เน็ตไอดอลถามว่าคนไหนดัง เรามีมาตรวัดแบบง่ายๆ ก็คือ หากยอดฟอลสามารถแตะหลักล้านได้ แสดงว่าความดังเข้าขั้นแล้วไม่งั้นคนไม่มาติดตามได้ขนาดนั้น มาตรวัดนี้เราก็เลยไปรู้จักอีกหนึ่งสาวน่ารัก หุ่นดี ชื่อว่า น้อง แองจี้ Thiyada เธอคนนี้หากใครไม่รู้จักอาจจะต้องงงกับตัวเองว่า ไปอยู่ไหนมาไม่รู้จักเธอ

วาร์ป และข้อมูลบางส่วน

เล่าพื้นฐานเรื่องราวของ น้องแองจี้ หน่อย น้องลงข้อมูลในเฟสเอาไว้ว่า เป็น ลูกครึ่งไทยเบลเยียม (ดูจากภาพ แม่น่าจะไทยส่วนพ่อน่าจะเบลเยียม) ตอนนี้น้องพักอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นหลัก การเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนธิดาแม่พระเมื่อปี 2012 ปัจจุบันการเรียนน่าจะจบแล้ว แม้ว่าจะเป็นลูกครึ่งแต่สบายใจได้ น้องสามารถสื่อสารภาษาไทยได้อย่างดี ทั้งอ่าน ทั้งเขียน ได้หมด ดังนั้นหากเราปักหมุดแจกวาร์ปไปแล้วก็ขอความร่วมมือมิตรรักขาหื่นทุกท่าน สุภาพกับน้องหน่อยนะเข้าใจกันแล้วก็กดติดตามน้องได้ที่ Facebook:Thiyada Vander Meulen , IG:thiyada_angie , Tiktok:thiyadaangie2546

รีวิว

ขอรีวิวน้องแองจี้กันสักหน่อย น้องคนนี้ด้วยส่วนผสมไทย เบลเยียม ทำให้น้องมีหุ่น หน้าตาที่ค่อนข้างฉีกออกไปจากคนอื่นพอสมควรทีเดียว โครงหน้าใหญ่ (บาน) ออกเยอะ หน้าผากที่เนียนกริบมาก แถมยังเหม่งเสน่ห์เปิดเยอะ จนทำให้หน้าผากเธอเด่นเห็นแต่ไกลจนเราคิดว่าลานตรงนั้นมันจะขนาดไหน คิ้วบางกันให้โค้งลงมากำลังสวย ดวงตาสองชั้นสวย ขนตางอนเด้งดี ตาของน้องเค้ามองเผินจะเป็นตาดำ แต่ถ้ามองให้ลึกๆ ชัดๆ จะเห็นว่าน้องมีเหมือนมีตาสีฟ้าด้วย มีเสน่ห์มาก จมูกดั้งโด่งธรรมชาติของจริง ไม่ได้ทำเพิ่ม


หุ่นกันบ้าง โคตรสุดอ่ะคนนี้ อาจจะไม่ได้สูงโปร่งตามฝรั่ง แต่หน้าอกได้ของฝรั่งมาแบบเต็มท่า ยิ่งตัวเล็กยิ่งทำให้มันใหญ่ขึ้นมาอีก ทรงดี บวกกับผิวขาวเนียนแบบขาวสว่างทำให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟกต์

ผลงาน

เห็นทั้งหุ่น ความสวย ความขาว และยอดฟอล สารภาพตามตรงว่าเสียดายเหมือนกันที่น้องไม่ได้เปิดทำแอคล็อค ทำโอนลี่แฟน (หวังว่าอนาคตจะแตกไลน์ไปผลงานคอนเทนต์ลงในนั้น) งานตอนนี้จะเน้นไปที่การรีบรีวิวสินค้ามากมายที่มาจ่อคิวให้น้องรีวิว อาจจะเพราะยอดฟอลที่แตะหลักล้านของเธอด้วย เข้าไปส่องมาใน Tiktok น้องจะลงคอนเทนต์ตรงนี้ตลอด แอบตกใจยอดฟอลที่มากถึง 1.3M ก็ไม่แปลกที่จะมีคนมาติดต่อรีวิวเยอะขนาดนี้ ยอดวิวแต่ละคลิปก็ไม่ธรรมดา การันตีขั้นต่ำสุดต้องมีอย่างน้อย 10k ขึ้นไป หรือหากทำได้ดี ก็จะแตะหลัก 100k ยอดวิวขึ้นไป ไม่เท่านั้นหลายคลิปคอนเทนต์น้องสามารถทำให้มันแมสมีความดัง กระแส จนเข้าไปแตะหลัก หนึ่งล้านยอดวิวมาแล้วด้วย อย่างคลิปคอนเทนต์นี้เหมือนไม่มีอะไรเลย น้องแองจี้เพียงแค่ทำคลิปตอบแฟนคลับที่ถามเข้ามาเท่านั้นเอง แต่ชุดนักศึกษาหญิงสีขาวกับกระโปรงพลีทสีดำขาสั้นนี่สิ จากนั้นก็เดินมาตอบพร้อมกับท่าไม้ตายของเธอเป็นการเล่นแบบโยกเอว ควงเอว หมุนสะโพกขึ้นลง พร้อมกับรอยยิ้มน่ารัก มันยิ่งทำให้ทุกอย่างคือดีย์ไปหมดของจริง หากยังไม่หมด คอนเทนต์นี้ที่น้องขอเต้นกับเพลงฮิต Tiktok ช่วงหนึ่ง จากนั้นก็ขอเต้นพร้อมกับบอกสเปคที่ชอบ น้องแองจี้มาในชุดนักศึกษาเสื้อสีขาวตัวเล็ก กระโปรงสั้นแคบ อวดเรียวขาสวยมาก บอกเลยว่าเด็ดมาก ท่าเต้นของน้องคือสุดจริงทุกท่า เต้นดี เอวสวย ร่อนเอวได้จังหวะมาก สวยเอวดี สเต็ปดีขนาดนี้ลองไปตามกันได้นะ

แจกวาร์ป “น้องแองจี้ Thiyada” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Thiyada Vander Meulen  Instagram : thiyada_angie  Tiktok : thiyadaangie2546

อัลบั้มของ “น้องแองจี้ Thiyada”  

แหล่งที่มา

Facebook : Thiyada Vander Meulen 

Instagram : thiyada_angie 

Tiktok : thiyadaangie2546