Pang Nattanicha สาวสวยผู้มาพร้อมเสน่ห์จนน่าหลงใหลชวนให้ใจเต้นรัวทุกครั้งที่มองตา อาการหนักถึงขั้นต้องไปพบหมอเพื่อดูอาการคล้ายกำลังจะตกหลุมรัก การันตีความน่ารักสดใสแบบดีต่อใจ ว่าแล้วไปตามหาวาร์ปเพื่อทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกันดีกว่า

เปิดประวัติ Pang

Pang Nattanicha หรือ น้องแป้ง นักศึกษาสาวสวยรวยเสน่ห์จากรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เจ้าของบัญชี Instagram ผู้ติดตาม 75.8K ยกให้เป็นสาวฮอตแห่งปีแบบไม่มีใครค้านได้แน่นอน ส่วนสาเหตุที่ทำให้น้องกลายเป็นที่โด่งดังมาจากบุคลิกภายนอกเต็มไปด้วยความครบเครื่อง สวยก็ได้ น่ารักก็ดี แซ่บยิ่งจัดเต็มนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อตัวน้อง Pang Nattanicha ต้องขอยกให้กับความน่ารัก แต่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มองยังไงก็มีแต่ความสดใสอยู่เต็มไปหมด ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • กินเก่งมาก แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าแม้กินเก่งแต่หุ่นดีสุด ๆ สัดส่วนด้านหน้า ด้านข้าง หรือด้านหลัง สวยงามมีความโค้งเว้าชัดเจน
  • รับบทเป็นแม่ค้ายืนหนึ่งเรื่องการขายของ มีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์อะไรกำลังเป็นกระแสตลาดหรือเกี่ยวข้องกับความสวยความงามน้องก็มักทดลองใช้เองและนำมาแบ่งปันให้กับแฟนคลับได้ไปซื้อตามอยู่ตลอด
  • เผลอมองตาอาจทำให้คุณใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ดวงตากลมโต ขนตางอนเด้ง บวกกับความสดใสสมวัย อาจกลายเป็นสาเหตุทำให้อัตราการเต้นของหัวใจพุ่งสูงขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ใครเปิดใจทำความรู้จักน้องแล้ว อย่าลืมเตรียมรับดาเมจเอาไว้ให้ดีด้วยล่ะ
  • ขี้อ้อนสุด ๆ อ้อนจนอยากยกทุกอย่างให้เลย เชื่อเถอะว่าคุณได้เห็นคุณก็ไม่อาจปฏิเสธได้ กับองค์ประกอบอันสุดแสนจะลงตัวบนใบหน้าเรียวสวย เสริมความน่ารักบวกกับความขี้อ้อน บอกได้คำเดียวเลยว่าตายอย่างสงบศพสีชมพูแน่นอน
  • สวยแบบมีเอกลักษณ์ แถมบางคนยังบอกได้ว่าบางมุมคล้ายดาราสาวเอสเทอร์ และบางมุมคล้ายกับคิตตี้หรือนักแสดงสาวผู้รับบทเป็นแนนโน๊ะในซีรีส์ชื่อดังของไทยอีกด้วย โดดเด่นน่ามองสุด ๆ
  • ไม่ว่าจะลุคไหน ๆ ก็เกินต้านไปมาก เวลาเห็นน้องแต่งตัวสบาย ๆ ก็ทำให้เห็นถึงความน่ารักจนใจเจ็บ เวลาแต่งตัวแต่เปิดนั่นนิดนี่หน่อยก็ปล่อยให้เห็นความแซ่บแบบพริกสิบเม็ดก็เอาไม่อยู่
  • น่าทะนุถนอมไปหมด ไม่ว่าจะมองจากองศาไหน ๆ ก็พร้อมยกให้ไปเลยทั้งใจ
  • ดาเมจทำลายล้างสูงมาก คุณอาจไม่เห็นภาพชัดเจนแต่ขอท้าให้คุณได้ลอง ด้วยการนั่งมองหน้าน้องสัก 5 – 10 วินาที รูปแรก ๆ อาจไม่เท่าไหร่ รูปต่อ ๆ ไปยังไงก็หวั่นไหวแน่นอน

ผลงาน

ผลงานของน้อง Pang Nattanicha หลัก ๆ คือ การเป็น Influencer รีวิวสินค้า หมวดหมู่ Skincare และความสวยความงาม ใครสนใจสามารถไปตามกันได้บนแพลตฟอร์ม Instagram

เรียกได้ว่าน้องกลายเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่สามารถเข้ามาขโมยหัวใจของคุณได้ไม่ยาก จากความน่ารักสดใสและความมีเสน่ห์ในแบบฉบับเฉพาะตัวของจริงเลยล่ะ แต่อย่าลืมไปติดตามน้องบน Instagram กันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดความสดใสและเรื่องราวดี ๆ ที่น้องนำมาแบ่งปัน

instagram : natnichan_