ใครชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสไตล์อวบอึ๋มมากเป็นพิเศษ คงต้องมีความประทับใจในตัวตนของ “น้องน้ำหนาว namnhaw” เป็นแน่ เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอมีผลงานอันโดดเด่นมาเสมอ ผลงานแต่ละอย่างของเธอนั้น มักจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์ ซึ่งผลงานดังกล่าวมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินเบอร์ เผยให้เห็นทรวดทรงองเอวหมดจด จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศหลงเสน่ห์หัวปักหัวปำ ติดตามผลงาน “น้องน้ำหนาว namnhaw” กันไม่ห่างหาย ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวพร้อมที่จะตามไปอุดหนุนตลอดทุกผลงาน ย่อมส่งผลให้เธอมีงานต่างๆ ติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อยๆ

น้องน้ำหนาว namnhaw” เป็นสุดยอดเน็ตไอดอลสาวมาแรง แม้ว่ารูปร่างอาจจะไม่ผอมเพรียวบางเหมือนกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ แต่เธอมีความน่ารักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หุ่นอวบอึ๋มช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว แถมยังมีลวดลายรอยสักบนเรือนร่างอีกด้วย ทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายมองตาเคลิบเคลิ้มกันเป็นแถว คนไหนชื่นชอบคอนเทนต์เสียวๆ มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงน่าจะหลงเสน่ห์ “น้องน้ำหนาว namnhaw” ไม่ยากสักเท่าไหร่นัก เผลอๆ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะชื่นชอบเธอมาก จนกระทั่งต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานบ่อยครั้งเลยก็เป็นได้

สำหรับเน็ตไอดอลสาว “น้องน้ำหนาว namnhaw” ถือว่าค่อนข้างฮอตฮิตติดกระแสในหลากหลายแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะแพลตฟอร์ม TikTok บอกได้เลยว่าร้อนแรงสุดๆ ชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับออกอาการหวั่นไหวไปตามกัน เพราะเธอมักจะเสิร์ฟคลิปคอนเทนต์เด็ดๆ ออกมาให้ชมกันอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งคลิปคอนเทนต์ส่วนใหญ่จะมียอดวิวสูงมากทะลุหลักแสนหลักล้านเลยด้วยซ้ำไป ปัจจุบันแอคเคาท์ TikTok ของเธอนั้น จึงมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง ล่าสุดพุ่งทะยานสู่หลัก 5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว และมียอดกดไลก์สูงถึง 4.7 ล้านครั้งด้วยกัน ใครไม่อยากพลาดคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานขำขัน คงต้องรีบตามเข้าไปกดฟอลโล่กันสักหน่อยแล้ว

ทางด้าน “น้องน้ำหนาว namnhaw” ไม่เคยหยุดสร้างสรรค์ผลงานออกมาเสิร์ฟแฟนๆ เธอจึงพยายามรับงานการถ่ายแบบอย่างสม่ำเสมอ แถมบางครั้งจะเข้ามาอัพเดทรูปภาพผลงานการถ่ายแบบดังกล่าวลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอีกด้วย ทางเราจึงอยากชักชวนทุกคนตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกันเอาไว้ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Nam Nhaw) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (namnhaw1) ก็ตาม ซึ่งช่องทางที่กล่าวมาอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เด็ดๆ ให้ชมกันเพียบ เอาเป็นว่าหากคนไหนอยากมีส่วนร่วมในการสนับสนุนผลงานจากทาง “น้องน้ำหนาว namnhaw” อย่าลืมเข้าไปกดฟอลโล่ติดตามกันด้วย

แจกวาร์ป น้องน้ำหนาว namnhaw  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nam Nhaw TikTok : namnhaw1

 

อัลบั้มของ น้องน้ำหนาว namnhaw

แหล่งที่มา

Facebook : Nam Nhaw

TikTok : namnhaw1