สำหรับเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง อย่าง “น้อง BeeSabaithong” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสาวสวยพราวเสน่ห์ ซึ่งกำลังกลายมาเป็นขวัญใจของเหล่าหนุ่มๆ ในขณะนี้ โดยเจ้าตัวเคยผ่านประสบการณ์ทำงานบนเส้นทางนี้มาค่อนข้างโชกโชนพอสมควรเหมือนกัน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ที่ถูกติดต่อทาบทามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จ จึงทำให้ “น้อง BeeSabaithong” มีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ จากในอดีตเคยมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอยู่เพียงน้อยนิด แต่ปรากฏว่าในปัจจุบันมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามเป็นจำนวนมาก จนล่าสุดถูกยกเป็นดาวเด่นแห่งวงการไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นไม่ว่าเธอจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม มักจะถูกให้การจับตามองอยู่เสมอ

น้อง BeeSabaithong” เริ่มลืมตาดูโลกในวันที่ 19 สิงหาคม ปี 2000 ตอนนี้เจ้าตัวจึงมีอายุอยู่ราว 22 ปีด้วยกัน เอาจริงๆ เธอเพิ่งจะเริ่มย่างก้าวเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินกว่าที่เคยคาดคิด จึงส่งผลให้ “น้อง BeeSabaithong” สามารถครองความนิยมในแพลตฟอร์มออนไลน์ได้อย่างเหนียวแน่น โดยหากใครเคยติดตามความเคลื่อนไหวของ เน็ตไอดอลสาว รายนี้มาก่อน คงน่าจะทราบกันดีว่าเธอเคยปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเพียบ เพียงแต่ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ จะค่อนข้างเน้นหนักไปที่แนวน่ารักใสๆ มากเป็นพิเศษ โดยจะมีการออกมาแจกความสดใสให้ชมกันอยู่แทบทุกวัน ด้วยการโพสต์รูปภาพสุดน่ารักน่าเอ็นดูลงสู่แพลตฟอร์ม Instagram เป็นเหตุให้ยอดการติดตามบนแพลตฟอร์มที่กล่าวมาพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนในตอนนี้มียอดการติดตามกว่าหลายหมื่นรายเลยทีเดียว จึงถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีความสำเร็จของเธอเลยก็ว่าได้

แต่นอกเหนือไปจากการแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram แล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ “น้อง BeeSabaithong” มีการผันตัวมาใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok แล้วด้วยเช่นกัน โดยตัวเธอเองพยายามครีเอทคอนเทนต์แนวแปลกใหม่ออกมาให้ทุกคนได้ตามไปรับชมอยู่เสมอ ซึ่งจะประกอบไปด้วยคลิปกว่าหลากหลายแนว ยกตัวอย่างเช่น คลิปเต้นน่ารักๆ คลิปเฮฮาขำขัน และคลิปโปรโมทสินค้า เป็นต้น ซึ่งทุกคอนเทนต์ที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการรับชมเป็นอันขาด ดังนั้นเอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบในตัวเธอมากเป็นพิเศษ โปรดอย่ามัวรอช้ากันอยู่เลย แต่ควรรีบตามไปส่องวาร์ป TikTok ด่วนๆ เลย ก่อนที่จะพลาดคอนเทนต์สุดพิเศษไปมากกว่านี้ ส่วนตัวกล้าการันตีเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ จนอาจจะต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป

 

ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวเพิ่มเติม การติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ น่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในตอนนี้ โดยทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Bee Sabaithong) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (Style_cb21) และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (@bee_sabaithong) โดยล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดฟอลโล่เป็นจำนวนกว่า 1.9 แสนรายแล้ว ในขณะที่ช่องทาง Instagram จะมียอดฟอลโล่อยู่ราว 7.5 หมื่นรายด้วยกัน ส่วนช่องทาง TikTok ถือว่ามียอดฟอลโล่สูงขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกัน ปัจจุบันยอดฟอลโล่มุ่งหน้าไปแตะหลัก 7.1 แสนรายแล้ว และมียอดการกดไลก์สะสมบนบัญชี TikTok อีกกว่า 5.1 ล้านครั้ง เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบ “น้อง BeeSabaithong” มากเป็นพิเศษ คงต้องรีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมากันสักหน่อยแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะไม่มีทางพลาดในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องBeeSabaithong” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Bee Sabaithong  Instagram : style_cb21  TikTok : bee_sabaithong

อัลบั้มของ “น้องBeeSabaithong”  

แหล่งที่มา

Facebook : Bee Sabaithong  

Instagram : style_cb21

TikTok : bee_sabaithong