เน็ตไอดอลส่วนใหญ่เราเห็นการเข้าวงการมามีเรื่องรายได้ แล้วก็สร้างชื่อเสียงนี่มาก่อน น้อยมากที่จะเข้ามาในเรื่องของการเป็นศิลปิน ศิลปะ ก็พอเข้าใจได้ ทีนี้เราจะมาแนะนำ น้องโมชิ mochieiei ที่ชื่อเสียงอาจจะไม่ได้ดังมาก น้องเข้ามาในวงการนี้ด้วยความชอบศิลปะ กับการเป็นนางแบบ อยากได้วาร์ปเราเตรียมปักหมุดแจกให้

วาร์ป

น้องโมชิ mochieiei เป็นสาวที่มีคาแรกเตอร์ในตัวเองค่อนข้างแปลกกว่าคนอื่น อย่างแรกน้องเป็นคนที่ไม่ได้เล่นโซเชียลเยอะมากเท่าไร เล่นเพียงแค่ไอจี กับ Tiktok เท่านั้นเอง ถือว่าแปลกมาก แต่ก็ดีที่ยังมีช่องทางให้เราได้ติดตามเธอ อีกทั้ง น้องโมชิ mochieiei ก็จะได้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานของตัวน้องด้วย ไปติดตามน้องได้ที่วาร์ป IG:mochieiei , Tiktok:tanyamo119

รีวิว

ขอรีวิว น้องโมชิ mochieiei กันหน่อย ความน่ารักสดใส เราถือว่ามาเต็มทีเดียว โครงหน้าที่สวยงามได้เป็นวงรีกำลังดี หน้าผากตามมาตรฐาน คิ้วบางกันเป็นเส้นตรง ดวงตาสองชั้นที่เราชอบตาดำของเธอดูมีเสน่ห์ดูมีความลับบางอย่างซ่อนเอาไว้อยู่ จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปากก็กว้างสวยงาม ริมฝีปากอวบอิ่มร่องปากก็สวย ฟันขาวเต็มปากเวลายิ้มเห็นฟันดูมีเสน่ห์น่ารักมาก (แต่น้องกลับไม่ค่อยยิ้มแบบนี้เท่าไร ไม่รู้ทำไม)

หุ่นกันบ้าง นางแบบต้องหุ่นดี อันนี้ไม่เถียง น้องโมชิ หุ่นดีมาก รูปร่างสูงกำลังดีตามมาตรฐาน กล้ามเนื้อพอมีแต่ไม่ได้แข็งจนน่ากลัว หน้าอกขนาดใหญ่เกินตัวมาหน่อย หน้าท้องสวยมาก ไม่มีส่วนเกิน ไม่มีไขมันเลย กล้ามท้องเป็นเลข 11 ผิวเนียนเป็นสีแทนเข้ม

ผลงาน

น้องโมชิ mochieiei ไม่ได้ทำเป็นนางแบบอย่างเดียว น้องทำธุรกิจส่วนตัวด้วย แถมยังทำไม่เหมือนใครอีกต่างหาก นั่นก็คือ การทำฟาร์มแมว เป็นการเลี้ยงแมวพันธุ์ที่ชื่อว่า สกอตติช แมวตัวเล็กน่ารัก บอกเลยว่าเห็นตัวเล็กน่ารักอย่างนี้ เลี้ยงไม่ง่ายนะ ยากมาก แต่ด้วยความรักแมว เป็นทาสแมว ทำให้ น้องโมชิ mochieiei สามารถเลี้ยงได้ ทำฟาร์มได้เพื่อเอาลูกแมวมาขายต่อในตลาด ร้านของน้องไม่ได้ขายอย่างเดียว ไปทำใบรับรองการันตีเพื่อให้เราชัวร์ว่าการซื้อแมวกับน้องจะได้ลูกแมวพันธุ์สกอตติชของจริง ใครอยากได้ลูกแมวพันธุ์นี้ก็ไปติดตามได้เลยราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ต่อมาเป็นผลงานภาพ 18+ ที่น้องไปทำงานเป็นนางแบบ ส่วนใหญ่เราเห็นจะถ่ายกับช่างภาพแบบเป็นเรื่องราว อาจจะถ่ายในสตูดิโอบ้าง หรือ ถ่ายนอกสถานที่บ้างก็ว่ากันไป สังเกตได้ว่าผลงานการเป็นนางแบบของน้องน่าประทับใจมาก น้องโมชิ mochieiei สามารถสื่อสารสิ่งที่โจทย์กำหนดมาได้อย่างดีทีเดียว ครบถ้วน อย่างภาพนี้ที่น้องขอมาในธีมสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ที่หน้าตาแต่งเต็มเป็นสาวเซ็กซี่ไฟแรงสูง แต่ว่าชุดที่ใส่เป็นเสื้อครึ่งตัวสีชมพูบานเย็น แล้วก็กางเกงในบิกินี่แบบทีแบ็คสีม่วงมันตัดกันมาก ยิ่งท่าโพสต์ที่นั่งคล่อมหี บวกกับห้องหวานแหววสาวแรกรุ่น มันขัดแย้งกันแบบน่ามองดูมีเสน่ห์มาก เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน น้องโมชิ mochieiei ขอเล่นคอสเพลย์ด้วยการหยิบชุดบันนี่เกิร์ลสุดเซ็กซี่สีดำมาใส่ พร้อมกับที่คาดผมกระต่าย หน้าตาแต่งเต็ม แว่นสี่เหลี่ยมกรอบโต กำลังเล่นน้ำอยู่ริมสระ ทุกอย่างมันคือดีย์มาก โคตรเซ็กซี่แบบหยุดมองไม่ได้จริง ยิ่งท่าโพสต์ริมสระคือสุดยอด อยากได้กระต่ายบันนี่ตัวนี้มาไว้ที่บ้านมาก ที่เหลือใครอยากเห็นมากกว่านี้ต้องตามเองในวาร์ป

แจกวาร์ป “น้องโมชิ mochieiei” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : mochieiei  Tiktok : tanyamo119

อัลบั้มของ “น้องโมชิ mochieiei”  

แหล่งที่มา

Instagram : mochieiei 

Tiktok : tanyamo119