Waen Anya สาวที่มีดีทั้งความน่ารัก ความแซ่บอยู่ในคนคนเดียวกัน จนชาวเน็ตต่างตั้งฉายาให้น้องว่าเป็นยัยเกี๊ยวหุ่นแซ่บแบบไม่เกรงใจใคร แถมลงรูปบน IG หรือ Social เมื่อไหร่ ยอดกดไลค์กดแชร์ตามมารัว ๆ แน่นอน ใครยังไม่เคยเห็นผลงานของน้องแนะนำให้ทำความรู้จักแบบด่วน ๆ ว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่าสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางไหนหรือน้องมีความโดดเด่นอย่างไร?

เปิดประวัติ

น้องแหวนหรือ Waen Anya สาวสุดน่ารักผู้มาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่แบบหาได้ยาก การันตีความฮอตปรอทแตกด้วยการเปิด IG และบัญชีโซเชียลใหม่ แต่กลับมีผู้ติดตามแล้วไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นคน ยิ่งยอดถูกใจบน TikTok ยิ่งไม่ต้องพูดถึงยอดถึงหลักแสนกันเลยทีเดียว ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากภาพลักษณ์สไตล์เกาหลี ดูดีทุกองศา สวยก็ดี น่ารักก็ใช่สุดๆ

รีวิวความประทับใจ

สำหรับ First Impression ที่มีต่อตัวน้อง Waen Anya ขอบอกเลยว่า คือ ความมีน้ำมีนวลแบบกำลังดี ไม่มากเกินไป ดูแล้วสบายตา มีสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน ถึงขั้นเรียกได้ว่าหุ่นแซ่บเกินต้านเลยก็ว่าได้ ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ดูดุ๊กดิ๊กไปหมด จะว่าก็ว่าเถอะถึงแม้ตอนน้องใส่ชุดว่ายน้ำหรือเปิดเผยสัดส่วนจะมีความแซ่บเหมือนยกพริกมาทั้งสวน แต่หากได้ลองติดตามผลงานน้องไปเรื่อย ๆ คุณจะเห็นด้วยกับเราแน่นอนว่าดุ๊กดิ๊กน่ารักน่าหยิกมาก ๆ
  • แต่งหน้าสไตล์เกาหลีดูดีทุกองศา ด้วยความพื้นฐานน้องเป็นคนมีความน่ารักและความแซ่บอยู่ในตัว การเลือกแต่งหน้าสไตล์เกาหลีจึงทำให้ความโดดเด่นของน้องถูกส่งออกมามากยิ่งขึ้น ยกให้เป็นไอดอลสายเกาความสวยระดับนางเอกซีรีส์เกาหลีเลยยังได้
  • มุมด้านหลังดาเมจรุนแรงมากถึงมากที่สุด เวลามองเห็นน้องด้านหน้าหรือด้านข้างอาจทำให้คนตกหลุมรักไปกับความเซ็กซี่และความดุ๊กดิ๊กได้แบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น แต่จะมากกว่านั้นหลายเท่าตัวเลยหากได้เห็นด้านหลัง + ใบหน้าด้านข้าง
  • น้อง คือ คนที่ทำให้สามารถยิ้มตามได้ง่ายมาก ๆ โดยเฉพาะเวลายิ้ม น้องแทบไม่จำเป็นต้องเล่นตลกหรือทำอะไรให้เราต้องหัวเราะเลย แค่น้องยิ้มออกมาจากหัวใจเราก็พร้อมยิ้มตามแล้ว
  • Entertain เก่งเป็นที่สุด ดูภาพนิ่งตอนยิ้มว่าทำให้เรายิ้มตามได้ง่าย ๆ แล้วใช่ไหม บอกเลยว่าแค่นั้นยังไม่หมด เวลาที่เห็นน้องผ่านคลิปวิดีโอบน TikTok ทั้งการรีวิวสินค้า รีวิวผลิตภัณฑ์และ Content ต่าง ๆ หัวใจของคุณจะไม่เว้นว่างอีกต่อไป

ผลงานว้าว

สำหรับผลงานหลัก ๆ ของน้อง Anya คือ การเป็น Influencer รับรีวิวและแนะนำสินค้าบนแพลตฟอร์มโซเชียล สามารถไปกดติดตามผ่าน Instagram ส่วนผลงานด้านอื่นๆ อาจต้องตั้งตารอคอยกันอีกสักพักหนึ่งว่าน้องจะผันตัวมาเป็นนางแบบ

ไอจี : anya_waen