Gam-Ploy-Profile

เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง น้องแกมพลอย นับว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เพราะเธอเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสมากๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียก็ตาม มักจะถูกให้การจับตามองจากผู้คนอยู่เสมอ เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายมองเห็นแววความโดดเด่นในตัวเธอ จึงพยายามทาบทามมาร่วมงานด้วย ซึ่งตัวเธอเองก็เคยสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะไม่น้อยเหมือนกัน แถมผลงานส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยที่ น้องแกมพลอย จะกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศ จนในตอนนี้เชื่อว่าเหล่าชายหนุ่มน่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีพอสมควรแล้ว

ขอบอกเลยว่า น้องแกมพลอย มีความโดดเด่นในหลายๆ สิ่งด้วยกัน โดยเจ้าตัวมาพร้อมกับใบหน้าสไตล์เอเชีย ผสมผสานกับสไตล์ฝรั่งนิดหน่อย ซึ่งมองดูแล้วมีความสวยงามเพอร์เฟ็คออย่างมาก จนแทบจะไม่สามารถละสายตาได้เลยด้วยซ้ำไป แต่นอกจากหน้าตาอันสวยงามมีเสน่ห์แล้ว ทราบมาว่า น้องแกมพลอย มาพร้อมกับหุ่นเป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วนอีกด้วย แถมผิวพรรณก็ขาวเนียนใสสะอาดสะอ้าน จึงสามารถดึงดูดยั่วยวนใจของเหล่าหนุ่มๆ ได้อย่างเหนียวแน่น โดยเธอจะมีการออกมาโพสต์รูปภาพโชว์หุ่นผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ ซึ่งแน่นอนว่าสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จนยอดการกดไลก์กดแชร์พุ่งกระหน่ำเลยทีเดียว ส่งผลให้ยอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่องอีกด้วย จนล่าสุดมียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่าหลายแสนรายแล้ว

แต่หากใครมีความต้องการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ ในแบบจัดหนักใส่เต็ม จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น เนื่องจากภายในแพลตฟอร์มดังกล่าวอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนว 18+ หรือแนว 20+ ให้ชมกันเพียบ โดยจะมีการเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ ภายในเรือนร่างอย่างชัดเจนเต็มตา ขณะที่การโพสต์ท่วงท่าลีลาก็นับว่าเซ็กซี่เกินใคร ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าหากใครได้รับชมคอนเทนต์แนวที่กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว ก็คงจะเกิดความเพลิดเพลินกันอย่างแน่นอน เพียงแต่การกดปุ่ม Subscribe ต้องมีการชำระเงินเสียก่อน โดยเจ้าตัวมีการกำหนดเรตราคาค่าติดตามเอาไว้ค่อนข้างย่อมเยาสบายกระเป๋า ด้วยราคาเพียงแค่ 20 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน ซึ่งถ้าเกิดลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะมีมูลค่าอยู่ราวเดือนละประมาณ 700 บาทด้วยกัน อย่างไรก็ตามคงต้องรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันสักหน่อยแล้ว เพราะเรตราคาดังกล่าวอาจจะถูกปรับเปลี่ยนอีกครั้งในอนาคตข้างหน้า ดังนั้นทุกคนจึงไม่ควรพลาดโอกาสทองเช่นนี้เป็นอันขาด

แต่สำหรับคนไหนมองว่าเรตราคา 20 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน ยังไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่นัก ส่วนตัวคิดว่าการติดตามในแบบระยะยาวคงจะตอบโจทย์มากกว่า โดยจะมีการแถมส่วนลดพิเศษให้ด้วย ทั้งโปรแบบ 3 เดือน (ส่วนลด 5%) และโปรแบบ 6 เดือน (ส่วนลด 10%) จึงน่าจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกระดับหนึ่งเลย แต่หากใครไม่สะดวกติดตามช่องทาง Onlyfans (@gramploy) ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอันใดก็แล้วแต่ ทางเรามีการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ มาฝากเหมือนกัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Gam Ploy (แกมพลอย) ) และช่องทาง Instagram (gamploy_) ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามทะลุ 2.7 แสนรายแล้ว ในขณะที่ช่องทาง Instagram มียอดการติดตามอยู่ประมาณ 2.5 แสนราย โดยเธอจะมีการโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบลงสู่ 2 ช่องทาง เพียงแต่คอนเทนต์ก็คงไม่แซ่บเร่าร้อนเท่ากับใน Onlyfans เพราะจำเป็นต้องสงวนคอนเทนต์สุด Exclusive ไว้สำหรับเหล่าแฟนคลับสายเปย์

แจกวาร์ป “น้องแกมพลอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Gam Ploy (แกมพลอย)  Facebook Page : DJ Gamploy  Instagram (หลัก) : gamploy_  Instagram (สำรอง) : dj_gamploy  TikTok : djgamploy  Onlyfans : Gramploy   

อัลบั้มของ “น้องแกมพลอย”  

แหล่งที่มา

Facebook : Gam Ploy (แกมพลอย) 

Instagram (หลัก) : gamploy_ 

Instagram (สำรอง) : dj_gamploy  

TikTok : djgamploy 

Onlyfans : Gramploy