การทำงานใน วงการบันเทิง ต้องยอมรับว่ายุคนี้ คนทำงานเบื้องหลังก็มีโอกาสแจ้งเกิดไม่แพ้คนด้านหน้ากล้องเลย เราจะเห็นว่าคนทำงานเบื้องหลังหลายคนก็แจ้งเกิดได้เหมือนกัน แต่คนนี้พิเศษกว่า เธอเป็นเลขาให้กับดาราดังท่านหนึ่งไม่น่าเชื่อว่าน้องจะถูกดันออกมาเป็น เน็ตไอดอล ด้วย เค้าเชื่อว่า น้องเฟรม น้องคนนี้ทำงานเบื้องหลังอะไร ทำไมถึงดังได้

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

สาวคนนี้เธออาจจะไม่ได้ทำงานหลักเป็นเบื้องหน้าให้เราติดตามเท่าไร น้องก็เลยไม่ได้มีวาร์ปเยอะมากนัก แต่ถ้าอยากจะติดตามเป็นกำลังใจให้กับน้องก็สามารถกดได้ที่นี่เลย IG:penpitcha.f ประวัติข้อมูลส่วนตัวน้องลงเพียงแค่ว่าเกิดปี 199.. ลองไปเดากันว่าอายุเท่าไร จบการศึกษาแล้วจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบ็ค

รีวิว

น้องเฟรม คนนี้ ต้องยอมรับเลยว่า ความสวยน่ารัก ไม่เป็นรองใครเหมือนกัน โครงหน้ามาแนวรูปไข่สวยงามมากหน้าผากที่เนียนกริบกำลังดี โค้งขึ้นตามจังหวะสวยงาม คิ้วที่โค้งขึ้นเล็กน้อย แต่เราว่าบางไปหน่อย ดวงตาค่อนข้างเล็ก แต่ตาดำดูมีความน่ารัก เซ็กซี่ และมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบไม่หักอะไรเลย จมูกดั้งโด่งกำลังดีปลายจมูกเล็ก ปากก็เล็กริมฝีปากหนาอวบอิ่มกำลังดีสวยงาม

ทางด้านหุ่นแม้ว่าจะไม่ใช่ เน็ตไอดอล สาย เซ็กซี่ ก็ต้องยอมรับว่างานดีเหมือนกัน รูปร่างสูงตามมาตรฐาน บอบบางกำลังดี หน้าอกถือว่าพอมีกับเค้าด้วยเหมือนกัน หุ่น เอว เว้าเข้าหากันพอดี สะโพกสวยกลมพอได้ ผิวได้ความขาวเนียนแบบไร้รอยตำหนิ ไม่มีรอยสัก

ผลงาน

ก่อนจะไปว่ากันเรื่องผลงานเซ็กซี่ต้องบอกก่อนว่า น้องเฟรม คนนี้ไม่ธรรมดา การทำงานธุรกิจส่วนตัวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจการรับเช่าเสื้อผ้าชุดออกงาน ชุดราตรี ชุดไปเที่ยวทะเล ชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะมาก ธุรกิจเกี่ยวกับรองเท้าที่สาวคนไหนต้องการหารองเท้าแบรนด์ไม่เหมือนกันลองเข้าไปดูของ น้องเฟรม คนนี้ได้ ธุรกิจต่อมาเป็นที่ปิดจุกไร้กาวซิลิโคนแท้จากต่างประเทศ

ทีนี้เราตามไปดูเส้นทางของ น้องเฟรม กันบ้าง การแจ้งเกิดของน้องเค้าแจ้งเกิดจากรายการออนไลน์รายการหนึ่งของ  นิกกี้ ณฉัตร ที่ออกรายการแล้วก็ทำแซว แจ็ค แฟนฉัน ว่าเลขาสวย น่ารัก ทำงานดี ก็เลยทำให้คนอยากรู้จักกันมากขึ้น ก็เลยดึงน้องมาออกรายการ สุดท้ายพอได้ออกรายการก็ทำให้คนรู้จักมากขึ้น ไม่เท่านั้นพอแจกวาร์ปไปในรายการเท่านั้นแหละ คนตามไปกดฟอล กดติดตามกันเพียบเลย สมกับเป็นรายการนายน้อย เอฟซี ขาหื่นของจริง
จากความดังของน้องจากรายการออนไลน์ ได้ทำให้น้องได้ต่อยอดไปสู่โอกาสของน้องเอง สำคัญเลยก็น่าจะเป็นการได้ออกรายการดังรายหนึ่งนั่นก็คือ รายการแฟนกันวันเดย์ รายการที่จะเปิดโอกาสให้เราได้เดตกับดาราดังที่มาร่วมรับเชิญในรายการ น้องเฟรมคนนี้ไปออกรายการในตอนที่พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ลี ฐานัพ มาออกรายการด้วย ปรากฏว่าน้องไม่ได้มายืนสวยอย่างเดียว ยังได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนเดตของน้องด้วย บอกเลยว่าน้องน่ารักมากของอีพีนั้นไปตามหาดูกันได้นะ

ปัจจุบันน้องจากทำงาน ธุรกิจ ของตัวเอง น้องยังได้ทำ vlog ของตัวเองผ่านสื่อโซเชียลแพลตฟอร์มทั้งหลายอีกด้วยนะ บอกเลยว่าน่ารักมาก แล้วน้องดูมีการพัฒนาตัวเองตลอดเวลาด้วย เราไปดูมาล่าสุดไปออกสัมมนาเกี่ยวกับการลงทุนแห่งหนึ่ง ชุดเดรสสีดำขับผิวให้น้องเด่นมากสวยมาก หรือจะเป็นตอนเที่ยวดิสนีย์แลนด์ น้องมาด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์สีเหลืองสด ให้ฟีลความน่ารักไปอีกแบบ ลองไปดูได้

แจกวาร์ป “น้องเฟรม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : penpitcha.f

อัลบั้มของ “น้องเฟรม”  

แหล่งที่มา

Instagram : penpitcha.f