วันนี้เราจะมานำเสนอไอดอลหนึ่งคนที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ เธอนั้นเป็นไอดอลที่สวยมากๆและหน้าตาดี อีกทั้งเธอยังมีผู้ติดตามมากถึง 460,516 คน (สี่แสนหกหมื่นห้าร้อยสิบหกคน) ใช่แล้วทุกคนอ่านไม่ผิดหรอก เพราะเขามีผู้ติดตาม 460,516 คนจริงๆ และเธอคนนั้นก็คือ น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม เธอเป็นนางแบบที่สวยและเซ็กซี่ อีกทั้งยังหุ่นดีและยังมาแรงมากๆในปัจจุบันนี้ โดย น้องแอนนา ได้เกิดที่จังหวัด บุรีรัมย์ แต่ปัจจุบันได้อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร และเธอนั้นเคยได้ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนพนมรุ้งอีกด้วยในระดับมัธยม เธอนั้นโด่งดังอย่างรวดเร็วเพราะในโลกปัจจุบันของเรานั้นโซเชียลมีเดีย (Social Media) หรือสื่อสังคมออนไลน์ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลอย่างมากในชีวิตของคนรุ่นใหม่ในสังคมไทย

ยกตัวอย่างเช่น เฟซบุ๊ค (Facebook) ทุกๆ คนจะมีปัจจัยในการเข้ามาใช้งานเฟซบุ๊คต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น การดูรีวิวของ ดูร้านอาหาร ดูสื่อบันเทิงต่างๆ หรือ รายการวาไรตี้และสิ่งต่างๆ เหล่านี้ทำให้เกิดเหล่าคนดังต่างๆ ในการสร้างผลงานในโซเชียลมีเดียและทำให้ผู้คนเรียกพวกเขากันว่า ‘เน็ตไอดอล’ และเน็ตไอดอลของแต่ละคนนั้นจะไม่เหมือนกัน

ผลงานของไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม

ผลงานของ น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม เธอได้มีผลงานที่หลายหลายและมากมายที่สร้างชื่อเสียงให้เธอที่เด่นของเธอก็คือ นางเอกเอ็มวี หรือ มิวสิกวีดีโอ (Music video) ของเพลง รักชั่วคราว ของปู่จ๋าน ลองไมค์ หนึ่งในแรปเปอร์ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทยนั้นเอง โดยมียอดเข้าชมผลงานเพลงนั้นถึง 2ล้านครั้งเลย และเธอนั้นยังเป็นนางเอกเอ็มวี ให้กับเพลง เรื่องธรรมดา ของ T-Rex จากวง T-REX อีกนั้นเองและผลงานนี้มียอดคนเข้าชมมากถึง 13ล้านครั้งเลยทีเดียว นอกจากนั้นน้องแอนนายังเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ของ พรีแอคต้า ในโฆษณา พรีแอคต้า ไฟเบอร์ ดินเนอร์ อาหารเสริมสำหรับคนรักตัวเอง และผลงานล่าสุดของเธออีกผลงานก็คือนางเอกเอ็มวีเพลง ‘ไม่ถึงตาย’ นั้นเองเป็นเพลงของ Keng Thunder จากค่าย ธันเดอร์ เรคคอร์ด Tunderrecord และผลงานในครั้งนี้ของเธอที่เป็นนางเอกเอ็มวี มียอดคนชมเพลงนี้ทั้งหมดถึง1.1หมื่นครั้งหลังจากการปล่อยเพลงลงใน Youtube เพียง2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเท่านั้น นอกจากนี้เธอนั้นยังดังในแอพ TikTokอีกด้วย และในแอพนี้เธอนั้นได้มีผู้ติดตามมากถึง 1,300,000 คนถือว่าเยอะมากๆ สำหรับเน็ตไอดอล โดยในนี้จะมีผลงานและการโฆษณาขายของสินค้าออนไลน์และรีวิวของต่างๆ อีกมากมายให้ได้ชมและยังมีการถ่ายแบบโชว์หุ่นของเธออีกด้วย

น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม ในปัจจุบันเธอนั้นเป็นนางแบบ สาวลูกครึ่งที่มีคุณพ่อเป็นคนไทยและคุณแม่เป็นคนอังกฤษโดยตัวเธอนั้น ไม่ได้มีแค่ความสวยเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เพราะเธอเคยบอกว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ที่รักและติดตามเธออยู่บอกว่าเพราะความเป็นตัวของตัวเอง ที่ดูเป็นการกันเองของเธอ ที่มีความเรียลไม่เฟก ทำให้คลิปเธอส่วนใหญ่ที่อัพลงนั้นไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊คและTikTok ที่มียอดผู้เข้าชมจำนวนหลักล้านและการแชร์อีกเป็นจำนวนมาก

เส้นทางของ น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม

น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม ก่อนที่เข้าสู่วงการนางแบบ โดยเธอบอกไว้ว่าเคยเป็นพนักงานคลีนิคเสริมความงาน และทำกราฟฟิกมาก่อน โดยเส้นทางของเธอที่เข้าสู่วงการนางแบบเริ่มมาจากลูกค้าที่มาบริการที่คลีนิคได้เห็นว่าเธอสวยและน่ารัก เลยชวนเธอไปถ่ายรูป พอเธอได้ไปถ่ายงานกับพี่ที่เป็นตากล้องคนหนี่งแล้วเขาได้ไปแนะนำเธอต่อไปเรื่อยๆกันจนเธอนั้นได้หันมารับงานถ่ายแบบเต็มตัว และในตอนนี้ น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีผู้ติดตามอย่างมากเลยทีเดียว และถ้าใครสนใจก็สามารถไปติดตามเธอได้ที่ TikTok : @wannisa_anna , เฟสบุ๊ค : WANNISA WONGNGAM หรืออินสตาแกรม : wannisawongngam และเธอนั้นมีช่อง Youtube ชื่อว่า Anna Channel หากใครสนใจน้องแอนนาก็ไปติดตามกันเลย

แจกวาร์ป “น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Wannisa Wongngam  Facebook (Page) : Anna channel  Instagram : wannisawongngam  TikTok : wannisa_anna  

อัลบั้มของ “น้องแอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม

แหล่งที่มา

Facebook : Wannisa Wongngam

Facebook (Page) : Anna channel 

Instagram : wannisawongngam 

TikTok : wannisa_anna