น้องฝน นภัสนันท์ สมัตถะ ฉายา (ฝนมินิ) สาวสวยสไตล์มินิน่ารักโดนใจหนุ่มๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจมาแบบจัดเต็ม จนไม่อาจละสายตา เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของรูปร่างหน้าตาเท่านั้น เพราะเธอมีความสามารถในหลากหลายด้านมากๆ ไม่ว่าจะเป็นฝีมือในการสัก หรือการ ถ่ายแบบ พริตตี้ รวมไปถึงงาน อีเว้นท์ ต่างๆ  ฝนมินิโดดเด่นในเรื่องการเป็นสาวผมสั้นที่แซ่บทุกองศาน่าฟัดสุดๆ

ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ แถมยังสักเก่งอีกด้วยนะ

  • ชื่อ นามสกุล นภัสนันท์ สมัตถะ
  • ชื่อเล่น ฝน
  • ชื่อในวงการ ฝนมินิ
  • น้ำหนัก 46 กิโลกรัม
  • ส่วนสูง 160 เซนติเมตร
  • สัดส่วน 36 – 24 – 33
  • การศึกษา เทคนิคชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ
  • ช่องทางการติดต่อ Naphatsanan Samatha

View this post on Instagram

อ้วงงเองง

A post shared by ♡ FONMINI ♡ (@fonmini.girl) on

เป็นพริตตี้อีกคนหนึ่งที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้า เพราะในวงการพริตตี้ไม่ค่อยมีสาวที่ซอยผมสั้น มากๆ เท่าไหร่นัก ทำให้มีเอกลักษณ์ที่ชวนดึงดูดมาก แต่ขนาดหน้าอกของเธอนั้นไม่ธรรมดาอลังการงานสร้างมากๆ หากแต่ฉายาในวงการพริตตี้เธอ ก็คือ ฝน มินิ เพราะเธอเป็นคนที่ตัวเล็กนั่นเอง

ก่อนที่เธอจะมาเป็นช่างสักที่มีฝีมือโดดเด่น เธอเป็นสาวสวยที่เริ่มต้นเส้นทางในวงการพริตตี้ นอกจากนี้พริตตี้แล้ว เธอก็ยังมีงานถ่ายแบบลงนิตยสารจำนวนมาก หากแต่ด้วยความสนใจใคร่รู้ รวมทั้งความชอบทางด้านงานศิลปะ เธอจึงแบ่งเวลาไปกับการเรียนการสักอย่างจริงจัง จากจุดเริ่มต้นจากศูนย์ฝึกฝนจนกระทั่งมีฝีมือเป็นที่ยอมรับ มีผู้จับจองอยากโดนเธอสักเป็นจำนวนมาก แต่เธอก็ยังไม่หยุดยั้งพยายามเรียนเพิ่มเติมตลอดอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เธอก็ยังมีงานรีวิวสินค้า งานขายเสื้อผ้าต่างๆ มีความขยันเป็นอย่างยิ่ง

View this post on Instagram

😋

A post shared by ♡ FONMINI ♡ (@fonmini.girl) on

ทำงานอะไร ก็ตั้งใจกับงานนั้น

ฝน มินิ เธอเป็นสาวผมสั้นที่เต็มพลังไปด้วยความ sexy ภาพของเธอสะเทือนวงการมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้, นางแบบสาย Sexy และช่างสัก เธอเต็มที่กับทุกงานที่ทำ เพราะเธอเป็นคนขยันอีกทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรเป็นกระแสไปหมด เพราะสักออกมาได้สวย สมใจทุกลาย จัดเต็มทุกรายละเอียด บวกกับความสวยสะอาดสะอ้านตาของเธอก็ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลาย ทั้งจากที่ติดตามผลงานมานานแล้ว และพึ่งมาติดตามใหม่ๆ ต่างต่อคิวแย่งกันเป็นลูกค้าจนแทบสักไม่ทัน

ฝน มินิ  เธอมีภาพลักษณ์ ในแบบ Sexy ที่หนักมาก ทำให้หลายๆ คนที่ไม่เข้าใจกับอาชีพนี้คิดว่าจะต้องมีการล่วงเกินนู่นนั่นนี่ แต่ก็ไม่ความจริงเสมอไป นอกจากนี้เธอเองก็ยังมีลิมิตในการรับงานที่ตั้งเป้าไว้อย่างชัดเจนว่า ลักษณะงานที่ฝนมินิ ไม่คิดจะรับอย่างเด็ดขาด ก็คืองานเอนเตอร์เทน หรือรู้จักกันในชื่องานทานข้าว หรือไปนั่งเอาใจกับลูกค้า ไปเที่ยวเป็นเพื่อนลูกค้าแบบสองต่อสอง เธอจะไม่รับเด็ดขาด

View this post on Instagram

อุ๋งๆ

A post shared by FONMINI🧠 (@fonmini.girl) on

โดยไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ตามสาว ฝน มินิ ก็จะต้องผสมกลมกลืนความเซ็กซี่เข้าไปเสมอ เธอยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก ด้วยการใส่ชุดถ่ายแบบที่ทั้งเว้นหน้า และเว้าหลัง เผยให้เห็นผิวขาวเนียน ละเอียด และความสะบึ้มในทุกส่วน ถูกใจสายหนุบหนับเป็นอย่างยิ่ง ทำเอาหนุ่มๆ แทบช็อค และเธอก็ยังมาพร้อมกับการโชว์รอยสักที่เป็นงานศิลป์บนร่างกายอีกด้วย ยิ่งทำให้เธอมีความแตกต่าง แลดูน่าค้นหา เหมาะกับผู้ชายที่ชอบสาวที่เป็นตัวเอง มีทั้งความสวย ความเก่ง และความน่ารัก ครบแบบจัดเต็มในคนๆ เดียว จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงหนุ่มๆ ต่างแห่แหนเข้าไปติดตาม Facebook และ Instagram จนแทบถล่ม และหลายๆ คนที่วางแผนที่จะหาเวลาไปสักกับเธอด้วย ใครที่อยบากจะติดตามความน่ารักผลงานของเธอหรือจะติดต่องานเราก็ไม่พลาดที่จะเปิดวาร์ปเ ฝนมินิ ได้ที่ IG : fonmini.girl  FB : Naphatsanan Samatha

อัลบั้มของ ฝน มินิ

แหล่งข้อมูล

IG : fonmini.girl

FB : Naphatsanan Samatha