น้องบีน่า หรือที่ทุกคนอาจจะรู้จักเธอในนามว่า น้องเบนซ์ Mlive สาวสวยสุดน่ารักเซ็กซี่ คนนี้ เธอโด่งดังในโลกออนไลน์มากๆเรียกได้ว่าเธอคือขวัญใจหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะหันไปทางไหนก็จะเห็น คลิปน้อง บีน่า ลอยขึ้นเต็มไปหมด โดยส่วนใหญ่แล้วทางเจ้าตัวจะชอบลงคลิปเต้น เซ็กซี่ๆ น่ารักๆ รวมไปถึงคลิปพูดคุยกับแฟนคลับต่างๆ ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูว์ ของน้องเบนซ์ ทำให้มีคนนำคลิปดังกล่าวของเธอไปลงในช่องยูทูปไม่ว่าจะเป็นของดังหรือช่องที่พึ่งสร้างใหม่ ล้วนแล้วแต่ต้องมีคลิปของน้องบีน่ากันทั้งนั้น

แต่ทว่าก่อนหน้านี้ น้องบีน่า เคยมีคลิปแนวเซ็กซี่18+ ทำให้บรรดาแฟนคลับหลายคนอาจจะเข้าใจผิด คิดว่าน้องบีน่าเป็นคนแบบนู้น เป็นคนแบบนี้ คิดต่อยอดเอาเองกันไปต่างๆ นาๆ จนถึงขั้นรุกรานพื้นที่ความเป็นส่วนตัวของน้องบีน่ามากเกินไป  ใช่แล้วเราต้องนึกถึงว่าเรื่องของอดีตก็คืออดีตเราไม่ควรหยิบเอาเรื่องของอดีตมาทำลายความรู้สึกของน้องเขาบีน่าในปัจจุบัน  และที่สำคัญควรให้เกียรติ น้องบีน่า เขาบ้าง เพราะน้องเค้าก็เป็นเพศหญิงคนหนึ่งที่น่าเห็นใจมากๆ เลยนะกับการที่ต้องมาเจอบางแชทบางคอมเม้นที่เข้ามาล้ำเส้นไม่ให้เกียรติน้องบ้างเลย

ดังนั้นทางเว็บ warpgood.com จึงอยากจะขอใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นสื่อกลางเพื่อขอให้น้องบีน่าได้มีจุดยืนในสังคม เราควรให้น้องมีพื้นที่ส่วนตัว และใช้ชีวิตตามภาษาผู้หญิงทั่วไป เชื่อเถอะว่าเราทุกไม่อยากเห็นใครต้องมามีความทุกข์เพราะคำพูดหรือคำดูถูกเหยียดหยามของเราหรอก ดังนั้นเราเปลี่ยนจากการดูถูกมาเป็นกำลังใจให้น้องบีน่าได้มีความสุขกับการใช้ชีวิตกันดีกว่า ทางเราเชื่อว่าใจลึกๆ ตุณก็คงอยากจะเห็นน้องเขามีความสุข ร่าเริง แจ่มใสเหมือนผู้หญิงทั่วๆ ดีกว่าการที่พวกคุณๆ ไปทำลายชีวิตน้องเค้า คำบางคำหรือคำธรรมดาสำหรับเราอาจจะทำลายคนคนนึงไปทั้งชีวิตได้  ใครจะไปรู้ว่าบางครั้งเวรกรรมอาจจะมาตกที่ลูกหลานของท่านเองก็ได้นะ

รวมความน่ารักของน้อง บีน่า!!! คลิก

ดังนี้เราขอย้ำไว้ ณ จุดนี้ สำหรับคนที่เข้ามาคอมเม้นอะไรในพื้นที่ส่วนตัวของน้องบีน่าก็ขอให้คอมเม้นให้ตรงกับประเด็นและมีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน “ถึงน้องจะเคยเป็นสาวสายเซ็กซี่มาก่อนก็ตาม แต่ก็ไม่ได้แปลว่าน้องเขาจะขาย…!!! หรือเป็นผู้หญิงแบบที่คุณคิด สำหรับทางด้านน้องบีน่าเองก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าน้องไม่ได้ขาย…!!! น้องไม่รับงานN หรืองานV อะไรทั้งนั้น” หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในตัวน้องเบนซ์ Mlive กันมากขึ้น

เปิดวาร์ปน้องบีน่ามีผลงานให้ติดตามได้ที่ Facebook : Sirinyatorn Kusapan Instagram : sirinsp

เผื่อใครยังไม่เข้าใจ !!! คลิกเพื่อชมคลิป

อัลบั้มของ น้องบีน่า

แหล่งข้อมูล

FB : Sirinyatorn Kusapan

IG : sirinsp