หากหนุ่มๆ คนไหนตามส่องเน็ตไอดอลสาวดาว TikTok มาอย่างต่อเนื่อง คิดว่าหลายคนคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องศรีรุ้ง นุสรา” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอโด่งดังมากๆ บนแพลตฟอร์มดังกล่าว จนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายหันมาให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ แถมทยอยเข้ามากดไลก์กดแชร์อยู่เรื่อยๆ อีกด้วย ย่อมส่งผลให้เธอโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว พุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวคนอื่นไปเรียบร้อยแล้ว จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม “น้องศรีรุ้ง นุสรา” ถึงฮอตฮิตติดกระแสอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

น้องศรีรุ้ง นุสรา” ไม่ใช่เน็ตไอดอลสาวธรรมดาทั่วๆ ไป แต่ยังพ่วงดีกรีนางแบบสาวด้วยอีกต่างหาก เคยฝากผลงานการถ่ายแบบในหลายต่อหลายเซต ซึ่งผลงานต่างๆ ของเธอนั้นมีความโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตา โชว์สัดส่วนทรวดทรงองเอวแบบไม่ยอมใคร พร้อมกับโพสต์ท่วงท่าอันเซ็กซี่ขยี้ใจ กระทั่งชายหนุ่มอย่างพวกเราเสียอาการเป็นแถว ช่วงที่ผ่านมาแฟนๆ เรียกร้องอยากเห็นเธอสมัครแอคเคาท์ Onlyfans สักหน่อย พวกเขาบอกว่าหากเธอตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans เมื่อไหร่ เตรียมพร้อมกดปุ่ม Subscribe ให้แบบไม่เกี่ยงราคาเลยสักนิดเดียว บางคนบอกว่าเตรียมกด Subscribe แบบระยะยาวเสียด้วยซ้ำไป

แม้ว่าแฟนคลับจะเรียกร้องอยากเห็นแอคเคาท์ Onlyfans เป็นจำนวนไม่น้อย แต่เหมือนว่าทางด้าน “น้องศรีรุ้ง นุสรา” จะยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ จึงอาจจะต้องรอลุ้นต่อไปอีกสักระยะนึง รอดูกันต่อไปว่าในอนาคตเธอจะยอมเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ตามกระแสเรียกร้อง หรือไม่ แต่หากแฟนคลับคนไหนอดใจรอไม่ไหว อยากชมผลงานของ “น้องศรีรุ้ง นุสรา” จนใจจะขาด ทางเราไม่อยากให้คุณพลาดการติดตามช่องทาง TikTok เพราะเธอมักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางดังกล่าวอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ที่สำคัญคือเป็นการพูดคุยทักทายด้วยความเป็นกันเองสุดๆ จนคุณอาจจะหลงรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัว

ใครเล่นโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์ม TikTok มาโดยตลอด น่าจะเคยเลื่อนผ่านผลงาน “น้องศรีรุ้ง นุสรา” กันมาบ้างแล้วสักครั้งสองครั้ง ล่าสุดยอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok ของเธอนั้น กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบไม่หยุดยั้ง โดยมียอดฟอลโล่รวมกันไปแล้วกว่า 2 แสนราย และมียอดกดไลก์สูงกว่า 1.9 ล้านครั้ง ดังนั้นคนไหนไม่เคยติดตามแอคเคาท์ TikTok (nusara_1234) มาก่อนเลย คงต้องแวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมผลงานกันสักหน่อยแล้ว แต่นอกเหนือจากช่องทาง TikTok ก็ยังมีช่องทางอื่นๆ อีกมากมายที่มีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ศรี รุ้ง) หรือจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ (@see_rung1234) ต่างล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

แจกวาร์ป น้องศรีรุ้ง นุสรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ศรี รุ้ง FB : ศรี รุ้ง สำรอง (สำรอง) FB : Nusara Saowaro (สำรอง) IG : seerung050844 TikTok : nusara_1234 TW : ศรี รุ้ง

 

อัลบั้มของ น้องศรีรุ้ง นุสรา

แหล่งที่มา

Facebook : ศรี รุ้ง

Facebook : ศรี รุ้ง สำรอง (สำรอง)

Facebook : Nusara Saowaro (สำรอง)

Instagram : seerung050844

TikTok : nusara_1234

Twitter : ศรี รุ้ง