หากใครมีความชื่นชอบนางแบบสาวงานดีงานละเอียด ต้องลองทำความรู้จักกับ “น้องวาวา vevavalentine” กันสักหน่อย ทราบมาว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา เธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานในวงการนางแบบอย่างไม่หยุดหย่อนลดละ พยายามสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับต่อเนื่อง โดยผลงานส่วนใหญ่จะออกแนว 18+ เป็นหลัก เพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบคอนเทนต์แนวดังกล่าวมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มั่นใจเลยว่าผลงานจากทาง “น้องวาวา vevavalentine” จะต้องมีความตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอนไม่มากก็น้อย เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบลองมาทำความรู้จักกับเธอจากบทความนี้กันเลย

ไม่ว่าทางด้านของ “น้องวาวา vevavalentine” จะออกมาทำอะไรก็ตาม มักจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ ยิ่งหากเธอโพสต์รูปภาพแนว 18+ ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย รับรองเลยว่าต้องดุเดือดไฟลุกโชนแน่นอน เพราะด้วยความที่เธอมาพร้อมกับใบหน้าอันงดงาม ผิวขาวผ่องออร่าเปล่งประกายมาแต่ไกล และหน้าอกไซส์อลังการ ย่อมทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหลงเสน่ห์กันเป็นแถว จนกระทั่งหลายต่อหลายคนเรียกร้องอยากเห็นเธอสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ด้วยซ้ำไป ต่อให้เธอจะกำหนดเรทราคาเท่าไหร่ แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวก็พร้อมที่จะกดติดตามทันที

หลังจากมีกระแสเรียกร้องเข้ามาไม่ขาดสาย อยากเห็น “น้องวาวา vevavalentine” ปรากฏตัวบนแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูบ้าง ล่าสุดเหมือนว่าเธอจะไม่คัดค้านเสียงเรียกร้องจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans เอาใจแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับผลิตคอนเทนต์ปังๆ ออกมาเสิร์ฟตลอดเวลา ใครมีความชื่นชอบในตัวตนของ “น้องวาวา vevavalentine” มากเป็นพิเศษ ต้องลองเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันด้วยตัวเองสักครั้ง โดยมีเรทราคาค่าติดตามไม่แพงอย่างที่คาดคิดเอาไว้ ด้วยราคาเพียงแค่ 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือตกเดือนละประมาณ 495 บาทนั่นเอง ซึ่งราคาแค่ประมาณ 495 บาทต่อเดือน ถือว่าไม่แพงจนเกินงาม เหมาะต่อการเข้าไปกด Subscribe เลยทีเดียว

แต่สำหรับคนไหนมองว่าเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans จากทาง “น้องวาวา vevavalentine” ยังค่อนข้างแพงไปสักหน่อย ทางเราอยากมาแนะนำโปรโมชั่นดีๆ ทั้งการติดตามแบบ 3 เดือน (ส่วนลด 5%) แบบ 6 เดือน (ส่วนลด 10%) และรวมไปถึงแบบ 12 เดือน (ส่วนลด 20%) ดังนั้นใครสะดวกแบบไหน เชิญเข้าไปกด Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans (@vevavalentine) ตามความชื่นชอบได้เลย ส่วนนอกเหนือจากแพลตฟอร์ม Onlyfans ยังมีช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (vevavalentine) และช่องทาง TikTok (vevavalentine14) ล่าสุดเธอกำลังมียอดฟอลโล่ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อย่างต่อเนื่อง มั่นใจว่าในอนาคตเธอจะต้องกลายเป็นนางแบบสาวอนาคตไกลอีกคนนึงได้สำเร็จ

แจกวาร์ป น้องวาวา vevavalentine  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : vevavalentine IG : vevavalentine TikTok : vevavalentine14 YT : Vevavalentine Vava OLF : Vevavalentine

 

อัลบั้มของ น้องวาวา vevavalentine

แหล่งที่มา

Facebook : vevavalentine

Instagram : vevavalentine

TikTok : vevavalentine14

Youtube : Vevavalentine Vava

Onlyfans : Vevavalentine