ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามี เน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ๆ ทยอยแจ้งเกิดกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ วัยรุ่น ที่มักจะถูกให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ แน่นอนว่าเรากำลังกล่าวถึง “น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn” อีกหนึ่งใน เน็ตไอดอลสาวยอดนิยม ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่น จนตอนนี้หลายๆ คนต่างก็มีความคุ้นเคยในตัวเธอกันเป็นอย่างดี แต่หากใครยังไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn” มาก่อนเลย ทางเราอยากจะพาทุกคนมาลองทำความรู้จักไปด้วยกัน รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ และอาจจะอยากรับชมผลงานอื่นๆ ของเธออีกด้วยซ้ำไป ดังนั้นเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาทำความรู้จักไปด้วยกันเดี๋ยวนี้เลย

น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn” มีพื้นเพเป็นชาวอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มาตั้งแต่กำเนิด โดยจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขา Culinary Technology and service มาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งตัวเธอเองก็มีความสามารถทางด้านการศึกษาเล่าเรียนในระดับที่ดีเลย โดยตัวเธอเองมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอในแทบทุกวัน ด้วยการโพสต์รูปภาพลงสู่แพลตฟอร์ม Instagram โดยรูปภาพส่วนใหญ่จะมาแนวน่ารักใสๆ คิกขุอะโนเนะ แถมยังแจกรอยยิ้มอันสวยงามพราวเสน่ห์อีกด้วย จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความตกหลุมรักในตัวเธอไปตามกัน กว่าจะรู้ตัวอีกทีนึงก็หลงรัก “น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn” ไปอย่างหมดหัวใจเสียแล้ว

ล่าสุดทางด้านของ “น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn” มีการผันตัวไปสู่วงการแล้วด้วยเช่นกัน โดยหลังจากมีการเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวไม่นานสักเท่าไหร่นัก ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับในระดับที่น่าพึงพอใจพอสมควรเลย เนื่องจากมีแฟนๆ หลั่งไหลเข้ามากดฟอลโล่เป็นจำนวนมาก จนยอดฟอลโล่พุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็ว จากในอดีตเคยมียอดฟอลโล่อยู่เพียงแค่ประมาณหลักหมื่นหลักแสน แต่ปัจจุบันมียอดฟอลโล่มากถึง 1.6 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ยอดการกดไลก์สะสมอยู่ราว 35.8 ล้านครั้งด้วยกัน โดยเจ้าตัวมักจะมีการอัปเดตคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งจะประกอบไปด้วยคลิปหลากหลายแนว ทั้งคลิปเต้นน่ารักๆ คลิปยียวนกวนโอ๊ย และคลิปแนวอื่นๆ อีกเพียบ แต่นอกเหนือไปจากคลิปที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่า “น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn” ได้ทำการลงคลิปเกี่ยวกับการแคสเกมด้วยเหมือนกัน โดยจะแนะนำทริคพิเศษในการเล่นเกมให้ทุกคนรับชมกัน ฉะนั้นใครชอบเล่นเกมมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงควรลองไปรับชมคอนเทนต์กันสักหน่อย

เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบต่อ เน็ตไอดอลสาว รายดังกล่าวมากเป็นพิเศษ ทางเราอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ กันให้ครบถ้วน เพื่อการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์มากยิ่งขึ้น อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Sirikarn Sahwangchan) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (@sirikarn_jajar) รวมไปถึงช่องทาง YouTube (แสนสวยch.) และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (@sansuay_ch) โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่ผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook เป็นจำนวนกว่า 1.3 แสนรายแล้ว ส่วนแพลตฟอร์ม Instagram ก็จะมียอดฟอลโล่อยู่ราว 1.2 แสนราย ในขณะที่แพลตฟอร์ม YouTube มียอด Subscribe ทั้งหมด 5.1 แสนรายด้วยกัน โดยเธอจะไม่ปล่อยให้แฟนคลับต้องรอคอยผลงานใหม่นานจนเกินไป แต่มักจะเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ๆ ให้ทุกคนได้รับชมกันอยู่เสมอ ที่สำคัญคือคอนเทนต์ส่วนใหญ่ยังควรค่าแก่การสนับสนุนอีกด้วย จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามช่องทาง โซเชียลมีเดีย ของเธอด้วยประการทั้งปวง

แจกวาร์ป “น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Sirikarn Sahwangchan (จ๊ะจ๋า)   Instagram : sirikarn_jajar  TikTok : sansuay_ch  Youtube : แสนสวย Ch.

 

อัลบั้มของ “น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn”  

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Sirikarn Sahwangchan (จ๊ะจ๋า)  

Instagram : sirikarn_jajar 

TikTok : sansuay_ch 

Youtube : แสนสวย Ch.