น้องเอแคลร์ ใครที่ติดตามสาวโอนลี่แฟนอยู่แล้วจะรู้เลยว่าวงการนี้ สาวสวยมันเยอะจริง หันมาทำงานคอนเทนต์แบบนี้ก็ดี ทำเองได้เอง เข้าแบบเต็มๆ ไม่มีหัก วันนี้เราจะพาเพื่อนเอฟซีมารู้จักกับอีกหนึ่งดาว Onlyfans ที่มียอดคนติดตามเยอะ แล้วก็ยอดผู้ติดตามไม่เบานะราคาแรงแต่ก็มีคนติดตามแสดงว่างานดีอยู่ เธอชื่อว่า น้องมานิตา Akair

น้องเอแคร์

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องต้องการยอดวิว ยอดไลค์ ยอดฟอล ยอดแชร์อย่างมาก ชื่อนามสกุลจริง นางสาวมานิตา เตรียมเกิดทรัยพ์ ชื่อเล่น เอแคลร์ (อันนี้หลายคนอาจจะไม่รู้ คิดว่าชื่อเล่นคือ มานิตา เพราะเห็นว่าชื่อในวงการใช้คำว่า Manita) ตอนนี้อายุประมาณ 25 ปี เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน 1998 รูปร่างหน้าตาตอนนี้กำลังเต็มไม้เต็มมือทุกอย่างกำลังพีคทีเดียว กิจกรรมงานอดิเรกเป็นการออกกำลังกาย น้องเน้นหนักไปที่การวิ่ง และขี่ม้า (หายากนะ เน็ตไอดอลที่ขี่ม้าเป็น) เวลาที่เหลือหลังจากทำกิจกรรมก็คือ การนอนดูอนิเมะ นอนดูทีวีซีรีส์ ฟังเพลง พักผ่อนตามสไตล์วัยรุ่นยุคนี้ นิสัยอีกอย่างน้องบอกว่าเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูงมาก แต่บางครั้งก็มีฟีลขออยู่คนเดียวเงียบๆ ไม่สนใจ ไม่สนโลก แต่บางวันก็เหมือนเป็นบ้า หัวเราะแบบสุดกลั้นมาก สถานะล่าสุดโสด กำลังมองหาคนรู้ใจอยู่ สเปคไม่เท่าไร แต่ต้องมีเวลา ความใส่ใจและเทคแคร์

น้องเอแคลร์

เราชอบความสวย น่ารัก + เสน่ห์ + ความร่าเริงของน้องที่ไม่เบาจริง โครงหน้าน้องสวยมากเป็นแบบรูปวงรีไล่ระดับลงมาพอดีกันหมด หน้าผากเปิดเหม่งไม่มากเท่าไร คิ้วเข้มพอดี ตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี ตาสีดำสวยงามดูมีเสน่ห์ ความน่ารักในแบบของตัวเองที่ไม่เหมือนใครเลย จมูกดั้งโด่งพอได้นะ ปลายจมูกทรงชมพู่เข้ารูป ปากบางสีแดงเฉียบมุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้ม มาดูที่หุ่นกันบ้าง โคตรดีงานเด็ดมาก รูปร่างสูงโปร่งเกินค่ามาตรฐานไปเล็กน้อย หน้าอกถือว่าใหญ่เกินตัวกลมอวบๆ เนินอกเด่นมาก ผิวขาวเนียนกระจ่างใสของจริง ผิวสว่างมาก

น้องเอแคลร์

ตอนนี้ น้องมานิตา เป็นอีกหนึ่งดาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนที่มีคนติดตามเยอะมาก ราคาน้องตั้งไว้ที่ 19 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ก็ถือว่าไม่ถูกนะ แต่ถ้ามองว่าเราจะได้เสพคอนเทนต์ระดับ 20+ ของน้องคนนี้เราว่าคุ้มค่า สารภาพตามตรงมีหลายคนที่เคยดูผลงานของน้องจากเว็บใต้ดินกันมาแล้วด้วย มาคราวนี้ถึงเวลาคืนให้กับน้องเขาแล้ว เอาแค่ภาพโปรไฟล์ที่ถอดหมด แล้วนอนกองก้นให้เราเห็นสะโพกกลมอวบขาวๆ เนียนๆ เราว่ายังไงมันก็คุ้มค่านะ เห็นหมดแน่นอน คอนเทนต์ก็ดีด้วย

น้องเอแคลร์

ส่วนใครมาสายฟรีก็ไม่เป็นไร เราแนะนำว่ากดติดตามน้องได้จาก Tiktok ก็งานดีนะ น้องลงคอนเทนต์จะเบาลงมาหน่อยเหลือเพียงแค่ระดับ 18+ เท่านั้นเอง ยอดฟอล์ถือว่าเยอะอยู่ 572.7k ไม่ได้เยอะแค่ยอดฟอลนะ ยอดวิวแต่ละคลิปก็โหดเอาเรื่องเลย การันตียอดวิวอยู่ที่ 20k เป็นอย่างน้อย หากคลิปไหนโดนใจ สามารถดันยอดวิวไปแตะหลัก 100k ได้อย่างไม่ยากเย็นอะไร ไม่เท่านั้น ยังมีบางคลิปที่ไปได้ไกลถึงหลักล้านวิวอีกต่างหาก

แจกวาร์ป  ตามไปกดติดตามน้องได้ที่นี่ Facebook : Manita Akair , Tiktok : @akair_manita , Onlyfans : Akair Manita

อัลบั้ม “น้องเอแคร์”

แหล่งที่มา

Facebook : Manita Akair

Tiktok : @akair_manita

Onlyfans : Akair Manita