สาวสวยที่เราจะพามาให้หนุ่มๆทั้งหลายรู้จักกันในวันนี้ ทางทีมงานขอเอาในหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวสวย ตัวเล็กหุ่นกะทัดรัด ผมสั้นประบ่าน่าทะนุถนอมกันบ้าง สำหรับ น้อง May Yekeomany เรียกว่าเป็นม้ามืดที่กำลังเป็นที่สนใจในช่องทางของโลกโซเชียลกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นทางช่องทางยอดฮิตที่รวมผลงานคลิป VDO สั้นๆ ไว้อย่างช่องทาง TIKTOK หรือจะเป็นช่องทาง Facebook และช่องทาง Twitter ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอย่างแน่นอน เพราะว่าเธอคนนี้เรียกว่าได้กำลังมาแรงแซงทุกโค้ง ขนาดรุ่นพี่ยังต้องยอมแพ้ ด้วยที่ว่าเสน่ห์ของเธอนั้นเกินต้านมากๆ สามารถดึงดูดใจหนุ่มๆได้ภายในเวลาพริบตาเดียวที่ได้เห็นผลงานของ

เธอในทุกๆช่องทาง ไม่ว่า น้อง May Yekeomany นั้นจะลงผลงานในช่องทางไหนก็จะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆ ทั้งหลายทั่วทุกมุมประเทศไทยแห่กันเข้าไปให้กำลังใจ คอยติดตามและคอยสนับสนุนเธอคนนี้แบบไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าแอพลิเคชั่นนั้นแทบค้างกันเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวสวยสุดแซ่บคนนี้นอกจากเธอจะมีรูปร่างดีที่ทำให้หนุ่มๆหลงใหลแล้ว เธอนั้นยังมีหน้าตาที่เย้ายวนใจทำให้หนุ่มๆหลงรัก เมื่อไหร่ที่เธอยิ้มบางๆ ก็ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายแทบจะขาดใจตายกันเป็นแถวๆ สาวน้อยตัวเล็กหุ่นแซ่บคนนี้เธอมาพร้อมกับใบหน้าที่มีแววตาและรอยยิ้มที่สดใสแบบสุดๆ แต่ในความสดใสของเธอก็มีความเร่าร้อนแบบเกินต้านชนิดที่ว่าพร้อมจะเผาไหม้ทุกอย่างให้กลายเป็นจุล เพราะเธอนั้นมีเรือนร่างที่เต็มไปด้วยรอยสัก ทำให้เธอคนนี้ดูเป็นสาวเซ็กซี่ น่าดึงดูดมากกว่าเดิมไปอีก หนุ่มๆ คนไหนที่ใจแข็งๆบอกได้เลยว่าถ้าหากมาเห็นผลงานของสาวสวยคนนี้ ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน เลือดกำเดาก็สามารถไหลออกมาได้แบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้คือสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ดาเมจเกินต้านมากๆ สำหรับ น้อง May Yekeomany

น้อง May Yekeomany เป็นลูกหลานคนอีสานที่มาจากจังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดนี้เป็นจังหวัดที่เรียกว่ารวบรวมสาวสวยหนุ่มหล่อที่มีคุณภาพจริงๆ น้องเมย์ เกิดเมื่อวันที่ 24 เดือนตุลาคม 1997 ปัจจุบันเธอย้ายจากจังหวัดอุบลราชธานีเข้ามาอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ย่านบางแคมาซักพักแล้ว โดยปัจจุบันนี้เธอประกอบอาชีพหลังเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีผลงานออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมอย่างหลากหลาย ส่วนประวัติส่วนตัวอื่นๆ ของ น้อง May Yekeomany ยังไม่มีเผยแพร่ออกมา แต่ถ้าหากแฟนคลับคนไหนอยากทำความรู้จักกับตัวตนของเธอในหลายๆด้านหลายๆแง่มุม ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานหรือติดตามชีวิตประจำวันของเธอตามช่องทางการติดตามต่างๆ ของเธอได้เลยเพราะในทุกๆช่องทางการติดตามของเธอคุณจะไม่ได้เห็นเธอในมุมเซ็กซี่อย่างเดียว แต่คุณยังจะได้เห็นเธอในมุมมองอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องทำให้คุณตกหลุมรักเธอคนนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน ถ้าหากว่าทำไมถึงต้องตกหลุมรัก น้อง May Yekeomany คนนี้ สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายยอมมอบหัวใจให้กับเธอนั้นก็คงจะไม่พ้นความเร่าร้อน เซ็กซี่เกินต้านของเธออย่างแน่นอน ถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนอยากรู้ว่าเธอคนนั้นเร่าร้อนเพียงใดก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของเธอได้ในช่องทางการติดตามที่ทางทีมงานทิ้งไว้ให้ด้านล่างบทความนี้ได้เลย แต่ขอเตือนไว้หน่อยว่าระวังหัวใจเอาไว้ดีๆ เพราะอาจจะโดนเธอคนนี้ขโมยหัวใจไปแบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็ได้นะ

แจกวาร์ป น้อง May Yekeomany  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :May Yekeomany IG : mayrie2540  TikTok :maymay1413 TikTok : maymaythatsabualy

 

อัลบั้มของ น้องวาวา vevavalentine

แหล่งที่มา

Facebook : May Yekeomany

Instagram : mayrie2540

TikTok : maymay1413

TikTok : maymaythatsabualy