หากจะกล่าวถึง เน็ตไอดอลสาว ระดับ ตัวท็อปๆ ของวงการ ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าชื่อของ “น้องตุ๊กตา” จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากเธอเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศ แถมมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเยอะมากอีกด้วย โดยหากเธอออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม โซเชียลมี เดียเมื่อไหร่ มักจะสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนๆ ได้อยู่เสมอ จนในบางครั้งกลายเป็น กระแส ไวรัลบน โลกออนไลน์ เลยด้วยซ้ำไป แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยกับ “น้องตุ๊กตา” มาก่อน ทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปส่องวาร์ปเพิ่มเติมจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย

เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมศิริ” หรือใครๆ ก็รู้จักกันในชื่อ “น้องตุ๊กตา” เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ปี 1989 ปัจจุบันจึงมีอายุอยู่ราว 33 ปีด้วยกัน โดยเธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-25-36 ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าตรงสเปคของบรรดาเหล่าหนุ่มๆเป็นอย่างมาก ขณะที่ส่วนสูง 167 ซม. ก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์เหมาะสมสำหรับผู้หญิง จึงไม่แปลกหากใครหลายคนจะตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอกันแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับประวัติการศึกษานั้น เจ้าตัวจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี มาจากคณะ พาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ซึ่งหลังจากเรียนจบอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ก็มีคนมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก โดยตัวเธอเองเลือกที่จะเดินหน้าบน เส้นทางเน็ตไอดอล จึงมีการรับงานใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง หากค่ายไหนหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ เธอก็พร้อมนำโอกาสดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการ ที่สำคัญคือดูเหมือนว่าจะมาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับอุ่นหนาฝาคั่ง จนเธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังในวงกว้าง

ในช่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมา “น้องตุ๊กตา” มีการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบบ่อยอยู่เหมือนกัน โดยจะโฟกัสไปที่การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ วาบหวิวเป็นหลัก ซึ่งจะมีการเผยให้เห็นถึงเรือนร่างแบบชัดเจน จนทำเอาหลายต่อหลายคนเกิดอาการเคลิบเคลิ้มไปตามกันเลยทีเดียว แถมเธอยังมีการโพสต์ท่วงท่าลีลาอันเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์อีกด้วย ชนิดที่ว่าใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง แต่นอกเหนือไปจากผลงานภายในแวดวง นางแบบ แล้ว ทราบมาว่า “น้องตุ๊กตา” มีการรับงานทางด้านพริตตี้ด้วยเช่นกัน โดยหากใครเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมงานมอเตอร์โชว์แห่งต่างๆ มาก่อน ก็น่าจะเคยพบเจอกับ “น้องตุ๊กตา” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ตามในช่วง 2-3 ปีก่อนหน้า เจ้าตัวอาจจะไม่สามารถรับงานที่กล่าวมาได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากเกิดการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโควิด-19 ในหลายระลอก จนส่งผลให้การจัดงานมอเตอร์โชว์แห่งต่างๆ จำเป็นต้องชะลอออกไปก่อนจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

โดยใน ปี 2023 ดูเหมือนว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้นมาตามลำดับแล้ว ทางรัฐบาลจึงเริ่มมีการผ่อนปรนมาตรการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้สามารถกลับมาจัดงานได้เหมือนเช่นเดิมแล้ว ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของ “น้องตุ๊กตา” เตรียมตัวรอชมผลงานของเธอในฐานะ พริตตี้ กันได้เลย รับรองเลยว่าดีกรีความแซ่บเผ็ดร้อนไม่ลดลงแน่นอน ส่วนคนไหนอยากตามไปพูดคุยทักทายกับเน็ตไอดอลสาวรายนี้เพิ่มเติม อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (tatotukta) เอาไว้ด้วย จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการติดตามบัญชี Instagram เป็นจำนวนกว่า 1 ล้านรายแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นยอดการติดตามที่เยอะมากๆ เมื่อเทียบเคียงกับ เน็ตไอดอลสาว คนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “น้องตุ๊กตา” จะต้องโด่งดังไปอีกไกลพอสมควรเลย เพียงแต่ต้องรักษามาตรฐาน ความปัง เอาไว้เหมือนดังเช่นที่ผ่านมา

แจกวาร์ป “น้องตุ๊กตา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta)  Instagram : tatotukta  TikTok : tatotukta

 

อัลบั้มของ “น้องตุ๊กตา”  

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta)  

Instagram : tatotukta 

TikTok : tatotukta