เปิดวาร์ปนางแบบสาวหุ่นแซ่บ น้องทิพย์ Rawiwan ผู้มาพร้อมกับความเร่าร้อนเกินพิกัด พร้อมสลัดผ้าถ่ายแบบนิตยสารด้วยลีลาท่วงท่าอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์ อวดหุ่นทรวดทรงองเอวทุกสัดส่วน จนกระทั่งบรรดาเหล่าชายหนุ่มหลายต่อหลายคนตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ย่อมการันตียอดขายได้ในระดับนึงเลยทีเดียว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นอยู่พอสมควร แม้ว่าอาจจะยังไม่ถึงขั้นเป็นนางแบบสาวระดับตัวท็อปของวงการ แต่ฐานแฟนคลับไม่น้อยหน้าไปกว่านางแบบคนอื่นๆ อย่างแน่นอน

ช่วงที่ผ่านมาทางด้านของ น้องทิพย์ Rawiwan อาจจะปล่อยผลงานออกมาน้อยกว่าปกติสักหน่อยอันเนื่องมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 แต่ปัจจุบันเธอเริ่มปล่อยผลงานออกมาเยอะมากขึ้นแล้วเพียงแต่อาจจะเปลี่ยนช่องทางบ้างนิดหน่อย จากเดิมเคยมีผลงานกับทางค่ายนิตยสารต่างๆ มากมาย เปลี่ยนมาอัพเดทผลงานใหม่ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก แต่ละโพสต์เต็มไปด้วยความเร่าร้อนซาบซ่าน คอนเทนต์สามารถเรียกกระแสได้ตลอด จนกระทั่งแอคเคาท์ Onlyfans ของ น้องทิพย์ Rawiwan มียอดผู้ติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วทันใจ หากใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางดังกล่าวด้วยประการทั้งปวง

ต้องยอมรับว่าตอนนี้ น้องทิพย์ Rawiwan เป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการนางแบบของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าหากว่าลองมองย้อนกลับไปในอดีตที่ผ่านมา ทราบมาว่าแรกเริ่มเดิมทีทางด้านของ “น้องทิพย์ Rawiwan” ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนกับปัจจุบัน เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวกระแสแรงคนหนึ่ง แต่หลังจากตัดสินใจสลัดผ้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ปรากฏว่ากระแสตอบรับออกมาถล่มทลาย บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แห่แหนกันมากดไลก์กดแชร์เพียบ ส่งผลให้เธอมีผลงานด้านอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย หลายฝ่ายหยิบยื่นโอกาสให้เธอกันอยู่ตลอด จนทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ ในเวลาต่อมา

สำหรับแฟนคลับคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องทิพย์ Rawiwan เพิ่มเติมจากเดิม อย่าลืมแวะเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Rawiwan Chindarat) หรือแม้กระทั่งช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (tip_rawiwan) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (Tip_Rawiwan) และขาดไม่ได้คือช่องทาง Onlyfans (Rawiwan Chindarat) หากเพื่อนๆ อยากทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติม ต้องเข้าไปกดติดตามความเคลื่อนไหวของเธอผ่านช่องทางดังกล่าวเท่านั้น ส่วนใครอยากพูดคุยทักทายตามประสาแฟนคลับ ส่วนตัวเคยได้ยินมาว่าเธอมักจะออกมาพูดคุยกับแฟนคลับอยู่บ้างเป็นครั้งคราว รับรองเลยว่ายิ่งสัมผัสกับตัวตนของเธอมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งตกหลุมรักมากขึ้นเท่านั้นเช่นกัน

แจกวาร์ป น้องทิพย์ Rawiwan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Rawiwan Chindarat IG : tip_rawiwan TW : Tip_Rawiwan Onlyfans : Rawiwan Chindarat

 

อัลบั้ม น้องทิพย์ Rawiwan

แหล่งที่มา

Facebook : Rawiwan Chindarat

Instagram : tip_rawiwan

Twitter : Tip_Rawiwan

Onlyfans : Rawiwan Chindarat