ทำความรู้จัก “น้องใบเตย Gunjanick” อีกหนึ่งตัวแม่แห่งแวดวงเซ็กซี่ ที่พักหลังๆ มานี้ ชื่นชอบออกมาโยกย้ายส่ายสะโพก เล่นเอาหนุ่มๆ มองตาไม่กระพริบ โดยเธอมากับเสน่ห์ ที่ชวนสะดุดตาสะดุดใจมากมาย ยิ่งดาเมจความน่ารักของเธอ หากได้เห็นแล้วแทบหลุดโฟกัสไม่ได้สักวินาที ส่วนดีกรีความแซ่บที่แอบซ่อนอยู่ในตัวเธอนั้น ก็นับว่าไม่ธรรมดาเลยเหมือนกัน เคยทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องเมื่อยมือ หมดแรงมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน และด้วยผลงานความเซ็กซี่ของเธอที่ช่างถูกอกถูกใจใครเหลือเกิน มาวันนี้เธอมีแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตผลงานเหยียบหลักแสนคนเข้าไปแล้ว

ลุคสาวตัวเล็กผมสั้น ที่มาพร้อมกับหุ่นสุดเซี๊ยะ ผิวที่ขาวใสกิ๊งเป็นประกาย รวมไปถึงไฟหน้าไซส์กลมโตมโหฬาร ทั้งหมดนี้ล้วนถือเป็นจุดขายที่ทำให้ “น้องใบเตย Gunjanick” ได้รับความสนใจจากบรรดาหนุ่มๆ อย่างล้นหลาม แถมยังช่วยให้เธอโด่งดัง เป็นที่พูดถึงไปในวงกว้างบนโลกโซเชียลออนไลน์ อีกทั้งเธอยังมีนิสัยส่วนตัว เป็นคนเฟรนลี่ อารมณ์ดี ไม่หยิ่ง เข้ากับทุกคนทุกฝ่ายได้เป็นอย่างดี ซึ่งนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่ง นอกจากรูปร่างหน้าตา ที่ทำให้เธอได้มีผลงานต่างๆ ออกมาให้เห็นอยู่มากมายไม่ขาดสาย อย่างเช่น ณ เวลานี้

หากเอ่ยถึงผลงานเด่นที่ผ่านมาของ “น้องใบเตย Gunjanick” คงต้องยกให้ การได้สวมบทบาทเป็นดีเจสาวสุดเซ็กซี่ แน่นอนว่าสถานบันเทิงชื่อดังต่างๆ ในประเทศไทย เธอคนนี้เคยไปมอบความสุข สาดความฟินให้บรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้ดื่มด่ำกันมาแล้วแทบทั้งนั้น และทุกครั้งที่ต้องรับหน้าที่เป็นดีเจสายแซ่บ เธอก็จะจัดหนักจัดเต็ม ไม่มีคำว่าเบา ทั้งใส่ชุดน้อยชิ้น เซ็กซี่ขยี้ใจ โชว์เนินอกไซส์ใหญ่จนเกือบทะลักออกมา ไหนจะยังออกลวดลายส่ายสะเอว แบบไม่มีเหนื่อยอีก หนุ่มๆ ที่เฝ้าชมอยู่ ถึงกับอดใจไม่ไหว หายใจกันไม่ทั่วท้องทุกรายเลยทีเดียว

ส่วนผลงานอื่นๆ ของ “น้องใบเตย Gunjanick” ยังมีให้เอฟซีได้ติดตามอีกมากมาย ไม่ว่าจะงานพริตตี้ หรืองานถ่ายแบบ ซึ่งเธอเคยสลัดผ้าลงกล้องเอาไว้ให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมหลากหลายเซต รวมไปถึงงานรีวิวสินค้า ที่เธอรีวิวได้อย่างถึงใจ จนอยากเข้าไปอุดหนุนสินค้าชนิดนั้นทันที ก็นับว่าเป็นดีเจสาวสวยที่เข้ามาทำให้หนุ่มๆไม่ต้องเงียบเหงาอีกต่อไป สำหรับใครไม่ยังมีวาร์ปช่องทางการติดตามของเธอ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด เพราะวันนี้เรามีมาฝากทุกท่านอยู่ในบทความนี้แล้ว ดังนี้ (Facebook : Bitoey Gunjanick) , (Instagram : bitoeygilbert) และ (TikTok : mcbitoey13)

แจกวาร์ป “น้องใบเตย Gunjanick” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bitoey Gunjanick  Instagram : bitoeygilbert  TikTok : mcbitoey13

อัลบั้มของ “น้องใบเตย Gunjanick

แหล่งที่มา

Facebook : Bitoey Gunjanick 

Instagram : bitoeygilbert 

TikTok : mcbitoey13