็น สาวเซ็กซี่ ที่น่ามองอีกคนหนึ่งเลย โครงหน้าดี หน้าผากไม่กว้างแต่เป็นลานสี่เหลี่ยมนูนขึ้นมาหน่อย คิ้วดำกำลังสวย ดวงตาสองชั้นสีดำดูมีความลึกลับในตัวเอง จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกที่โด่งเกิน


หุ่นกันบ้างตามสัดส่วนที่บอกไป ไม่ต้องอะไรมากหุ่นดีสิบเต็มไม่หัก หน้าอกที่ถือว่าใหญ่เกินตัว แถมทรงดีอีกต่างหาก หุ่นก็ดี ผิวออกสีน้ำตาลอ่อน เรียบเนียนไร้ข้อติดตามสไตล์สาวนางแบบ

ผลงาน

ผลงานของ น้อง Yammy Sriphasuthar เราแนะนำว่าต้องเข้าไปอุดหนุน สนับสนุน น้องที่โอนลี่แฟนเท่านั้น ราคาตั้งไว้ที่ 15 เหรียญ ราคานี้เราบอกเลยว่าไม่แพง คอนเทนต์ที่จัดให้คุ้มค่าทุกบาทที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ไหนจะคุณภาพของนางแบบที่เราว่างานโคตรจะดีอีกคนหนึ่งเช่นกัน เราตามไปส่องมาแล้วถือว่าดี อันนี้อยากจะชวนให้ไปกดสมัครกันเยอะๆ น้องจะได้มีกำลังใจในการทำคอนเทนต์ต่อไป


ส่วนใครมาสายฟรีก็ไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่ากดไปให้กำลังใจ พร้อมกับติดตามผลงานของน้องได้ที่ ไอจี ยอดฟอลอยู่ที่ 35.1k ถือว่าน้อยไปหน่อยแต่ก็โอเค น้องบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านการทำผลงานมากมายในไอจี แค่ภาพปักหมุดแนะนำของน้องก็ ร้องซี้ด แล้ว ด้วยภาพภ่ายเซ็กซี่ระดับ 20+ กับภาพถ่ายชุดชั้นในผ้าบางซีทรูมองทะลุจนเห็นข้างใน ขอบเป็นสีชมพู บางจนเห็นจุกว่ากันแบบนั้นเลย แต่ไม่ได้ชัดมากนัก บิกินี่ ก็บางเฉียบเหมือนกัน แต่เหมือนน้องรู้จะโดนแบนก็เลยขอเอานั่งทับขาปิดไว้หน่อยไม่งั้นปลิวแล้วจะแย่ หรือจะอันนี้เป็นภาพแนะนำปักหมุดเหมือนกัน น้องเหลือเพียงแค่กางเกงในผ้าขาวบางลายลูกไม้เท่านั้น แต่ท่อนบนขอเปลือยหมดเลย อันนี้เซ็กซี่มากแถมไม่โป๊ด้วยนะ เพราะว่าโพสต์ท่าดี ปิดนั้นบังนี่ไว้หน่อยจนทำให้น้องออกมาดูเซ็กซี่ และมีศิลปะอย่างพอดีกัน


เซตนี้เราก็ชอบ Yammy Sriphasuthar มาในคอสเพลย์ยอดนิยมอย่างนักเรียนสาวม.ปลาย ที่วันนี้แต่งตัวไม่สุภาพเลยเสื้อโปร่งใสสีขาว ขอบแขนสีฟ้าขาว มาพร้อมกับแว่นตากรอบโต เป็น เด็กเนิร์ด ที่เซ็กซี่มาก ที่ว่าแบบนั้นเพราะชุดนี้โนบรานะ น้องก็เลยขอปิดบังไว้หน่อยไม่งั้นปลิวแน่นอน บอกตามตรงว่าอยากจะเข้าไปทำโทษเด็กแต่งกายไม่เรียบร้อยคนนี้จัง

แจกวาร์ป “น้องYammy Sriphasuthar” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Yammy Sriphasuthar  Instagram : myyupy  TikTok : myyupy31  Twitter : Myyupy  Onlyfans : Yupin

อัลบั้มของ “น้องYammy Sriphasuthar”  

แหล่งที่มา

Facebook : Yammy Sriphasuthar

Instagram : myyupy

TikTok : myyupy31 

Twitter : Myyupy 

Onlyfans : Yupin