“น้อง Namfon Sangsarawat” เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาหลายๆ ท่านก็คงพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าในประเทศไทยได้มีเหล่าบรรดาเน็ตไอดอลหน้าใหม่แจ้งเกิดกันเป็นจำนวนมาก และหากเอ่ยถึงเน็ตไอดอลที่มีผลงานโดดเด่นขึ้นมาแล้ว ถ้าจะไม่พูดถึงเธอคนนี้เห็นทีคงจะไม่ได้ “น้อง Namfon Sangsarawat” เน็ตไอดอลที่เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันในวันนี้ เธอคือสาวสวยหุ่นหมีสุดเซ็กซี่ที่ทำให้หนุ่มๆ บนโลกโซเชียลต้องใจสั่นรัวกันมาแล้วแทบจะทุกรายตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่ได้เห็นผลงานของเธอ สำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่ชื่นชอบผู้หญิงหุ่นหมีเป็นพิเศษ รับประกันว่าจะต้องถูกใจแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้ว ตามไปทำความรู้จักกับเธอกันเลย

น้อง “Namfon” มีชื่อจริงว่า “น้ำฝน แสงสารวัตร” เกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ น้อง Namfon นับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหุ่นหมีที่มีผู้ติดตามและหนุ่มๆ ให้ความสนใจมากที่สุดเมื่อปี 2021 ด้วยตัวเธอเองจัดอยู่ในผู้หญิงประเภทสาวหุ่นหมีน่าฟัดน่ากอด มีหน้าตาสวยคม แถมผิวพรรณก็ขาวใส อีกทั้งยังมีหน้าอกขนาดไซส์ภูเขาไฟ ยังไม่พอเท่านั้นเธอยังช่วยเพิ่มเอกลักษณ์และเสน่ห์ให้ตัวเองได้เป็นที่จดจำของผู้คนด้วยรอยสักตรงบริเวณไหล่ซ้ายด้วย

จุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้ก้าวขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอลจริงๆ ก็คงจะเป็นผลงานการถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่หลายๆ ชิ้นของน้อง Nomfon ที่ผ่านมา เธอสามารถผลิตผลงานออกมาได้น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง โดยภาพถ่ายส่วนใหญ่ของเธอจะเป็นการสลัดคราบสาวหวานที่เห็นจากภายนอก มาเป็นสาวแซ่บบนชุดว่ายน้ำ ชุดแนวเซ็กซี่หลากสไตล์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเซตภาพถ่ายเซตไหนๆ เจ้าตัวก็จะจัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีอะไรมาขว้างกั้นได้เลย น้อง Nomfon เป็นสาวที่มีงานเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย นอกจากภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ที่เธอสร้างสรรค์ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ยลโฉมแบบต่อเนื่องแล้ว เจ้าตัวก็ยังมีงานโปรโมท งานรีวิวด้วย ส่วนในวันว่างๆ เธอก็มักจะสร้างความสุขและรอยยิ้มให้บรรดาเหล่าแฟนๆ ของเธอ ด้วยการอัพคลิปลงแอปติ๊กต๊อก รวมไปถึงการไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว

แม้จะเป็นเน็ตไอดอลหุ่นหมี แต่ต้องยอมรับเลยว่าดีกรีความแซ่บที่มีอยู่ในตัวของ “น้อง Namfon Sangsarawat” นั้น ได้แพร่กระจายออกมาอย่างรวดเร็วจนทำให้เป็นที่ต้องการของหนุ่มๆ รวมไปถึงเป็นเน็ตไอดอลคนดังที่มีคนรู้จักนับแสน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอลที่มาแรงอีกหนึ่งคน ส่วนท่านใดที่ต้องการวาร์ปของน้อง Nomfon ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด เนื่องจากเรารวบรวมวาร์ปมาฝากทุกท่านเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ TIKTOK Facebook Instagrame Twitter  แล้วอย่าลืมเข้าไปสนับสนุนเธอกันเยอะๆ นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้ชมกันอีกไปนานๆ

แจกวาร์ป น้อง Namfon ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Namfon Sangsarawat Instagram : namfon_chubby Tiktok : nfsrw.11 Twitter : Saifon

อัลบั้มของ น้อง Namfon

แหล่งข้อมูล

Facebook : Namfon Sangsarawat

Instagram : namfon_chubby

Tiktok : nfsrw.11

Twitter : Saifon