สาวสวยที่จะขอหยิบยกมาเปิดวาร์ปให้หนุ่มๆ ทุกท่าน ได้รู้จักกันในวันนี้ เธอมีชื่อว่า น้องฟองเบียร์ กรชญาดา นางแบบสายเซ็กซี่ดีกรีไม่ธรรมดา ที่พกพาความสวยความน่ารักมาเต็มกระเป๋า พร้อม โปรยเสน่ห์ ให้ใครต่อใครต้องหลงรัก อีกทั้ง ความเซ็กซี่ สุดเร่าร้อนที่อยู่ในตัวเธอ ก็เด็ดสะเด่าเอาการมาก ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องเกิดอาการใจสั่นระรัว อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขอการันตีเลยว่า หากเอ่ยถึงสาวเซ็กซี่ที่มาแรงที่สุดเมื่อช่วงที่ผ่านมา มั่นใจว่าจะต้องมีชื่อของเธอคนนี้ติดอันดับมาเป็นหนึ่งในนั้นด้วยอย่างแน่นอน ส่วนใครที่เก็บอาการไม่ไหว อยากจะชื่นชม ความแซ่บ ของเธอแล้ว เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามไปรับชมการเปิดวาร์ปของเจ้าตัวกันเลย งานนี้ใครใจไม่แข็ง รับประกันว่าต้องเสียแรงให้เธออย่างแน่นอน

สาวสวยอารมณ์ดี หน้าอกโต ผิวขาวเนียน อย่าง น้องฟองเบียร์ กรชญาดา เธอมีชื่อจริงว่า กรชญาดา วงษา เกิดเมื่อ 2 สิงหาคม พ.ศ.2538 อายุ 28 ปี เป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบเซ็กซี่ ที่โลดแล่นอยู่บนวงการเซ็กซี่มาค่อนข้างนานพอสมควร ซึ่งหนุ่มๆ หลายคนต่างรู้จักและเคยชื่นชมผลงานสุดแซ่บจากเธอกันมาแล้วเป็นอย่างดี เรียกง่ายๆ ว่าเธอคือดาวเด่นบนโลกออนไลน์ในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะแอปพลิเคชันไหนๆ เธอคนนี้ก็ล้วนเคยฝากดีกรีความเซ็กซี่ ความร้อนแรงเอาไว้ จนหนุ่มๆ ต้องเสียอาการมานักต่อนักแล้วทั้งนั้น ส่งผลให้ปัจจุบันเธอสามารถสร้างยอดผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวทั้งหมดได้มากถึงหลัก 5 แสนกว่าคนเลยทีเดียว แถมยังมีแนวโน้มว่าจะทุ 6 แสนคนในอีกไม่ช้านี้ แน่นอนว่าทุกครั้งที่เธอผลิตผลงานใหม่ๆ ออกมา ก็จะต้องอยู่ท่ามกลางการสนับสนุนที่ดีจากบรรดาแฟนๆ เสมอ

น้องฟองเบียร์ กรชญาดา เธอเป็นนางแบบสาวพราวเสน่ห์ ดาเมจรุนแรง มีทั้งความสวยและความน่ารักอยู่ในตัว หนำซ้ำยังมาพร้อมจุดขายอีกมากมาย ทุกสัดส่วนบนเรือนร่างล้วนทำให้เธอมีความน่าคลั่งไคล้เป็นที่สุด โดยเฉพาะผิวกาย ที่มันช่างขาวเนียนน น่าลูบไล้เสียจริงๆ รวมถึงในส่วนของทรวดทรงองเอว ก็สามารถสร้างเสน่ห์ให้เธอได้ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะมองไปที่หน้าอก สะโพก หรือบั้นท้าย ก็ช่างแซ่บสะท้าน จนไม่อาจบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ นอกจากนี้เธอยังมีนิสัยส่วนตัวน่ารัก เป็นคนอารมณ์ดี ร่าเริงสดใส เฟรนลี่ แถมยังกตัญญูด้วย โดยครั้งหนึ่งเธอเคยนำภาพถ่ายคุณยายของตัวเองมาออกสื่อโซเชียล จนเรียกคำชื่นชมจากแฟนๆ ไปได้อย่างล้นหลาม

ในส่วนผลงานของ น้องฟองเบียร์ กรชญาดา จะมีให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ทั้ง ไอจี เฟสบุ๊ค และ ติ๊กต๊อก สำหรับผลงานในติ๊กต๊อก ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าหนุ่มๆ อย่างมาก เพราะเธอมักจะออกมาเสิร์ฟคอนเทนต์สุดเสียวไส้เอาใจแฟนๆ บ่อยๆ ด้วยการเต้นแนวยั่วยวนชวนเสียว ส่ายสะโพกโยกเอวเบาๆ ตามจังหวะเพลง หลังจากหนุ่มๆ เห็นแล้วถึงกับอดทนอดกลั้นไม่ไหว แถมชุดบิกินีตัวน้อยที่ใส่ ก็ยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก กระทั่งในระยะเวลาเพียงไม่นาน ที่หันมาเปิดช่องในแอพ TikTok เธอสามารถพาตัวเองขึ้นไปเป็นกระแสอย่างไม่หยุดหย่อน และปัจจุบันเธอได้เฉิดฉายในนามดาวติ๊กต๊อกที่มาแรงแซงทางโค้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

น้องฟองเบียร์ กรชญาดา ก็นับว่านางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง ที่มีผลงานน่าสนับสนุนมากที่สุดคนหนึ่ง ทั้งสวย เก่ง เซ็กซี่ แถมยังขยันสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมอยู่เรื่อยๆ อีก ใครไม่รีบติดตาม หรือทำความรู้จักเอาไว้ คงเป็นอะไรที่น่าเสียดายอย่างมาก ส่วนช่องทางการติดตามของเธอ ก็จะประกอบไปด้วย ช่องทาง (TikTok : fong_beer1502) , ช่องทาง (Facebook : กรชญาดา วงษา)

แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์ กรชญาดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : กรชญาดา วงษา  TikTok : fong_beer1502 

อัลบั้มของ น้องฟองเบียร์ กรชญาดา

แหล่งที่มา

Facebook : กรชญาดา วงษา 

TikTok : fong_beer1502