เต้ย วุฒิพงษ์ ลูกบุญธรรมของ “ศิริพร อำไพพงษ์” หล่อกระชากใจเด็กหน้าใสหุ่นแซ่บจะมองมุมไหนก็ดึงดูดใจของเหล่าสาว ๆได้อย่างชะงัก เรียกได้ว่าเป็นทั้งนายแบบหุ่นแซ่บและนักแสดงสุดฮอตเลยทีเดียว ชาวโซเชียลถึงกับร้องว๊าวเพราะความหล่อเหลาน่ากินของหนุ่มเต้ยมันขจรขจายไปไกลเสียเหลือเกิน งานดี ออร่าพุ่งเป็นที่จับตามองสำหรับบรรดาแฟนคลับเอามากๆ

ปัจจุบันนี้ เต้ย วุฒิพงษ์ ได้เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการถ่ายแบบตามนิตยสารต่าง ๆ ทั้งหนังสือดัง(นิตยสารออนไลน์แนวปลุกใจเสือป่าทาบทามให้โชว์หวิว แน่นอนว่าปฎิเสธ) และโซเชียล มีละครซีรีส์ทาบทามอยู่อย่างต่อเนื่องทั้งยังเเป็นพระเอกเอ็มวีเพลงมากมาย ก่อนหน้านี้ หนุ่มเต้ยเป็นเพียงเด็กตัวผอม หน้าตาน่ารัก แต่หลังจากเริ่มออกกำลังกายเข้ายิมเล่นฟิตเนสอย่างจริงจัง เป็นสิ่งที้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปร่าง กลายร่างเป็นหนุ่มหุ่นแซ่บ บอกได้เลยว่าความแซ่บของหนุ่มเต้ยทุกส่วนนั้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ ตั้งแต่รูปร่าง นมชมพู หรือ ซิกแพค ก็เป็นจุดขายของเขาทั้งสิ้น และที่สำคัญ เป็นลุกบุญธรรมของ”ศิริพร อำไพพงษ์” ตำนานราชินีลูกทุ่งหมอลำอีก เป็นเหตุที่ทำให้หนุ่มน้อยหน้าใส กลายเป็นที่สนใจของคนทั้งในและ นอกวงการ

ส่วนเรื่องการร้องเพลง เต้ย วุฒิพงษ์ ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดีเช่นกัน และ นอกจากนี้ยังเคยออกรายการมาแล้วหลายรายการ ร้องเพลงในรูปแบบฉบับของตัวเอง และยังเป็นนักจัดรายการวิทยุ มีกิจการสวนผักของตัวเอง รับงานถ่ายโฆษณารีวิวสินค้าจำนวนไม่น้อย ติดตามผลงานได้ที่ IG : TOEY WUTTIPONG

ดูความน่ารักปนเซ็กซี่กับเต้ย