น้องฝ้าย อรพรรณ สมอหอม หรือที่คนคนส่วนใหญ่มักจะเรียกเธอว่า น้องฝ้าย 800 cc เพราะนางแบบสายเซ็กซี่หน้าสวย หุ่นดี เซ๊กซี่ทุกมุมมอง มีความแซ่บแบบเร่าร้อน จนทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายไหล น้องฝ้าย สาวสวยอกไซส์อลังการจึงได้รับฉายาว่า “ฝ้าย 800 cc” ที่โด่วงดังมาจากซีรีส์อีสานชื่อดังอย่าง “นิทานก้อม” ด้วยการเป็นแม่ค้าส้มตำที่ใครๆก็อยากชิม เรียกได้ว่า ไฟหน้าคู่ใจไซส์ยักษ์ของน้องฝ้ายสวยเผ็ดเด็ดจริงๆ นี่เป็นเพียงเอกลักษณ์ที่ทำให้คนส่วนใหญ่รู้จักเธอ

น้องฝ้าย อรพรรณ บอกด้วยตัวเองว่าหน้าอกของเธอนั้นทำมาด้วยขนาด 800 cc ซึ่งนับได้ว่านี่น่าจะเป็นขนาดไซส์ที่ใหญ่มากที่สุดของวงการนางแบบในปัจจุบันนี้แล้ว ซึ่งถ้าหากลองมองให้ดีๆขนาดความใหญ่นี่ไม่ใช่เล่นๆเลยจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาเธอถ่ายงานเวลามีมักจะไปกับพี่สาวของเธอ ด้วยความใหญ่ที่ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ถึงขนาดมีการเอ่ยปากกันออกมาว่า นี่คือพี่น้องไซส์มหึมาของวงการนางแบบไทย 1500 cc แรงสุด ฮอทจัด เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

น้องฝ้าย รับงานนางแบบ พริตตี้ โชว์ตัว พร้อมรีวิวสินค้า นอกจากนี้ยังมักจะไลฟ์สดคุยกับบรรดาแฟนคลับของเธออยู่เป็นประจำ ทำให้หนุ่มๆต่างพากันติดเธอแจ เพราะว่าเธอดูแลแบบใกล้ชิดสนิทเหมือนแฟน อัพเดทสถานะพร้อมกับสถานที่ทำงาน หรือ การเดินทางไปไหนมาไหนเรียกได้ว่าบอกหมดแบบไม่มีหมกเม็ด แล้วจะไม่ให้หลงรักเธอได้อย่างไร

นอกจากนี้น้องฝ้ายยังทำแชลแนลยูทูปร่วมกับพี่สาวของเธอ ในชื่อช่องว่า The Sister ซึ่งเรื่องราวที่ปรากฎโดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของเธอและพี่สาวเธอ จะทำให้เห็นถึงความน่ารักๆกุ๊กกิ๊กกันระหว่างพี่น้อง ใครอยากติดตามผลงานรับชมความสนุกน่ารักๆได้ที่ช่องทางโซเชียลต่างๆของ น้องฝ้าย 800 cc ได้ที่ facebook : อรพรรณ สมอหอม ig : orapunfaii Twitter : Faii FT  onlyfans : imfaii

View this post on Instagram

คลิปนี้มีแฟนด้วย

A post shared by Faii Orapun (@orapunfaii) on

View this post on Instagram

ตายยจ้า😂

A post shared by Faii Orapun (@orapunfaii) on

ดูความเซ็กซี่ของฝ้าย 800 CC

แหล่งข้อมูล
facebook : อรพรรณ สมอหอม

ig : orapunfaii

Twitter : Faii FT

onlyfans : imfaii