น้องแป้งหอม หรือ น้องออม ยูมิ มีชื่อจริงว่า ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง เน็ตไอดอลและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่มีกระแสแรงสุดๆ เธอคนนี้กำลังโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันในโลกโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เธอมีความสามารถและขยันตั้งแต่เด็กๆ ทำงานหาเงินด้วยตัวเองมาตลอดแถมยังหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวได้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าชื่นชมมากๆ ในเวลานี้

น้องออม ยูมิ มีชื่อเสียงจากการที่เธอเป็นแชมป์โคโยตี้ลีโอฟาสประเทศไทย เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ด้วยลีลาบวกกับหน้าตาและรูปร่างของเธอทั้ง สวย น่ารัก ตัวเล็ก แต่ทีเด็ดอยู่ตรงที่หน้าอกขนาดใหญ่ที่ใครจ้องมองเธอแล้วเป็นต้องตะลึงในความเซ็กซี่สมบูรณ์แบบลงตัวของเธอ

เมื่อเธอได้ก้าวสู่วงการนางแบบเซ็กซี่ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีคนติดตามเป็นจำนวนมากขึ้น แถม น้องออม ยูมิ ยังชอบถ่ายคลิปเซ็กซี่ๆ น่ารักๆ อยู่เป็นประจำ บางครั้งเธอก็ชอบออกมาไลฟ์สด พบปะพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับ ก็ยิ่งทำให้เธอมีผู้คนแห่ติดตามเธอเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

โดยที่ชื่อแป้งหอมจะเป็นที่รู้จักกันในของวงการโคโยตี้ และต่อมาคนรู้จักเธอในนาม ออม ยูมิ หรือ น้องยูมิ ในวงการนางแบบ ต้องบอกเลยว่าเธอคือนางแบบสุดแซ่บตัวท็อปอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ตอนนี้เลยก็ว่าได้

น้อง ยูมิ ได้ก้าวข้ามวงการไปอีกขั้น เพราะเธอได้ทำรายการในยูทูปที่เป็นช่องของตัวเอง ชื่อช่องว่า นัวสะออน Nuasaon Cooking ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำอาหารที่ต้องบอกเลยว่า แต่ละเมนูน่ารับประทานมากทั้งคนทำและอาหารเลย

น้องออม ยูมิ มีนิสัยน่ารักและรักครอบครัวมากๆ เป็นคนที่มีความกตัญญูต่อพ่อแม่และมีจิตใจดีชอบทำบุญทำทาน ที่สำคัญเป็นคนทำงานเก่งและจริงจังกับการทำงานเป็นอย่างมาก ทั้งสวยทั้งเก่งตรงสเปคชายไทยแบบนี้ ไม่แปลกที่เธอจะมีแฟนคลับติดตามเธอเป็นจำนวนมาก

เปิดสวาร์ป น้องออม ยูมิ สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามน้องแป้งหอม สามารถติดต่อได้ที่ FB : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง
(Aom omsap) FB : Aomdada Minimini IG : aom_yumi  onlyfans.com : Aom Yumi

อัลบั้มน้องออม ยูมิ

แหล่งข้อมูล

Facebook : Aomdada Minimini

Facebook สำรอง : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง
(Aom omsap)

Instagram : aom_yumi

Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking

onlyfans.com : Aom Yumi