น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ ยังแสนภู สาวสวยหน้าหวาน น่ารัก สเปคหนุ่มๆ คนนี้ เธอได้ซ่อนความเซ็กซี่ไว้อยู่ไม่น้อย เธอมาพร้อมกับความน่ารัก และมีนิสัยดี ร่าเริง พูดเก่ง ยิ้มง่าย แถมยังเป็นคนรักครอบครัว รักเพื่อน อัธยาศัยดี หากใครที่ได้พูดคุยกับเธอคนนี้เป็นอันต้องตกหลุมรักเธอทุกคนอย่างแน่นอน

เห็นน้อง น้ำตาล เป็นผู้หญิงน่ารักหวานๆ แบบนี้ เธอเป็นคนที่รักสัตว์เอามาก โดยเฉพาะสุนัขจะชอบมากมากเป็นพิเศษ หรือจะเรียกว่าเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเลยก็ว่าได้ เราจะได้เห็นเธอเล่นกับสุนัขพันธุ์ เฟรนช์ บูลด็อก อยู่เป็นประจำ น้ำตาล มักจะดูแลเอาใจใส่สัตว์เลยอยู่เสมอ

ถ้าถามว่าเธอชอบสุนัขมากแค่ไหน บอกได้คำเดียวว่าชอบถึงขั้นมีรอยสักรูปสุนัขบนแผ่นหลังของตัวเธอเองก็แล้วกัน

เธอมีงานงายแบบมาแล้วมากมาย โดยเฉพาะงานถ่ายแบบเซ็กซี่ เธอก็มีผลงานที่โดดเด่นมากๆ เนื่องจากเธอมีจุดเด่นที่มีหน้าตาสวยหวาน มีผิวขาวผ่องออร่าสะดุดตา เป็นสาวผมสั้น และยังมีความเซ็กซี่ที่ขัดกับหน้าตา แต่พอได้เห็นผลงานถ่ายแบบของเธอก็ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ลงตัวและไม่เหมือนใคร จนน่าติดตามเป็นอย่างมาก นอกจากอาชีพการเป็นนางแบบแล้ว เธอยังเคนเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ 2019 และ มอเตอร์เอ็กซ์โป 2019 มาแล้วอีกด้วย

เราเชื่อว่าเธอจะมีผลงานออกมาให้ได้รับชมอีกมากมายในอนาคตอย่างแน่นอน หากใครที่ต้องการจะติดตาม หรือ ติดต่อเรื่องงานกับ น้องน้ำตาล เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของน้องน้ำตาลมาให้บรรดาแฟนๆ ได้ติดตามอย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ที่  IG : sugar_barbieeee FB : Preeyapon Yangsanpoo(น้ำตาล) FB : Namtan Fanclub  Onlyfans : sugar   Twitter : @Sugar_fanclub

View this post on Instagram

เราหิว เราจะไม่ทน🤤😋

A post shared by Sugar🍭 (@sugar_barbieeee) on

View this post on Instagram

เบื่อนุ้งรึยังงง🥺🥺

A post shared by Sugar🍭 (@sugar_barbieeee) on

View this post on Instagram

แอดไลน์มาสิคะ😘 🆔 @namtanvip

A post shared by Sugar🍭 (@sugar_barbieeee) on

อัลบั้มของน้องน้ำตาล

แหล่งที่มา

IG : sugar_barbieeee

FB : Preeyapon Yangsanpoo(น้ำตาล)

FB : Namtan Fanclub

Onlyfans : sugar

Twitter : @Sugar_fanclub