อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้องเลม่อน มณฑิตา” เน็ตไอดอลสาวดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม BIGO ซึ่งโด่งดังสุดๆ ในตลอดปี 2021 ยาวมาจนถึงปี 2022 โดยเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบแนว 18+ มากมายนับไม่ถ้วน จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายมองตาเคลิ้มไปตามกัน ไม่ว่าเธอจะหันไปทำอะไรก็ตาม มักจะกลายเป็นกระแสกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างอยู่เสมอ จนค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ เริ่มมองเห็นแววความโดดเด่น จึงพยายามติดต่อทาบทาม “น้องเลม่อน มณฑิตา” ไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่บ่อยๆ แต่ด้วยความที่เธอเน้นเสิร์ฟผลงานลงสู่แพลตฟอร์มออนไลน์เป็นหลัก เราจึงอาจจะเห็นผลงานดังกล่าวไม่ค่อยบ่อยนัก

คิดว่าหลายๆ คนอาจจะไม่เคยคุ้นชินกับ “น้องเลม่อน มณฑิตา” มาก่อน ทางเราจึงอยากพาเพื่อนๆ มาลงลึกถึงความเป็นมาของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวไปด้วยกันภายในบทความนี้ เอาจริงๆ ช่วงแรกทางด้าน “น้องเลม่อน มณฑิตา” ยังไม่ค่อยโด่งดังเหมือนกับปัจจุบัน มียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มต่างๆ เพียงแค่ประมาณหลักพันเท่านั้นเอง แต่หลังจากเธอหันมาไลฟ์สดผ่านทางแพลตฟอร์ม BIGO กลายเป็นว่ากระแสตอบรับถล่มทลายเลยทีเดียว ยอดฟอลโล่บนหลากหลายแพลตฟอร์มพุ่งกระฉูดจนน่าตกใจ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายแห่แหนเข้าไปกดฟอลโล่แบบไม่ขาดสาย

นอกเหนือจากบทบาทในฐานะของนางแบบสาวสุดเอ็กซ์แล้ว ทราบมาว่า “น้องเลม่อน มณฑิตา” มาพร้อมกับความโดดเด่นด้านอื่นๆ ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะบทบาทยูทูบเบอร์ และนักสตรีมเมอร์สาว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามสร้างสรรค์คอนเทนต์อันน่าสนใจลงสู่แพลตฟอร์ม YouTube อย่างต่อเนื่อง แต่ละคลิปมีความสนุกสนานบันเทิงใจสุดๆ ส่วนบทบาทของนักสตรีมเมอร์ นับว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เธอมักจะทำคลิปสตรีมเกมให้ชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งเธอจะค่อนข้างถนัดเกม “RoV” เป็นพิเศษ ออกมาโชว์สกิลเด็ดๆ ให้แฟนคลับรับชมจนอิ่มอกอิ่มใจเลยทีเดียว ใครอยากได้เทคนิคในการเล่นเกม “RoV” คงต้องรีบตามเข้าไปชมกันด้วยตัวเองเสียแล้ว

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดคอนเทนต์แบบที่กล่าวมา จำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ “น้องเลม่อน มณฑิตา” ให้ครบถ้วนด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (มณฑิตา เบ้าสาลี) หรือจะเป็นช่องทาง TikTok (lemonick55) รวมไปถึงช่องทาง YouTube (Lemonick) และช่องทาง BIGO (เลม่อ Lemonick) ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่หลากหลายช่องทางรวมกันทะลุ 1 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวจึงค่อนข้างมีความมั่นใจว่า “น้องเลม่อน มณฑิตา” จะต้องประสบความสำเร็จในอีกไม่ช้า หากเธอยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปเรื่อยๆ ยิ่งหากมีความเสมอต้นเสมอปลายเหมือนกับที่ผ่านมา ก็จะยิ่งทำให้แฟนคลับเอ็นดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

แจกวาร์ป น้องเลม่อน มณฑิตา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : มณฑิตา เบ้าสาลี IG : monthita_z TikTok : lemonick55 YT : Lemonick BG : เลม่อน🍋Lemonick

 

อัลบั้มของ น้องเลม่อน มณฑิตา

แหล่งที่มา
Facebook : มณฑิตา เบ้าสาลี
Instagram : monthita_z
TikTok : lemonick55
Youtube : Lemonick
bigo : เลม่อน🍋Lemonick