หากถามถึงหนึ่งใน เน็ตไอดอลสาว ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสในปี 2023 ส่วนตัวเห็นทีว่าคงจะไม่พ้น “น้องเนย สายธาร” หรือ “สายธาร หวังประเสริฐ” โดยเธอเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่อยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงเสมอมา แถมยังมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเป็นจำนวนมากอีกด้วย ดังนั้นหากเธอมีการปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สายตาแฟนๆ ก็ตาม มักจะเกิดประเด็นกล่าวถึงบน โลกออนไลน์ อยู่ตลอด จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีงานหลั่งไหลเข้ามาแทบไม่ขาดสาย โดยตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาฝากกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จในชนิดท่วมท้นล้นหลาม จนเธอได้กลายมาเป็นขวัญใจของบรรดา ชาวโซเชียล ไปเรียบร้อยแล้ว

น้องเนย สายธาร” คือเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เนื่องจากเธอมีความสวยงามเป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้าสวยๆ หุ่นเพรียวบางร่างน้อย หรือแม้กระทั่งผิวพรรณขาวเนียนใสก็ตาม แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่า “น้องเนย สายธาร” มีการสักลายตามเรือนร่างด้วยเหมือนกัน โดยจะประกอบไปด้วยหลากหลายจุด ทั้งตรงบริเวณแขน และต้นขา จึงยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ โดยหากเธอมีการโพสต์รูปภาพสวมใส่ชุดว่ายน้ำบิกินี่เมื่อไหร่ ทุกคนก็จะได้เห็นลวดลายรอยสักเหล่านั้นอย่างชัดเจน ส่วนตัวเคยตามไปรับชมรูปภาพดังกล่าวมาบ้างแล้วเหมือนกัน ยืนยันอีกเสียงเลยว่ารอยสักของเธอช่างงดงามจริงๆ จนทราบมาว่าทำเอาแฟนคลับบางรายอยากจะลองสักตามเลยด้วยซ้ำไป

หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องเนย สายธา” มาอย่างต่อเนื่อง คงน่าจะรู้กันดีว่าเธอเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มากๆ โดยพยายามครีเอทคอนเทนต์แนวแปลกใหม่ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันอยู่เสมอ แถมคอนเทนต์ต่างๆ ก็มาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับที่ดีอีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะถูกให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ โดยหาใช่ว่าจะมีเพียงแค่ คอนเทนต์แนวเซ็กซี่ๆ เท่านั้น แต่เธอยังมีการโพสต์รูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งมักจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศเป็นหลัก ดังนั้นเอาเป็นว่าหากใครอยากรับชมคอนเทนต์แนวดังกล่าว โปรดอย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอกันเอาไว้ด้วย แน่นอนว่าทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้วในช่วงท้ายบทความ เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจไปเลย รับรองคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมอีกเป็นแน่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความหลงใหลในตัวตนของ “น้องเนย สายธาร” อย่างหนักหน่วง จนไม่สามารถที่จะถอนตัวได้ ทางเราอยากชวนให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ กันให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (สายธาร หวังประเสริฐ) และช่องทาง Instagram (naeysaithann) โดยจากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามเมื่อครั้งที่ผ่านมา ดูเหมือนยอดการติดตามจะพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง จนล่าสุดมียอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook เป็นจำนวนกว่า 1.3 ล้านรายแล้ว ในขณะที่ยอดการติดตามบนแพลตฟอร์ม Instagram ก็จะมีอยู่ราว 2.7 แสนรายด้วยกัน โดยเธอมักจะมีการเข้ามาอัปเดตความเคลื่อนไหวอยู่เป็นประจำในแทบทุกวัน ทั้งการอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆ และการอัปเดตเรื่องราวในชีวิตประจำวัน รวมถึงยังมีการโพสต์รูปภาพสมาชิกครอบครัวลงสู่แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย อีกด้วย ซึ่งมองดูแล้วมีความน่ารักอบอุ่นอย่างมาก จนหลายคนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมคอนเทนต์ของเธอในอีกบ่อยครั้งเลยก็ว่าได้

แจกวาร์ป “น้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : สายธาร หวังประเสริฐ  Instagram : naeysaithann

 

อัลบั้มของ “น้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ”  

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : สายธาร หวังประเสริฐ

Instagram : naeysaithann