ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวชื่อดังเหมือนกัน สำหรับ yingzedd หรือ “น้อง Suchaya Srimaungmar” ซึ่งเคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ที่มาพร้อมกับความแซ่บยั่วยวนใจอย่างมาก จนชายหนุ่มแบบพวกเราถึงกับไม่สามารถต้านทานดาเมจอันรุนแรงไหว แต่สำหรับคนไหนไม่เคยรู้จักyingzedd มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองให้เสียเวลาไปเปล่าๆ เพราะทางเราทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณสามารถตามไปส่องวาร์ปจนหนำใจกันได้เลย

น้อง Suchaya Srimaungmar” คือคนที่มีหน้าตาอันสวยงาม และน่ารักมากเป็นพิเศษ แต่นอกเหนือจากความสวยงามทางด้านรูปร่างหน้าตาแล้ว ทราบมาว่า yingzedd เป็นคนอัธยาศัยดีมาก จึงส่งผลให้เธออยู่ท่ามกลางสายตาของแฟนๆ มาโดยตลอด หากเจ้าตัวมีการรับงานไหนมาทำแล้วก็ตาม มักจะทุ่มเทอย่างสุดแรงกายแรงใจ เพื่อให้ผลงานออกมาดูดีมากที่สุด จึงไม่แปลกหากหลากหลายค่ายจะมีความเชื่อมั่นในศักยภาพ เลยมีการติดต่อทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จนตอนนี้กลายเป็นเน็ตไอดอลสาวงานชุกอีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าในอีกไม่นานคงจะเห็นผลงานปังๆ ออกมาอีกเป็นแน่

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยทยอยหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok เยอะขึ้น เนื่องจากเป็นหนึ่งในช่องทางการติดตามที่คนส่วนใหญ่ค่อนข้างให้ความสนใจ โดยล่าสุดทางด้าน “น้อง Suchaya Srimaungmarr” มีการเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม TikTok แล้วด้วยเช่นกัน ล่าสุดมียอดการติดตามบัญชี TikTok สูงกว่า 1.6 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์อยู่ที่ 9.6 แสนครั้ง ส่วนยอดการรับชมคลิปต่างๆ ภายในแพลตฟอร์มที่กล่าวมาจะอยู่ที่ประมาณหลักหมื่นหลักแสนด้วยกัน ดังนั้นหากใครไม่อยากพลาดของเด็ดไปมากกว่านี้ คงต้องรีบตามไปสัมผัสเนื้อหาคอนเทนต์กันสักหน่อยแล้ว รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอยิ่งกว่าเดิมอีกหลายเท่าอย่างแน่นอน

คนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ก่อนอื่นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อการติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดยิ่งกว่าเดิม อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Suchaya Srimaungmar) และช่องทาง Instagram (yingzedd) ด้วยเช่นกัน โดยปัจจุบันช่องทาง Instagram ของเธอมียอดการติดตามสูงกว่า 3.3 แสนรายแล้ว ซึ่งหากใครเป็นหนึ่งในแฟนคลับระดับตัวยง ไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่า “น้อง Suchaya Srimaungmar” จะต้องปล่อยคอนเทนต์สุดพิเศษออกมาบ่อยๆ อย่างแน่นอน ส่วนผลงานการถ่ายแบบจะมีออกมาเมื่อไหร่อีกบ้างนั้น เธอคงน่าจะกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานใหม่อยู่ โดยในอีกไม่นานคงมีผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่มาให้เห็นกันเอง

แจกวาร์ป “น้อง Suchaya Srimaungmar” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Suchaya Srimaungmar  Instagram : yingzedd  TikTok : yinggzedd

อัลบั้มของ “น้อง Suchaya Srimaungmar”  

แหล่งที่มา

Facebook : Suchaya Srimaungmar 

Instagram : yingzedd 

TikTok : yinggzedd