น้องบีน่า หรือที่ทุกคนอาจจะรู้จักเธอในนามว่า น้องเบนซ์ Mlive สาวสวยสุดน่ารักเซ็กซี่ คนนี้ เธอโด่งดังในโลกออนไลน์มากๆเรียกได้ว่าเธอคือขวัญใจหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะหันไปทางไหนก็จะเห็น คลิปน้อง บีน่า ลอยขึ้นเต็มไปหมด โดยส่วนใหญ่แล้วทางเจ้าตัวจะชอบลงคลิปเต้น เซ็กซี่ๆ น่ารักๆ รวมไปถึงคลิปพูดคุยกับแฟนคลับต่างๆ ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูว์ ของน้องเบนซ์ ทำให้มีคนนำคลิปดังกล่าวของเธอไปลงในช่องยูทูปไม่ว่าจะเป็นของดังหรือช่องที่พึ่งสร้างใหม่ ล้วนแล้วแต่ต้องมีคลิปของน้องบีน่ากันทั้งนั้น

View this post on Instagram

maturity is so attractive @esskemine

A post shared by บีน่า (@sirinsp) on

แต่ทว่าก่อนหน้านี้ น้องบีน่า เคยมีคลิปแนวเซ็กซี่18+ ทำให้บรรดาแฟนคลับหลายคนอาจจะเข้าใจผิด คิดว่าน้องบีน่าเป็นคนแบบนู้น เป็นคนแบบนี้ คิดต่อยอดกันไปเอาเองต่างๆ นาๆ จนถึงขั้นรุกรานพื้นที่ความเป็นส่วนตัวของน้องบีน่าจนเกินไป  ใช่แล้วเราต้องนึกถึงว่าเรื่องของอดีตก็คืออดีตเราไม่ควรเอาอดีตมาทำลายความรู้สึกของน้องเขาบีน่าเค้า  และที่สำคัญควรให้เกียรติน้องบีน่าเขาบ้าง เพราะน้องเค้าก็เป็นเพศที่น่าเห็นใจมากๆ เลยนะ

ดังนั้นทางเว็บ warpgood.com จึงอยากจะขอใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นสื่อกลางเพื่อขอให้น้องบีน่าได้มีจุดยืนในสังคม เราควรให้น้องมีพื้นที่ส่วนตัว และใช้ชีวิตตามภาษาผู้หญิงทั่วไปเหมือนกับคนอื่นๆ เขา เชื่อเถอะว่าเราทุกไม่อยากเห็นใครต้องมามีความทุกข์เพราะคำพูดหรือคำดูถูกของเราหรอก ดังนั้นเราเปลี่ยนจากการดูถูกมาเป็นกำลังใจให้น้องบีน่าได้มีความสุขกับการใช้ชีวิตกันดีกว่า ทางเราเชื่อว่าใจลึกๆ ของคุณๆ ก็คงอยากจะเห็นน้องเขามีความสุข ร่าเริง แจ่มใสเหมือนผู้หญิงทั่วๆ ดีกว่าการที่พวกคุณๆ ไปทำลายชีวิตน้องเค้า  ใครจะไปรู้บางครั้งเวรกรรมอาจจะมาตกที่ลูกหลานท่านเองก็ได้นะ

View this post on Instagram

นอนบ้างนะคะ

A post shared by บีน่า (@sirinsp) on

ขอย้ำเลยนะ สำหรับคนที่เข้ามาคอมเม้นอะไรในพื้นที่ส่วนตัวของน้องก็ขอให้คอมเม้นให้ตรงกับประเด็นและเกียรติน้องบีน่ากันสักนิดนุง “ถึงน้องจะเคยเป็นสาวสายเซ็กซี่มาก่อนก็ตาม แต่ก็ไม่ได้แปลว่าน้องเขาจะขาย…!!! หรือเป็นผู้หญิงแบบที่คุณคิด สำหรับทางด้านน้องบีน่าเองก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าน้องไม่ได้ขาย…!!! น้องไม่รับงานN หรืองานV อะไรทั้งนั้น” หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในตัว น้องเบนซ์ Mlive กันมากขึ้น

View this post on Instagram

high school memories are one of the best

A post shared by บีน่า (@sirinsp) on

เปิดวาร์ปน้องบีน่ามีผลงานให้ติดตามได้ที่ Facebook : Sirinyatorn Kusapan Instagram : sirinsp

อัลบั้มน้องบีน่า

แหล่งข้อมูล

FB : Sirinyatorn Kusapan

IG : sirinsp