น้องเบียร์ หรือ ชื่อที่รู้จักกันดี “เบียร์เดอะวอยซ์” มีชื่อจริงว่า  ภัสรนันท์ อัษฎมลคล ชื่อเล่น เบียร์ เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2538 น้องเบียร์สาวสวยวัยใสสุดน่ารักคนนี้เธอเป็นทั้งนักร้องและเน็ตไอดอลแถมยังมีผลงานการแสดงและเป็นนางแบบอีกด้วย เบียร์มีชื่อเสียงจากการที่เธอได้ไปประกวดบนเวที the voice 3 เธอได้โชว์น้ำเสียงอันแสนหวานที่ทำให้ผู้ฟังถึงกับเคลิ้มกันไปตามๆ กัน นอกจากเสียงของเธอที่มีความหวานมากแล้วเธอยังมีสไตล์การแต่งตัวน่ารักบวกกับหน้าตาแบ๋วๆ ของเธอ ทำให้เธอเป็นเหมือนดั่งตุ๊กตาเจ้าหญิงอย่างไงอย่างนั้น

หลังจากที่น้องเบียร์ได้สร้างปรากฎการณ์บนเวทีเดอะวอยซ์ไว้มากมาย ทำให้เธอได้เริ่มมีเพลงที่เป็นผลงานของตัวเองออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง น้องเบียร์ คือนัก cover เพลงที่น่าฟังมากที่สุดคนหนึ่งใน youtube  เธอมีแฟนคลับที่ค่อยติดตามเธอเป็นจำนวนมาก และจุดที่น่าภูมิใจมากที่สุดก็คือ การที่เบียร์กลายมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่และน้องๆ ที่ต้องการอยากจะเป็นนักร้อง แต่ยังไม่กล้าเดินออกมาทำตามความฝันของตัวเอง

ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่บรรดาคนในวงการนักร้องเท่านั้นที่ได้เอาเธอเป็นแบบอย่าง เพราะคนที่อยู่ในสายอาชีพอื่นก็มีเธอเป้นไอดอลเช่นกัน ทั้งในเรื่องของความมุ่งมั่นและความตั้งใจทำในสิ่งที่ตนรัก สำหรับทางด้านน้องเบียร์ก็ได้เปิดเผยว่า นี่คือรางวัลอันยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งที่เธอได้รับมันจากเวที The Voice  เป็นรางวัลที่คนทั่วไปไม่สามารถได้สัมผัสมันได้ง่ายๆ ซึ่งตัวเธอเองก็ไม่ได้คาดคิดเหมือนกันว่าตัวเองจะมีวันนี้ได้ และตัวเอเองได้เป็นตัวแทนในการสร้างกำลังใจสำคัญให้กับคนได้จำนวนมากขนาดนี้

ผลงานของน้องเบียร์ก่อนที่จะมาประกวดร้องเพลง The Voice

สำหรับผลงานของน้องเบียร์ที่ผ่านมา เธอยืนยันว่างานอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการร้องเพลงเป็นสิ่งที่เธอหลงรักและอยากทำมันมากที่สุด ซึ่งงานที่ต่างกันออกไปมันก็มีเสน่ห์ในตัวของมันเอง เช่น งานถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวีดีโอ และงานแสดงต่างๆ ทุกงานให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับตัวเบียร์มากๆ มันเปรียบเสมือนจิ๊กซอว์ตัวเล็กๆ ที่จะช่วยขัดเกลาตัวเราให้มีฝีมือมากขึ้น สร้างผลงานได้ดียิ่งขึ้น

น้องเบียร์กับการถ่ายแบบชุดคอสเพลย์

ตกเป็นกระแสอยู่พักใหญ่กับการที่น้องเบียร์ได้แต่งชุด cosplay เป็น mera จากเรื่อง aquaman ที่สวยไม่แพ้ต้นฉบับจนทะเลจืดไปเลยทีเดียว และ ล่าสุดทางด้านเจ้าตัวก็ได้แต่งชุดคอสเพลย์อีกครั้ง ครั้งนี้เธอมาในชุด Tel’Annas  ที่เป็นตัวละครในเกม ROV ที่เธอชื่นชอบนั้นเอง cosplay ได้สวยขนาดนี้ไม่แปลกที่เธอจะเป็น coslayer อันดับต้นๆ ที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้

View this post on Instagram

อันนี้ฝึกเต้น shuffle ตอนที่เห็นคนที่เค้าเต้นเก่งๆกันในคลิป คือมันดูเต้นชิลๆสบายๆ แต่พอมาเต้นเองจริงๆ พบว่า มันเหนื่อยมากกกก การจะเต้นให้ดูชิลได้แบบเค้า คือไม่ใช่ง่ายเลย 😂 คาดิโอ้ สุดไรสุดจริงๆ แต่ถ้าฝึกซ้อมเรื่อยๆ มันจะแข็งแรงขึ้น ละเริ่มชิลขึ้นเอง อันนี้กว่าจะได้เทคที่พอใจ ก็หลายเทคอยู่ 😂 #shuffledance ท่าสุดท้ายไม่ใช่ กวนเฉยๆ 😑

A post shared by 🍪BIZCUITBEER🎶🎸 (@beerpassaranan) on

น้องเบียร์กับการถ่ายแบบเซ็กซี่

นับว่าเป็นประเด็นมาก กับเรื่องนี้  โดยการน้องเบียร์ได้รับงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ ที่ตรงข้ามกับภาพลักษณ์การเป็นสาวหวานอย่างที่ผ่านมา ซึ่งน้องเบียร์จะถูกมองว่าเธอเป็นสาวหวาน เรียบร้อย น่ารักมาโดยตลอด และเมื่อเธอได้ลองมารับงานในสายเซ็กซี่ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ที่มีทั้งชื่นชม และติเตียน ซึ่งทางด้านน้องเบียร์เองมองกับเหตุการณ์นี้ว่ามันคือสิ่งที่เราคาดการณ์หรือต้องการให้มันเป็นไปตามที่เราต้องการได้ แต่มันก็คือการพัฒนาการอีกอย่างหนึ่ง ที่เป็นไปตามวัยอันเหมาะสมควรของเราเอง เนื่องจากภาพที่ถ่ายก็ไม่ได้ออกมาแล้วดูเซ็กซี่จนเกินงาม แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อยมาก่อนทำงานเกิดความไม่คุ้นชินของคน ซึ่งเบียร์หวังว่าอีกหน่อยผู้คนก็จะคุ้นชินกันไปเองคะ

เปิดวาร์ป น้องเบียร์เดอะวอยซ์ FB : Beer Passaranan Ussadamongkol (Beer) IG : beerpassaranan

อัลบั้มของน้องเบียร์เดอะวอยซ์

แหล่งข้อมูล

FB : Beer Passaranan Ussadamongkol (Beer)

IG : beerpassaranan