น้องแพท Cherpach Khanthawichai เธอจะมาทำให้ภาพจำของสาวหมวยที่อาจจะเคยจำได้ของทุกคนเปลี่ยนไป เธอเป็นสาวหมวยยุคใหม่ที่มีทั้งความน่ารัก เซ็กซี่ กล้าแสดงออกเปิดเผยตัวตนมากขึ้น ใครที่อยากติดตามเธอแล้วไม่ได้มีช่องทาง ไม่มีวาร์ป ไม่ต้องเป็นห่วง เดี๋ยวเราจัดหามาเสิร์ฟให้กดอย่างเดียวเลย

วาร์ป

สาวน่ารักแบบนี้เราไม่งก เก็บไว้ดูคนเดียวแน่นอน เราสามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์จากวาร์ปต่อไปนี้เลย Facebook:Cherpach Khanthawichai , IG:pattie_ch[oerpach , Twitter:Cherpach Kc , Idol:cherpattie , Onlyfans:Cherpattie จะบอกว่า วาร์ปเหล่านี้ในแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นของจริง หากเป็นชื่ออื่นในแพลตฟอร์มเหล่านี้เป็นของปลอมต้องเช็คกันให้ดี เนื่องจากว่าของปลอมมันเยอะมาก ข้อมูลส่วนตัวเธอบอกเอาไว้ว่าบ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ (งานดีจริงสาวบ้านนี้) แล้วก็ย้ายมากรุงเทพเรื่องเรียน ตอนนี้เรียนระดับมหาวิทยาลัย ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ เราบอกเลยว่าคนเรียนสาขานี้ได้ ของที่นี่ไม่ง่ายนะ แสดงว่าตัวจริงก็เรียนเก่งใช้ได้

รีวิว

เอาจริง น้องแพท Cherpach Khanthawichai เธอน่ารักมากอยู่แล้วนะ โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีน่ามอง หน้าผากที่เนียนกริบมาก แทบไม่เห็นส่วนต้องติ รอยสิวก็ไม่มี คิ้วบางโค้งกำลังดี ตาเล็กเรียวสวยงาม แววตาสีดำที่เต็มไปด้วยความมั่นใจนั่นอีก มองแล้วมองอีกไม่มีเบื่อ ต่อด้วยจมูกที่ดั้งโด่งกำลังดี เหมือนไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเลย ปากเล็กน่ารัก แต่ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ยิ่งปากล่างอวบๆ แบบนี้ยิ่งอยากจะกัดเล่นเหมือนกัน

หุ่น น้องแพท Cherpach Khanthawichai เป็นตามสไตล์สาวตัวเล็ก บอบบางกรุบกริบน่ามองมาก หน้าอกที่ขนาดถือว่ากำลังพอดีมือ น่าสัมผัสกับเค้าด้วยเหมือนกัน หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีส่วนเกิน เอวทั้งสองข้างเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ทรงดีมีเว้าเข้ามาจนทำให้หุ่นเป็นนาฬิกาทรายได้เลย สะโพกก็พอมี ไม่ใหญ่แต่ความเชิดท้าสายตานี่มันทำให้เราคิดดีไม่ได้เลย ผิวขาวเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุด รอยสักมีตามตัวทำให้สาวหมวยคนนี้ไม่ได้หวานจนเกินไป แอบแซ่บได้อยู่

ผลงาน

สาวน่ารักขนาดนี้ น้องแพท Cherpach Khanthawichai เองก็เปิดโลกให้กับเราเหมือนกัน ตอนนี้งานหลักของเธอเป็นการทำคอนเทนต์ระดับวีไอพี พิเศษมาก บนแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน งานดีงานเด็ดขนาดนี้ น้องแพท Cherpach Khanthawichai ลงราคาไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เรามองว่าไม่แพงเลย ที่สำคัญเธอมีกฎพิเศษของโอนลี่แฟน นั่นก็คือจะมีการลบรูปภาพ คลิป คอนเทนต์ทั้งหมดทิ้ง เพื่อเริ่มเดือนใหม่ทุกคนจะได้เสพคอนเทนต์ไปพร้อมกัน เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงด้วยกัน พร้อมกัน ไม่งั้นคนเก่าจะเสียเปรียบ ถ้าไม่อยากพลาดก็รีบเลยนะ ไม่งั้นอดดู

ใครไปตามส่องในไอจี ก็จะเห็นภาพเด็ดของ น้องแพท Cherpach Khanthawichai เหมือนกัน เราไปส่องมา เจอเซ็ตภาพงานคอสเพลย์เป็นน้องแมวเหมียว ชุดสีดำ อันนี้ดีเลย เธอคอสเพลย์มาแบบครบชุดทั้งที่คาดผมหูแมว ชุดแหวกอก แล้วก็บิกินี่เข้าเซ็ตกัน มันเป็นแมวเหมียวชุดดำที่มีทั้งความน่ารักเซ็กซี่ จนอยากได้แมวตัวนี้มาไว้บ้าน

ตามมาด้วยงานคอสเพลย์ยอดฮิตอย่าง นางพยาบาลที่มาในชุดทูพีชสีขาว พิมพ์ลายพยาบาล น่ารักมาก แต่หุ่นดีจนอยากจะให้มาเป็นนางพยาบาลส่วนตัวที่บ้านเลยเหมือนกัน เซ็กซี่ หุ่นดี แล้วก็เด็ดมากด้วย ถ้าได้มาพยาบาลคงจะหายเร็ว ใครอยากดูมากกว่านี้ไปต่อในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องแพท Cherpach Khanthawichai” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Cherpach Khanthawichai  Instagram : pattie_cherpach  Twitter : Cherpach Kc  Idol : cherpattie  TikTok : cherpattie  

อัลบั้มของ “น้องแพท Cherpach Khanthawichai”

แหล่งที่มา

Facebook : Cherpach Khanthawichai 

Instagram : pattie_cherpach

Twitter : Cherpach Kc 

Idol : cherpattie 

TikTok : cherpattie