คิดว่าหลายต่อหลายคนคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องตี้ เด็ด” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงของวงการ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีผลงานปังๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งนับว่ามีความน่าสนใจเลยทีเดียว จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายตกหลุมรักกันจนหัวปักหัวปำไปตามกัน ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม มักจะมีเสียงตอบรับอันเหนียวแน่นคับคั่งอยู่เสมอ จึงเป็นธรรมดาหากจะมีงานต่างๆ ติดต่อทาบทามเข้ามาต่อเนื่อง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากทำความรู้จักกับ “น้องตี้ เด็ด” มากขึ้นกว่าเดิม อยากแนะนำให้ทุกคนลองเข้าไปชมผลงานของเธอผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok กันสักหน่อย เพราะแพลตฟอร์มดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยคลิปคอนเทนต์หลากหลายแนว ซึ่งมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวสนุกสนานเฮฮาขำขัน เชื่อว่าน่าจะมีความตอบโจทย์บ้างไม่มากก็น้อย ที่สำคัญปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่พุ่งกระฉูดเลย เป็นจำนวนกว่า 4 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดกดไลก์ทะยานสู่ 7.7 ล้านครั้งด้วยกัน เอาเป็นว่าหากใครอยากชมคอนเทนต์ในแบบที่กล่าวมาด้วยตาตัวเอง อย่าลืมเข้าไปติดตามแอคเคาท์ TikTok กันเอาไว้ด้วย

ส่วนใครเข้าไปติดตามคอนเทนต์บน TikTok มาแล้ว แต่มีความรู้สึกว่ายังแซ่บเร่าร้อนไม่มากพอ คุณต้องเข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ซึ่งถือว่ามีความตอบโจทย์ต่อบรรดาเหล่าหนุ่มๆ เป็นพิเศษ โดยเธอจะมีการเสิร์ฟคอนเทนต์แนว 18+ ลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวต่อเนื่อง ซึ่งคอนเทนต์ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด หากชายหนุ่มคนไหนใจแข็งไม่พอ คิดว่าคงจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ “น้องตี้ เด็ด” แบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่ ทางเราแอบสืบทราบมาว่าเธอเปิดแอคเคาท์ลับด้วย เฉพาะบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ ในเรทราคาเพียงแค่ 70 บาทเท่านั้นเอง

ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายๆ คนคงไม่อยากรีรออีกต่อไปแล้ว แต่อยากเข้าไปส่องวาร์ป “น้องตี้ เด็ด” กันแบบใจจดใจจ่อ เพื่อจะเช็คดูหน่อยว่าเธอจะ “เด็ด” สมชื่อหรือไม่กันแน่ ทางเราไม่อยากให้คุณพลาดของดีของเด็ด จึงพยายามรวบรวมวาร์ปมาฝากกันเหมือนเดิม ประกอบไปด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (น้องตี้ เด็ด.) หรือจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ (น้องตี้ เด็ด) และช่องทาง TikTok (niratcha20) ส่วนช่องทาง Onlyfans ซึ่งบรรดาเหล่าแฟนคลับเรียกร้องมาอยู่เรื่อยๆ ปัจจุบันยังไม่มีการตัดสินใจสมัครแอคเคาท์แต่อย่างใด โดยในอนาคตจะมีการสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ไหมนั้น คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอีกสักระยะนึง

แจกวาร์ป น้องตี้ เด็ด ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : น้องตี้ เด็ด. TW : น้องตี้ เด็ด TikTok : niratcha20

 

อัลบั้มของ น้องตี้ เด็ด

แหล่งที่มา

Facebook : น้องตี้ เด็ด.

Twitter : น้องตี้ เด็ด

TikTok : niratcha20